Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin đang tự khẳng định vị thế King Coin cùng tin tức Ethereum, Ripple, Star Atlas, Avalanche, Poly Network, 1inch, Polkadot, InsurAce, Fiahub, Certik

0

Từ nhận định Bitcoin khẳng định vị thế “nhà vua” trên thị trường đến trader OKEx tại Việt Nam hiện có thể mua USDT bằng đồng Việt Nam thông qua chuyển khoản ngân hàng. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-18-08

Tin tức Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống kiểm tra lại vùng $ 44.000 vào hôm thứ Tư, tuy nhiên trader vẫn lạc quan về việc giá vẫn sẽ thiết lập ATH mới trong tương lai.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD chạm mức thấp $ 44.215 trên sàn Bitstamp.

Sự tiếp tục tích lũy đã diễn ra vào hôm thứ Ba, đợt giảm giá mới nhất đánh dấu mức giảm $ 3.800 sau khi Bitcoin bị từ chối ở mức $ 48.000 vài ngày trước đó.

Tuy nhiên, đối với trader nổi tiếng, Pentoshi, đây chỉ là một đợt thoái lui tạm thời. Ông cho biết rằng Bitcoin “sẽ nhắc nhở mọi người rằng nó chính là nhà vua trên thị trường” với xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới.

Sự chú ý hiện đang đổ dồn vào mức hỗ trợ $ 42.000, mức chưa được kiểm tra kể từ ngày 7 tháng 8.

Hashrate BTC đang tiếp tục tăng trưởng trở lại.

Kể từ sau khi Trung Quốc ban hành lệnh cấm khai thác, hashrate BTC đã giảm 70% so với mức ATH trước đó.

Tuy nhiên, theo dữ liệu từ Cryptoquant hiện hashrate đang phục hồi và đạt mức 0,618 FIBONACCI, chỉ còn giảm 30% so với mức ATH.

tin-van-crypto-18-08

Hashrate BTC dần tăng trưởng trở lại | Nguồn: TradingView

Tin tức Ethereum

Nguồn cung Ethereum hàng ngày đang chịu áp lực nặng nề vì nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu hiện đang đốt hàng nghìn ETH mỗi ngày.

Etherchain, công cụ giám sát chuỗi của Ethereum, cho biết rằng tài sản tiền điện tử lớn thứ hai hiện đang đốt 4,23 ETH mỗi phút, tương đương với 6.091,2 ETH được đốt mỗi ngày, trị giá hơn 19 triệu USD.

Etherchain cũng chỉ ra rằng mạng lưới đã đốt tổng cộng hơn 60.000 ETH, kể từ khi ra mắt hard fork London vào ngày 5 tháng 8.

Tin tức Ripple

William Hinman, cựu giám đốc bộ phận tài chính doanh nghiệp của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đề nghị Ripple ngừng bán XRP vì ông xem token này là một loại chứng khoán chưa được đăng ký.

Cựu quan chức SEC tuyên bố rằng ông đã cảnh báo công ty có trụ sở tại San Francisco rằng họ cần phải chấm dứt việc bán hàng để tuân thủ các quy định.

Tin tức Star Atlas

Star Atlas đã tiết lộ thông tin chi tiết về ATLAS & POLIS Public Sale vào ngày 26 tháng 8

Theo thông báo, dự án sẽ tiến hành ATLAS và POLIS IDO trên FTX, Raydium và Apollo-X vào ngày 26 tháng 8.

Giá ATLAS là $ 0,00138 với IDO Hardcap là 720 triệu token. Nguồn cung lưu hành ATLAS là 2,16 tỷ token.

Giá POLIS là $ 0,138 với IDO Hardcap là 7.2 triệu token. Nguồn cung lưu hành POLIS là 21,6 triệu token.

Tin tức 1inch

1inch Network, nền tảng tìm kiếm các giao dịch tốt nhất trên nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX), đã mở rộng sang mainnet Optimistic Ethereum.

Việc chuyển sang mạng lưới layer-2 giúp 1inch Network trở thành ứng dụng DeFi lớn thứ hai trên Optimistic Ethereum.

Optimism tập trung vào khả năng mở rộng và việc tích hợp với 1 inch dự kiến sẽ giúp tăng tốc độ giao dịch và giảm phí gas cho người dùng.

Tin tức Avalanche

Đội ngũ phát triển Avalanche cho biết, một số tính năng cũng như sự kiện nổi bật sắp được triển khai trên mạng lưới.

Trong tuần này, Avalanche sẽ công bố thông tin về IDO đầu tiên của mạng lưới và ngày mở bán, đồng thời cũng sẽ tiết lộ thông tin của 5 IDO sắp tới, kèm với hướng dẫn về Launchpad.

Tin tức Poly Network

Giao thức tài chính phi tập trung, Poly Network, đã đề nghị kẻ đứng sau vụ hack trị giá 610 triệu USD tham gia vào mạng lưới với vị trí cố vấn cùng mức tiền tưởng $ 500.000.

Trong bản cập nhật vào hôm thứ Ba, nhóm phát triển Poly Network cho biết, dự án sẽ mời các hacker tham gia với vị trí cố vấn bảo mật chính.

Ngoài ra, dự án sẽ gửi một khoản tiền thưởng trị giá $ 500.000 cho kẻ tấn công, người mà Poly gọi là “Mr. Mũ Trắng”.

Tin tức Elrond

Untold Festival, sự kiện được tổ chức ở Romania vào tháng tới, đã hợp tác với mạng lưới Elrond để cho phép những người đi xem hòa nhạc thanh toán vé của họ bằng tiền điện tử.

Trong thông báo vào hôm thứ Ba, Untold cho biết vé của lễ hội năm 2021 có thể được mua bằng Elrond eGold (EGLD).

Tin tức Polkadot

Trưng cầu dân ý lần thứ 31 đã được thông qua và thực hiện, đặt mức để trở thành người đề cử tối thiểu là 80 DOT, tăng gấp đôi so với mức 40 DOT trước đó.

Polkadot hiện có 22500 người đề cử và cấu hình của hệ thống staking ngăn cản những người đề cử khác tham gia.

Tokensoft hỗ trợ công nghệ cho các dự án Polkadot tham gia Parachain Slot Auctions.

Nền tảng công nghệ có trụ sở tại Texas để tạo và quản lý tài sản kỹ thuật số, Tokensoft, đã công bố hỗ trợ công nghệ cho các dự án Polkadot tham gia vào Parachain Slot Auctions.

Các dự án cộng đồng Polkadot có thể sử dụng nền tảng Tokensoft để khởi động giá thầu trên các vị trí Polkadot Parachain, gây quỹ trong DOT và phân phối tài sản kỹ thuật số cho thành viên cộng đồng.

Các dự án tìm cách hoạt động trên Polkadot phải giành chiến thắng trong Phiên đấu giá vị trí Parachain để giành được vị trí trên Polkadot. Điều này cho phép họ kế thừa giao thức bảo mật proof-of-stake của Polkadot và sử dụng khả năng tương tác chuỗi chéo của dự án.

Tin tức InsurAce

InsurAce (INSUR) đã nhận được tài trợ từ Solana Foundation.

Với nguồn tài trợ mới, InsurAce sẽ xây dựng cầu nối của riêng mình với Solana, nơi người dùng có thể hoán đổi token của họ, thêm staking mới và tích hợp thêm các giao thức dựa trên mạng lưới Solana.

Tin tức Fiahub

OKEx thông báo về việc bắt đầu hợp tác chiến lược với dịch vụ cổng fiat Fiahub.

Sử dụng Fiahub qua trang Mua / Bán của OKEx, các trader OKEx tại Việt Nam hiện có thể mua USDT bằng đồng Việt Nam thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Fiahub là một trong những cách dễ dàng nhất để mua tài sản kỹ thuật số như USDT và Bitcoin tại Việt Nam. Nhiều tùy chọn thanh toán và hỗ trợ 24/7 đi kèm với sự ổn định của nền tảng đã được kiểm chứng theo thời gian, đảm bảo sự an toàn của tài sản và dữ liệu.

Tin tức Certik

Trong vòng chưa đầy một tháng, CertiK đã kết thúc vòng gây quỹ thứ hai, nâng tổng số vốn thu được lên mức hơn 70 triệu USD. Điều này xảy ra khi CertiK bước vào giai đoạn tăng trưởng siêu tốc và được công nhận là công ty bảo mật blockchain hàng đầu.

Với việc huy động được 24 triệu USD trong vòng gây quỹ gần nhất, công ty sẽ sử dụng nguồn vốn để hỗ trợ cho sự phát triển và tiếp tục bảo vệ thị trường tiền điện tử.

Việt Cường

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X