Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin đã gần như hoàn tất giao dịch sideway, chuẩn bị cho đợt tăng giá mới

0

Willy Woo cho biết, việc dịch chuyển một lượng lớn BTC từ những nhà đầu tư với non tay sang những nhà đầu tư cứng tay với niềm tin mạnh mẽ vào thị trường đã tạo ra bối cảnh cho một xu hướng mới.

Bitcoin (BTC) có thể đang gặp vấn đề khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, nhưng một trong những nhà phân tích nổi tiếng nhất của thị trường tin rằng giao dịch sideway của nó “gần như hoàn tất”.

Trong một loạt các tweet vào ngày 11 tháng 3, Willy Woo đã chỉ ra nhiều yếu tố từ on-chain cho thấy rằng, đợt tăng giá mới của Bitcoin sắp xảy ra.

Bitcoin chảy vào những người có lịch sử bán rất ít

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự trở lại vào thứ Năm (11/3), sau khi giảm xuống mức 54.400 đô la thì đột ngột đảo ngược xu hướng, đưa nó lên mức cao nhất là 57.200 đô la.

Với sự ủng hộ của những người mua, Bitcoin vẫn chưa thoát ra khỏi phạm vi giao dịch trên diện rộng hiện tại của nó, gần với mức hỗ trợ kỷ lục 46.000 đô la và mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 58.300 đô la.

Tuy nhiên, đối với Woo, những nhà đầu tư với tâm lý yếu đã bỏ chạy để nhường chỗ cho những người đặt niềm tin vào thị trường đã tạo thành xương sống của một đợt tăng giá, kết thúc của giai đoạn giá hợp nhất này.

“Sự hợp nhất lớn thứ hai của thị trường tăng giá năm 2021 đã gần hoàn tất”.

Theo dõi dữ liệu về vấn đề thay đổi trong sự dịch chuyển của Bitcoin cho thấy, ngày càng nhiều người rời khỏi thị trường trong tháng Ba.

“Những người có niềm tin mạnh mẽ đã tham gia để mua trong đợt giảm giá mới nhất này.

Màu đỏ trong biểu đồ này cho thấy các đồng xu chuyển đến những Holder với rất ít lịch sử bán ra”.

Về chủ đề hỗ trợ, Woo chỉ ra dữ liệu từ Glassnode cho thấy rằng, ngay cả khi ở mức 55.000 đô la, Bitcoin vẫn là một giao dịch mua phổ biến giữa các nhà đầu tư.

“Bitcoin một lần nữa gần mức cao nhất mọi thời đại. Có một số lượng hỗ trợ on-chain vững chắc bên dưới đây.

Biểu đồ: Hiển thị số lượng coin đã được các nhà đầu tư hiện tại mua ở mỗi mức giá. Một xác nhận tốt đẹp về tính hợp lệ của các mức giá này”.

Các nhà phê bình Bitcoin bỏ qua “chi phí cơ hội”

Quan điểm nổi bật chống lại những người phản đối còn lại từ bên trong tiền điện tử và các phương tiện truyền thông chính thống, những người tiếp tục tuyên bố rằng Bitcoin là bất cứ thứ gì ngoại trừ một cơ hội đầu tư hợp lý.

Trong số đó có con bọ vàng Peter Schiff, người đã chùn bước trước tin tức rằng con trai ông, Spencer đã chuyển 100% danh mục đầu tư sang Bitcoin.

“Con trai tôi, Spencer Schiff đã all in vào Bitcoin trong lần giảm cuối cùng xuống dưới 50.000 đô la. 100% danh mục đầu tư của nó hiện là Bitcoin. Nó đã bán những cổ phiếu bạc cuối cùng của mình để huy động tiền mặt. Nếu con trai tôi bị tẩy não như thế này, hãy tưởng tượng hầu hết những đứa trẻ đều dễ bị tổn thương như thế nào. Nó đang Hold đến vô cùng hoặc phá sản”.

Tuy nhiên, với sự tham gia của các tổ chức vẫn đang diễn ra sôi nổi, những người đề xuất Bitcoin đã đưa ra những cảnh báo lặp lại về hậu quả của việc bỏ qua hoàn toàn loại tiền điện tử lớn nhất như một loại tài sản.

Saifedean Ammous, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “The Bitcoin Standard” cho biết:

“Bất kỳ ai trên thế giới đều có thể nhận được bitcoin. Nếu bạn giữ tiền của mình trong bất kỳ thứ gì khác, bạn đang từ bỏ bitcoin.

Trừ khi bạn đang đánh bại sự tăng giá của bitcoin bằng bất cứ điều gì bạn đang làm, nếu không, bạn đang đánh mất satoshi.

Bitcoin là đơn vị phổ quát mới để đo lường chi phí cơ hội”.

Hôm nay cũng là ngày kỷ niệm 1 năm ngày “Thứ Năm đen tối” trong lịch sử crypto khi mà thị trường rơi thẳng xuống vực thẳm.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.