Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin đang chuẩn bị cho một đợt di chuyển lớn, mục tiêu là $ 50.000

0

Vào chiều hôm nay, lần đầu tiên Bitcoin chạm mức $ 10.000 trong hơn một tháng qua. Mặc dù, sự bứt phá này chỉ diễn ra trong chốc lát nhưng phe bò đã không từ bỏ nhiều nền tảng sau khi bứt phá. Điều này cho thấy nhu cầu ở mức cao hơn.

Biểu đồ BTC/USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Một số nhà phân tích cho rằng, đây chỉ là sự khởi đầu của xu hướng tăng vĩ mô và giá có thể đạt $ 50.000 trong dài hạn.

Bitcoin có thể sớm thấy một đợt tăng giá bùng nổ<

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức $ 9.900, đánh dấu sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp trong tuần là $ 9.100.

Mặc dù vậy, BTC vẫn đang bị nhốt trong phạm vi giao dịch từ $ 8.600 – $ 10.300 trong suốt 3 tháng qua. Việc phá vỡ lên trên phạm vi này, sẽ kích hoạt động thái tăng bền vững cho giá.

CIO của Adamant Capital, Tuur Demeester cho rằng đột phá sẽ sớm xảy ra. Trả lời nhà phân tích nổi tiếng Peter Brandt, người đang tăng giá BTC, nhà đầu tư lập luận:

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin đang thiết lập để thực hiện một bước chuyển lớn và một số đồng nghiệp sẽ theo sau. So với các đồng tiền DeFi được nâng lên, LTC có thể được coi là một nhân tố tiềm năng.”

Chứng thực cho những kỳ vọng về một đột phá vĩ mô sắp xảy ra, động thái gần đây của Bitcoin đã cho thấy rằng, giá đã phá vỡ lên trên một đường xu hướng then chốt.

Theo nhà phân tích đứng đầu tại Blockfyre, một công ty nghiên cứu về tiền điện tử, đường xu hướng giảm được bắt đầu từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 20.000, đã bị phá vỡ.

“Bitcoin vừa mới đóng cửa hàng ngày lần đầu tiên trên đường xu hướng giảm 3 năm kể từ mức ATH, thời điểm mà CME Futures ra mắt.”

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Twitter Pentoshi

Bitcoin sẽ kết thúc xu hướng tăng ở đâu?<

Câu trả lời chính ở thời điểm này là Bitcoin sẽ sẽ kết thúc ở đâu sau khi động thái di chuyến lớn được bắt đầu.

Theo Demeester, Bitcoin có thể đạt mức $ 50.000. Khi nói chuyện với Messari trong một cuộc phỏng vấn đầu năm nay, nhà đầu tư nói rằng Bitcoin có thể đạt 50.000 đến 100.000 đô la do việc in tiền phi mã của các ngân hàng trung ương và sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức.

“Đây là giai đoạn tích lũy, Demeester nói về dòng chảy từ các nhà đầu tư tổ chức. Bạn biết rằng [bitcoin] sẽ đạt mức rất cao [và] nó sẽ không tương quan với các hệ thống tài chính truyền thống [..].”

Demeester là người đã mua Bitcoin với giá $ 5, và đã quảng bá Bitcoin trong bản tin của mình vào thời điểm đó. Ông cũng là người dự đoán đáy vĩ mô ở mức $ 3.200 cho Bitcoin, chỉ vài tháng trước khi cú sụp đổ xảy ra.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.