Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin đang chơi trò “hack não” thị trường

0

Tính đến ngày 17 tháng 9, giá Bitcoin đã giao dịch trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn trong vài ngày và dường như đang tạo đà để chuẩn bị cho một động thái theo cả hai hướng.

Dữ liệu TradingView cho thấy giá Bitcoin đã dao động trong khoảng 47.150 – 48.150 đô la trong phiên giao dịch thứ Sáu. Dao động ổn định này bắt nguồn từ việc thiếu sự phát triển lớn hoặc những câu chuyện thu hút sự chú ý.

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Một báo cáo gần đây từ Delphi Digital cho thấy giá Bitcoin đột ngột giảm vào tuần trước đã khiến thị trường ngạc nhiên và dẫn đến sự sụt giảm đáng kể trong tâm lý thị trường từ tham lam xuống sợ hãi. Hiệu suất giá của BTC trong tuần qua là phản ứng tái gia nhập thị trường một cách thận trọng của trader.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam và MA 7 ngày. Nguồn: Delphi Digital

Dưới đây là những gì các nhà phân tích và trader đang nói về hành động giá gần đây và những điều cần chú ý khi thị trường bước vào cuối tuần.

Cờ bò hình thành trên biểu đồ 4 giờ

Nhà phân tích ‘Pentoshi’ đã đưa ra một tín hiệu tích cực trong hành động giá của Bitcoin, với dòng tweet sau nêu bật sự hình thành của cờ bò trên biểu đồ 4 giờ và kiểm tra lại mức hỗ trợ/ kháng cự chính $ 46.800 sau đó.

BTC cho tôi biết đây không phải là cờ bò hoàn hảo để test S/ R hoàn hảo. Breakout có thể sớm lấy lại PoB. Hãy lưu ý đến nguồn cung altcoin và mùa ETF sắp tới có khả năng là động lực chính”.

Bitcoin đang chơi trò “hack não” thị trường

Thông tin chi tiết hơn về hành động giá của Bitcoin trên các biểu đồ khung thời gian thấp hơn được cung cấp bởi trader Crypto_Ed_NL, người đã mô tả những động thái gần đây của BTC là “trò chơi hack não” thị trường.

“BTC đang chơi trò đấu trí trên TF thấp và hợp nhất ngay lúc này. Sự sụt giảm không mấy hấp dẫn, cũng không có sự tiếp diễn nào. Mặc dù nó pullback từ ô màu đỏ, tôi không nghĩ rằng đây là sự khởi đầu của xu hướng giảm. Hãy xem xét thanh khoản trước tiên.”

Như được đánh dấu trong biểu đồ, giá BTC hiện đang củng cố dưới 48.000 đô la và vẫn chưa đưa ra dấu hiệu tiếp tục xu hướng, cho thấy sự thận trọng của trader vì breakout cao hơn không được đảm bảo. Tuy nhiên, vì động thái đi xuống không phải là sự khởi đầu cho đợt giảm giá lớn hơn nên nhiều khả năng giá BTC sẽ tăng trong ngắn hạn.

Trader Rekt Capital đã phân tích hành động giá của Bitcoin trên biểu đồ khung thời gian hàng tuần và thấy rằng Bitcoin đang hướng đến một tuần thuận lợi với đáy cao hơn hàng tuần mới nếu có thể duy trì trên $ 46.300.

“Một số từ chối ban đầu tại vùng kháng cự màu đỏ đối với BTC. Nói chung, BTC đang trên đà đóng cửa hàng tuần thuận lợi trên vùng nhu cầu màu cam, đồng thời là đáy cao hơn hàng tuần mới. Bitcoin có vẻ sẽ tiếp tục hợp nhất bên trong phạm vi đỏ – cam.”

Có một mức hỗ trợ và kháng cự được xác định rõ ràng gần $ 48,930 đã dẫn dến cuộc đấu tranh nhằm breakout cao hơn và hiện tại, BTC có vẻ như sẽ tiếp tục củng cố trong phạm vi đó.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X