Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin đã sẵn sàng tăng trưởng trước khi năm 2020 kết thúc cùng tin tức Ethereum, Ripple, Binance, Coinbase, Okex, Monero, Chainlink

0

Từ nhận định Bitcoin có thể tăng mạnh trong cuối năm 2020 đến sàn giao dịch Okex vẫn chưa có kế hoạch mở lại tính năng rút tiền. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-17-10

Tin tức Bitcoin<

Nhà sáng lập và giám đốc điều hành của một trong những công ty cố vấn tài chính độc lập lớn nhất trên thế giới cho biết, Bitcoin có thể tăng mạnh trong cuối năm 2020, tương tự sự bùng nổ của nó vào năm 2017.

Nigel Green, người đứng đầu deVere Group đã tiết lộ dự đoán táo bạo của mình trong một bài đăng trên blog của công ty, dự đoán Bitcoin đã sẵn sàng “tăng trưởng trước khi năm 2020 kết thúc”.

“Ngày càng có nhiều ý kiến cho rằng BTC sẽ trải qua một đợt bùng nổ tương tự như vào cuối năm 2017. Giá vẫn chưa bắt kịp với sự quan tâm của nhà đầu tư, nhưng đây chỉ là vấn đề thời gian, vì các nhà đầu tư sẽ không muốn bỏ qua đợt tăng trưởng mạnh mẽ trước khi năm 2020 kết thúc.”

Green cho biết ông tin rằng sự kết hợp của nhiều yếu tố sẽ kích hoạt một đợt tăng trưởng mạnh của BTC trước khi năm 2020 chấm dứt.

Bên cạnh đó, trader il Capo Of Crypto cũng cho biết hashrate Bitcoin vừa chạm mức ATH mới. Đây cũng là tín hiệu tích cực cho tương lai của nó.

Tin tức Ethereum<

Spencer Noon, người đứng đầu quỹ đầu tư tiền điện tử DTC Capital cho biết, tổng lượng Bitcoin được nắm giữ trên blockchain của Ethereum sẽ tăng gấp 20 lần vào cuối năm 2021.

Trong dòng tweet dự báo của mình, ông hy vọng tổng giá trị của BTC bị khóa trong các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục tăng trưởng mạnh.

“Hiện có 131.075 BTC (~ 1,5 tỷ USD) trên Ethereum. Tương đương 0,624% tổng số Bitcoin đang tồn tại. Tôi dự đoán rằng con số này sẽ tăng gấp 20 lần vào cuối năm 2021.”

Dự đoán táo bạo của Noon xuất hiện sau khi DeFi Pulse cho thấy rằng các nhà đầu tư hiện đã chuyển đổi 141.683 BTC trị giá khoảng 1,5 tỷ USD thành token ERC20.

Tin tức Ripple<

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2020, Ripple đã đăng tải Báo cáo Blockchain thường niên trong lĩnh vực Thanh toán lần thứ ba. Đây là tài liệu được thiết kế để cung cấp một cái nhìn “toàn diện” về ngành công nghiệp fintech và vai trò ngày càng quan trọng của blockchain trong thanh toán.

Trong báo cáo năm 2020, Ripple đã đưa ra một số phát hiện tích cực về việc áp dụng tài sản kỹ thuật số, dựa trên tình hình kinh tế vĩ mô hiện tại.

Bất chấp đại dịch coronavirus đang diễn ra, báo cáo cho thấy rằng những công ty và doanh nghiệp chấp nhận sử dụng blockchain sớm đã cho thấy mức tăng trưởng kinh doanh gần gấp đôi so với những người khác.

Tin tức Binance<

Whale Alert thông báo, sàn giao dịch Binance vừa tiến hành đốt token quý 3. Theo đó, 2.253.021 BNB (trị giá 68.278.214 USD) đã bị đốt cháy.

Tin tức Coinbase<

Theo bài đăng trên blog vào ngày 16 tháng 10, Coinbase Custody, chi nhánh giám sát của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, đang nghiên cứu việc bổ sung 37 loại tiền điện tử mới.

Danh sách mở rộng của nó bao gồm một số loại tiền điện tử được thiết lập tốt, chẳng hạn như TRX, VET, AAVE, CRV, wBTC.

Gần đây, Coinbase Custody cũng đã niêm yết FTT và SRM trong nỗ lực mở rộng cơ sở khách hàng ở các quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương.

Công ty nhấn mạnh rằng 37 tài sản kỹ thuật số nằm trong danh sách “thăm dò” có thể không có sẵn ở tất cả các khu vực pháp lý được hỗ trợ do các vấn đề liên quan đến quy định.

Coinbase đã phát hành báo cáo minh bạch đầu tiên của mình

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Mỹ đã phát hành Báo cáo minh bạch đầu tiên, chia sẻ thông tin chi tiết về cách mà Coinbase xử lý các yêu cầu hợp pháp của chính phủ đối với một số dữ liệu khách hàng.

Theo báo cáo vào ngày 16, Coinbase đã nhận được 1914 yêu cầu tiết lộ thông tin từ chính phủ nhiều quốc gia trong nửa đầu năm 2020. Hầu hết trong số đó (96,6%) có liên quan đến hoạt động tội phạm, với yêu cầu dân sự hoặc hành chính là 3,4%.

Đã có 35 quốc gia yêu cầu, với 1113 yêu cầu đến từ các cơ quan Hoa Kỳ, chiếm 58%. Tiếp theo là Vương quốc Anh 441 trường hợp (23%) và Đức 176 trường hợp (9%). 90% tất cả các yêu cầu đến từ ba khu vực pháp lý: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức.

Các quốc gia châu Âu khác, chẳng hạn như Pháp, Áo, Tây Ban Nha và Ireland, cũng nằm trong top 10 về số lượng yêu cầu. Ở châu Á, chỉ có 6 trường hợp tại Hàn Quốc và 5 trường hợp ở Singapore, trong khi đó, không có yêu cầu nào đến từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản.

Tin tức Okex<

Sàn giao dịch OKEx đã thông báo đảm bảo với người dùng rằng tiền của họ vẫn an toàn sau khi nó ngừng rút tiền vào sáng sớm thứ Sáu, khi người cầm khóa, Xu Mingxing đang dính vào một cuộc điều tra của cảnh sát.

Sàn giao dịch chưa mở lại dịch vụ rút tiền và người phát ngôn cho biết vẫn chưa có lịch trình mở lại dịch vụ này. Sàn giao dịch cũng bác bỏ tuyên bố rằng một lượng lớn Bitcoin đã được chuyển từ ví OKEx sang sàn giao dịch Binance.

Tin tức Monero<

Để cải thiện giao thức cơ sở của mình, các nhà phát triển Monero (XMR), một loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư, đã công bố bản nâng cấp mạng lưới ‘Oxygen Orion’, triển khai phần mềm mới – giao thức chữ ký vòng có thể liên kết – được gọi là ‘CLSAG’ nhằm giúp các giao dịch diễn ra ” nhẹ hơn và nhanh hơn.

Tính năng CLSAG được cho là có khả năng làm giảm “kích thước” giao dịch trung bình khoảng 25% và cải thiện hiệu suất xác minh 10%.

Mặc dù bản nâng cấp mới của Monero được coi là một đợt hard fork, nhưng blockchain của Monero sẽ không phân tách và không có loại coin mới nào được tạo ra. Tuy nhiên, hard fork kết quả sẽ yêu cầu tất cả những người tham gia mạng lưới Monero phải tiến hành cập nhật phần mềm.

Tin tức Chainlink<

Một bộ điều hợp bên ngoài, cho phép người dùng truy cập vào ô tô Tesla và thay đổi trạng thái hoạt động của chúng đã có sẵn trên thị trường Chainlink.

Nó được phát triển bởi kiến trúc sư blockchain / DLT Harry Papacharissiou trong cuộc thi Chainlink Virtual Hackathon.

Không cần phải chạy node Chainlink riêng vì các bộ điều hợp bên ngoài có thể được lưu trữ bởi các node khác để đảm bảo tính phi tập trung. Bộ điều hợp của Papacharissiou, có tên là “Link My Ride”, được tạo ra với sự trợ giúp của API của Tesla, cho phép tương tác với các phương tiện của nhà sản xuất ô tô và các thiết bị khác.

Việt Cường

Theo TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.