Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin đòi lại $40k, ETH gần $3k

0

Giá Bitcoin đã vượt qua mức 40.000 đô la vào ngày 26 tháng 5, vượt qua khu vực bán quan trọng lần đầu tiên sau năm ngày.

Các trader mong đợi một cuộc biểu tình rộng lớn hơn sẽ đến và cấu trúc thị trường tăng giá sẽ hình thành nếu Bitcoin tiếp tục tăng trên 42.000 đô la và Ether đòi lại 3.000 đô la.

Biểu đồ nến 4 giờ BTC / USD (màu cam) và ETH / USD (màu xanh lam). Nguồn. TradingView

$ 42,000 và $ 49,000 là các mức kháng cự chính

Bitcoin đã phục hồi trong tuần qua do ba yếu tố chính.

Đầu tiên, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor đã khuyến khích những người khai thác Bitcoin sử dụng năng lượng sạch hơn.

Musk và Saylor đã tiến xa hơn kể từ khi nói chuyện với các thợ đào Bitcoin ở Hoa Kỳ về mức tiêu thụ năng lượng đáng tin cậy.

Thứ hai, thị trường tương lai Bitcoin retest ở quy mô lớn. Theo dữ liệu từ Bybt.com, khi BTC giảm xuống dưới 30.000 đô la, hợp đồng mở (OI) của thị trường tương lai giảm từ 27 tỷ đô la xuống 11 tỷ đô la.

Điều này có nghĩa là thị trường tương lai không quá đông đúc, điều này làm tăng xác suất của một đợt phục hồi dần dần và bền vững hơn.

Thứ ba, Ethereum đã tăng nhanh chóng trong vài ngày qua, điều này cũng có lợi cho Bitcoin và các altcoin vì ETH đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh sâu hơn so với BTC.

Nhìn chung, các loại tiền điện tử chính phục hồi đang cải thiện tâm lý xung quanh Bitcoin, dẫn đến sự phục hồi dần dần của thị trường tiền điện tử.

Trong ngắn hạn, các trader cho rằng $ 42,000 là vùng kháng cự ngắn hạn quan trọng và sau đó, $ 49,000 là vùng bán vĩ mô.

Trader “Pentoshi” đã viết:

“Nhiều đồng tiền đang gặp phải một số kháng cự +/- a 5%. Chúng đã trải qua sự đảo ngược có ý nghĩa như đã thảo luận trong suốt quá trình. Tuy nhiên, BTC đã bị mắc kẹt. Nó bắt đầu với xu hướng LH một tháng trước. Bạn có muốn thấy Bitcoin bật + 42k hoặc alts cũng có khả năng tạo ra LH của riêng họ và giảm lần nữa hay không. Đồng hồ đang chạy”.

Trong tương lai gần, hai điều quan trọng cần quan sát đối với các nhà giao dịch Bitcoin là dòng tiền ra khỏi sàn giao dịch và mức 42.000 đô la.

Lý tưởng nhất là nếu mức 42.000 đô la được giữ và dòng tiền Bitcoin ra khỏi sàn giao dịch tăng song song, điều đó có nghĩa là niềm tin của các nhà đầu tư và cá voi ở mức trên 42.000 đô la đang tăng lên.

Có những lo ngại rằng “cú nảy mèo chết” có thể hình thành, đây là sự phục hồi trong thời gian ngắn, nhưng nếu BTC giữ 42.000 đô la, cơ hội về một cuộc biểu tình fakeout sẽ giảm đáng kể.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.