Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin đang được giữ ở mức hỗ trợ quan trọng, việc phá vỡ xuống mức này sẽ đưa Bitcoin về vùng $ 8.600

0

Bitcoin và hầu hết các altcoin khác đang bị cuốn vào vùng sideway trong hai tuần qua, với sự giao dịch trong phạm vị chặt chẽ từ 9.000 đến 9.500 đô la của Bitcoin.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng giá Bitcoin đang giữ trên một mức hỗ rất quan trọng, việc phá vỡ dưới mức này có thể khiến BTC rơi tự do cho đến khi tìm thấy hỗ trợ quanh khu vực 8.600 đô la.

Bitcoin bị bắt trong phạm vi giao dịch chặt chẽ<

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức là 9.200 đô la, điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày của nó là 9,500 đô la, đã được thiết lập vào 3 ngày trước đây khi phe bò cố gắng đẩy nó lên trên phạm vị giao dịch này.

Sự thất bại của phe bò, đã đem đến lợi thế cho phe gấu khi chúng bắt đầu đẩy BTC xuống phía dưới phạm vi, xung quanh mức $ 9.100. Nó đã khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy lo lắng hơn. Tại vì xu hướng Bitcoin trong thời gian tới có thể sẽ được quyết định bởi sự phá vỡ lên trên hay xuống dưới phạm vị giao dịch này.

Ông Anderson, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, đã nói rằng giai đoạn khám phá giá tiếp theo sẽ bắt đầu khi Bitcoin di chuyển trên các đường màu đỏ nhìn thấy trên biểu đồ bên dưới.

” Sự di chuyển của BTC đã được đơn giản hóa. Thông điệp trên một số video cập nhật thị trường trực tiếp gần đây của tôi hầu như đều giống nhau kể từ ngày 28 tháng 10. Nến 12H đầu tiên đóng bên ngoài đường 200 EMA hoặc 200 SMA (đường màu đỏ trên biểu đồ này) có thể sẽ quyết định hướng đi của Bitcoin trong thời gian tới”

Giảm xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại có thể khiến BTC lao dốc<

Hiện tại giá Bitcoin đang giao dịch nằm ngay trên đường MA 200 ngày, sự phá vỡ và đóng cửa dưới đường MA 200 khi cây nên ngày hôm nay kết thúc, có thể sẽ đẩy giá Bitcoin xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là đường MA 100 ở vùng giá $ 8.600. Đây cũng từng là vùng kháng cự mạnh của Bitcoin vào ngày 24/9 đến 25/10. Sau đợt tăng giá 42% của Bitcoin vào ngày 26/10 đã biến ngưỡng kháng cự này thành ngưỡng hỗ trợ mạnh cho giá Bitcoin.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Tradingview

Vài ngày và tuần tới sẽ có khả năng làm sáng tỏ nơi Bitcoin sẽ hướng tới, vì cách phản ứng với phạm vi hiện tại mà nó đang giao dịch có thể đặt ra xu hướng cho nó trong những tháng tới.

Giá Bitcoin hôm nay| Nguồn: Coinmarketcap

Sn_Nour

TUVANTIENAO.COM | Newsbtc

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.