Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin đòi lại hỗ trợ kỹ thuật quan trọng khi “tiền thông minh” chuyển sang long

0

Bitcoin đang cho thấy một số dấu hiệu mạnh mẽ với mức giá cao nhất trong ngày lên tới là 10.580 đô la, trong khi thị trường tổng hợp cũng chứng kiến một số động lực mạnh mẽ.

Bởi vì Bitcoin chỉ mới vượt qua mức 10.500 đô la, nên triển vọng của nó sẽ được củng cố hơn nếu Bitcoin duy trì trên mức kháng cự ngắn hạn này.

Một số hành động thể hiện sức mạnh liên tục có thể đủ để thúc đẩy nó cao hơn, với sự bứt phá chắc chắn trên mức này có khả năng khiến nó tăng giá đáng kể trong những ngày và tuần tới.

Sự bứt phá liên tục của ETH trên 380 đô la cũng có thể tạo ra một làn sóng giúp nâng toàn bộ thị trường lên cao hơn trong thời gian tới.

Bitcoin cho thấy dấu hiệu sức mạnh<

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 1% với mức giá 10.455 đô la. Nó đang rất gần mức kháng cự ngắn hạn quan trọng của mình là 10.500 đô la, nơi đã ngăn cản hành động giá của nó trong suốt vài tuần qua.

Một nhà phân tích giải thích rằng sức mạnh này dường như đã trùng hợp với việc Bitcoin lấy lại ranh giới dưới của mô hình đám mây, điều này có thể giúp đẩy nó lên cao hơn trong thời gian ngắn.

Sự hỗ trợ mạnh mẽ mà phe bò đã bảo vệ trong vài tuần qua giữa 9,900 đô la và 10,000 đô la cũng có thể góp phần vào sức mạnh hiện tại của phe bò.

Tiền thông minh đang long BTC<

Nhìn chung, các trader trên OKEx đang short Bitcoin, với số lượng long trên toàn cầu của sàn giao dịch có xu hướng thấp hơn trong suốt ngày qua.

Tuy nhiên, đồng thời, số lượng long của các trader hàng đầu trên nền tảng đang bắt đầu tăng đột biến, điều này báo hiệu rằng “tiền thông minh” sẽ tiếp tục long Bitcoin trong khi các trader bình thường vẫn thận trọng. Một nhà phân tích đang coi đây là một dấu hiệu tăng giá.

“Long OkeX toàn cầu đang giảm, nhưng long của các trader hàng đầu trên OkeX đang tăng lên. Bullish”.

Bởi vì có sự kết hợp của các yếu tố nên dường như chúng đang thúc đẩy Bitcoin vào thời điểm hiện tại. Có khả năng cao là trong vài ngày tới giá Bitcoin vẫn tăng.

Ông Giáo

Theo NewsBTC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.