Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin đang chết? Không nhanh thế đâu

0

Mỗi lần thị trường tiền mã hóa xảy ra tai nạn, phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập các dự đoán về việc Bitcoin trượt về 0 và rất nhiều người nói rằng, “Tôi đã nói với bạn rồi mà”. Thị trường gấu 2018 đã gây ra nhiều trường hợp chạy trốn khỏi không gian mã hóa và khuyến khích những người như chuyên gia kinh tế Nouriel Roubini người đã chỉ trích gay gắt về Bitcoin và altcoin trong nhiều năm.

Bitcoin khong chet

Ông gọi Bitcoin là cha đẻ của tất cả các trò gian lận, đã gọi thị trường tiền mã hóa là ‘thảm họa đắm tàu Titanic số 2’ và chỉ tuần trước ông đã tweet rằng lĩnh vực này là đang hấp hối với đôi chân đầy thương tích. Và vui nhất là khi Bitcoin và tất cả các loại tiền mã hóa khác trên đường diễu hành tang lễ!

Ngay cả một số người ủng hộ Bitcoin và tiền mã hóa được biết đến gần đây đã đưa ra một số nhận xét khá tiêu cực. Trong vài tuần qua, bò bự Bitcoin và nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz nói rằng thị trường ICO đã chết và triệu phú mã hóa trẻ Erik Finman nói rằng tài sản kỹ thuật số đang gặp khó khăn.

Bất chấp tất cả những kết cục và u ám đã xảy ra từ thị trường gấu mở rộng này, các nhà nghiên cứu từ Đại học Cambridge, tổ chức đã tham gia vào Nghiên cứu đo điểm chuẩn toàn cầu thứ hai đã đưa ra một số tin tức tích cực về giá Bitcoin trong tương lai và tình trạng tổng thể của thị trường tiền mã hóa.

Họ cho rằng tiền mã hóa vẫn sẽ tồn tại và có quá nhiều sự phát triển cần phải thực hiện để thị trường sụp đổ vào lúc này.

“Các nhà nghiên cứu tuyên bố về cái chết của ngành công nghiệp tài sản tiền mã hóa được thực hiện sau mỗi bong bóng hệ sinh thái toàn cầu. Mặc dù sự thật là bong bóng năm 2017 là lớn nhất trong lịch sử Bitcoin, vốn hóa thị trường của cả Bitcoin và hệ sinh thái tài sản tiền mã hóa vẫn vượt quá mức của tháng 1/2017 trước khi bắt đầu hình thành bong bóng”.

Nghiên cứu cho thấy bong bóng vỡ có thể gây ra sự chậm trễ trong việc phát triển nhiều dự án, nhưng ngành công nghiệp đã đẩy mạnh và nhiều dự án có thể tạo ra những bước đột phá sớm hơn. Sự suy đoán về cái chết của thị trường và hệ sinh thái đã được phóng đại lên rất nhiều, và do đó, dường như các kế hoạch mở rộng trong tương lai của những người tham gia trong ngành sẽ bị trì hoãn.

Khi cộng đồng chờ đợi các cường quốc thể chế như Goldman Sachs tham gia vào các dự án như Bakkt để thu hút hàng tỷ đổ vào không gian tiền mã hóa, nhiều nhóm tiếp tục làm việc trên các ứng dụng hữu ích sẽ thực sự mở ra và áp dụng tiền mã hóa cho công chúng.

Theo TapchiBitcoin/ Zycrypto

Xem thêm:

Giá BTC sẽ tăng vọt trong ba năm tới, CEO Circle Jeremy Allaire cho biết

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase bổ sung dịch vụ cho phép chuyển tiền mặt vào Paypal

Giá BCH tiếp tục rơi xuống vực thẳm khi dư vị của đợt fork vẫn còn kéo dài

Tin nhanh: Cá voi mã hóa di chuyển 162 triệu đô giá trị BTC; Tron phá vỡ kỷ lục và Coinbase phát hành trình theo dõi coin mới

Thị trường tiền mã hóa ghi nhận mức thấp mới sau khi giảm hơn 15 tỷ đô trong một tuần tồi tệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X