Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin đã thực sự ổn định

0

Changpeng Zhao, CEO sàn giao dịch Binance, không chắc chắn điều gì sẽ khiến Bitcoin đạt được 10.000 đô la một lần nữa, nhưng đã nhận xét về sự ổn định gần đây của King of Crypto.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 19 tháng 7 với Bloomberg, Zhao đã nhận xét về mức độ biến động thấp của tiền điện tử. Bitcoin đã có rất ít động thái lớn trong nhiều tuần, sideway trong khoảng từ 9.000 đến 9.500 đô la. BTC có giá 9.190 đô la tại thời điểm viết bài.

 Tôi nghĩ rằng sớm hay muộn nó cũng sẽ bùng phát. Tuy nhiên, ngay bây giờ Bitcoin đã thực sự ổn định. Mọi người đã gọi nó là stablecoin ngay bây giờ, CZ nói.

Quan niệm sai lầm về nơi trú ẩn an toàn<

CEO Binance cho biết, hiện tại, Bitcoin đã quá tương quan với các thị trường truyền thống để trở thành tài sản trú ẩn an toàn mà nhiều nhà đầu tư hy vọng nó có thể.

Một số hiệu ứng đi xuống, CZ cho biết, so sánh giá của một số tài sản nhất định với sự kiện chìm tàu Titanic nổi tiếng:

Các thị trường chứng khoán có lẽ lớn hơn một nghìn lần so với thị trường tiền điện tử. Khi nó đi xuống sẽ có rất nhiều người mất rất nhiều tiền, nhiều người trong số họ đã đầu tư tiền điện tử sẽ muốn chuyển đổi các khoản đầu tư đó thành tiền mặt.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài, Giám đốc điều hành Binance cho biết, thuộc tính thiên đường trú ẩn an toàn của Bitcoin sẽ xuất hiện theo thời gian.

Quan sát của CZ về sự ổn định của Bitcoin, diễn ra chỉ vài ngày sau lễ kỷ niệm ba năm John McAfee nói rằng ông ấy sẽ ăn “của quý” của mình trên truyền hình quốc gia nếu giá không đạt mức 500.000 đô la trong vòng ba năm, sau đó lại nâng lên 1 triệu đô la. Nhưng đầu năm 2020, ông đã nhẹ nhàng tweet rằng: Chỉ thằng nào ngu mới tin điều tao nói là thật.

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.