Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin ETF của Canada sẽ đạt 1 tỷ đô la AUM vào thứ Sáu, theo nhà phân tích của Bloomberg

0

Chỉ với hai ngày giao dịch đầy đủ, quỹ Bitcoin ETF đầu tiên ở Bắc Mỹ đã đạt khối lượng hơn 400 triệu đô la và dự kiến ​​sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Theo một tweet từ nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg, quỹ Bitcoin ETF được ra mắt gần đây bởi công ty Purpose Investments của Canada có khả năng đạt 1 tỷ đô la tài sản được quản lý vào ngày 26 tháng 2. Dự đoán của anh ấy được đưa ra trước khi Purpose báo cáo Bitcoin ETF đã giao dịch 421,8 triệu đô la từ thời điểm nó được niêm yết lần đầu tiên trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX), vào ngày 18 tháng 2 và khi thị trường đóng cửa vào thứ Sáu. ETF được liệt kê dưới mã BTCC.

Balchunas đã so sánh màn ra mắt ấn tượng của quỹ Purpose với các quỹ ETF khác hiện đang giao dịch trên TSX. Với tổng tài sản hơn 4,6 tỷ đô la, quỹ ETF JPMorgan BetaBuilders Canada là một trong những quỹ lớn nhất đất nước. Nhà phân tích của Bloomberg cho biết ông sẽ không ngạc nhiên nếu Purpose Bitcoin ETF vượt qua tất cả các quỹ khác ở Canada trong vòng hai tháng, “trừ một đợt bán tháo khó chịu”.

Purpose ETF không phải là quỹ Bitcoin ETF duy nhất ở Bắc Mỹ. Tuần trước, Evolve Funds Group đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Ontario để khởi chạy Bitcoin ETF của riêng mình, bắt đầu giao dịch vào thứ Sáu với mã EBIT. Tính đến thời điểm đóng cửa thị trường vào thứ Sáu, EBIT.U đã giao dịch 103.595 đơn vị với giá 21,54 đô la.

Mặc dù một số nhà quản lý đầu tư đã gợi ý rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ dưới thời Tổng thống Joe Biden có thể cởi mở hơn trong việc phê duyệt Bitcoin ETF, nhưng các cơ quan quản lý tại Hoa Kỳ vẫn chưa bật đèn xanh cho họ. Both New York Digital Investment Group đã nộp đơn và Valkyrie Digital Assets có trụ sở tại Dallas đã nộp hồ sơ giấy tờ cho một Bitcoin ETF kể từ khi Chủ tịch mới nhậm chức.

Theo TSX, BTCC.B đã giao dịch 9.270.111 đơn vị với giá 10,55 đô la và BTCC.U 2.065.855 đơn vị ở 10,57 đô la vào thứ Sáu.

Vi Tiểu Bảo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.