Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin/ Ethereum/ Bitcoin Cash/ Ripple/ IOTA/ Litecoin/ Dash/ Cardano: Phân tích giá, ngày 4/1/2018

0

0

Price1

Sự ham mê Cryptocurrency có thể được đánh giá từ thực tế là Bitcoin, với 1300% lợi nhuận đạt được, đã không thể tìm được một vị trí trong số 10 Cryptocurrency hàng đầu hoạt động tốt nhất vào năm 2017. Đứng đầu là Ripple, với sự gia tăng đáng kinh ngạc 30.000% trong năm.

Để so sánh, các nhà đầu tư truyền thống tự coi mình có may mắn nếu họ vượt trội hơn so với S & P 500, tăng 20% trong năm ngoái.

Mặc dù không ai có thể dự đoán được điều gì sẽ xảy ra vào năm 2018, nhưng một điều chắc chắn là nếu có thể nhận ra các thiết lập, các nhà giao dịch có thể thu được một phần thưởng phong phú.

Khi thấy hai loại Cryptocurrency hợp nhất và đi theo các cách riêng biệt, bạn nên đa dạng hóa danh mục đầu tư với nhiều hơn một loại Cryptocurrency.

Nỗ lực của chúng ta là để thiết lập giao dịch tốt nhất mà có thể cung cấp cho chúng ta lợi nhuận tối đa với nguy cơ tối thiểu.

Vì vậy, hãy cùng tìm ra những ứng cử viên tiềm năng để mua trong tuần này.

BTC / USD

Bitcoin đang tìm kiếm hỗ trợ mua mạnh tại đường SMA 50 ngày, nhưng không giống như trước, nó không có khả năng pullback với sức mạnh. Các nhà đầu cơ giá giảm đang bảo vệ mạnh mẽ mức 14.000 USD. Phạm vi giá hàng ngày đã giảm trong hai ngày qua.

Price2

Vào ngày 30 tháng Mười Hai, mặc dù cặp BTC / USD đã phá vỡ đường viền cổ của mẫu hình đầu và vai nhưng nó không thể phá vỡ mức dưới đường SMA 50 ngày. Nó nhanh chóng leo lên trên đường viền cổ vào ngày hôm sau.

Các mã tăng đang tìm thấy sự khó khăn để thoát khỏi vùng kháng cự phía trên đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày; và chúng ta không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào giữa mức 12.000 USD và 14.000 USD.

Tuy nhiên, Bitcoin có khả năng tăng lên đến 16.000 USD, một khi các cryptocurrency phá vỡ ra khỏi đường xu hướng xuống. Mặt khác, nếu nó phá vỡ mức 12.000 USD, nó có thể thử lại mức thấp được thực hiện vào ngày 22 tháng Mười Hai.

Chúng tôi kỳ vọng một đợt di chuyển lớn trong vòng vài ngày tới.

ETH / USD

Chúng tôi đã đề cập rằng Digital Currency sẽ đạt được sức mạnh khi nó bùng nổ và đóng cửa trên đường xu hướng giảm và đó là những gì đã xảy ra.

Price3

Cặp ETH / USD đã bứt phá khỏi đường xu hướng giảm vào ngày 31 tháng Mười Hai và vượt qua mức kháng cự trên 760 USD vào ngày 01 tháng Một. Sau đó, nó đã tăng và tạo ra chu kỳ mới cao hơn.

Nếu những nhà đầu cơ giá tăng này có thể duy trì mức trên 863 USD, chúng ta có thể kỳ vọng có thể tăng lên mức 973 USD, đây là mục tiêu mở rộng Fibonacci tiếp theo. Đường kháng cự của kênh xu hướng tăng dần cũng nằm ở mức này. Do đó, chúng tôi kỳ vọng mức này sẽ mang lại sức kháng cự mạnh mẽ.

Về mặt tích cực, nếu đường giá không thể duy trì được trên 863USD , đường xu hướng của kênh gần với mốc 760 USD sẽ là một sự hỗ trợ mạnh mẽ.

BCH / USD

Chúng tôi kỳ vọng Bitcoin Cash sẽ lao dốc xuống dưới đường SMA 50 ngày khi nó đã phá vỡ mốc dưới 2,300 USD. Thay vào đó, nó đã chống đỡ tại đường xu hướng và đang cố gắng phục hồi.

Price4

Nếu cặp ngoại tệ BCH / USD giữ trên mức 2,475 USD, nó sẽ cố gắng đạt mức 2,900 USD, đây là một sức đề kháng lớn.

Bất kỳ sự sụt giảm nào cũng có thể được hỗ trợ tại đường xu hướng và nếu phá vỡ, ngưỡng kháng cự tiếp theo là 2.072 USD. Tuy nhiên, tỷ lệ rủi ro để có hệ số thưởng không phải là hấp dẫn, do đó, chúng tôi không đề nghị bất kỳ giao dịch nào ngay bây giờ.

XRP / USD

Sự điều chỉnh trong Ripple tồn tại trong thời gian ngắn khi người mua chuyển hướng đột ngột với mức1.61 USD; nó cho thấy sức mạnh.

Price5

Trong hai ngày qua, cặp XRP / USD đã phải đối mặt với mức kháng cự tại mức 2,1 USD. Hôm nay, các mã tăng đã phá vỡ ngưỡng kháng cự này, có thể đẩy cặp này xuống mức 2,474 USD.

Chúng ta đã chứng kiến sự kết hợp của các loại Cryptocurrency từ sáu đến bảy ngày, trước khi bắt đầu xu hướng đi lên của nó. Do đó, chúng tôi dự kiến sẽ có thêm vài ngày củng cố trước khi giá vượt lên chu kỳ giá cao mới.

Về mặt tiêu cực, 1.8 USD và 1.6 USD là hai mức hỗ trợ quan trọng. Sức mạnh của đường xu hướng chỉ mất đi khi còn 1.6 USD.

IOTA / USD

Chúng tôi đã chỉ ra trong phân tích trước đây của chúng tôi rằng Long Position có thể bắt đầu đột phá và đóng trên đường xu hướng giảm.

Price6

Do những nhà đầu cơ giá giảm không thể duy trì dưới mức hỗ trợ quan trọng là 3.032 USD trong vài ngày qua, rất có thể các nhà đầu cơ giá tăng sẽ cố gắng đẩy giá xuống phía trên của dải giá ở mức 5,59 USD.

Do đó, những nhà kinh doanh chưa khởi đầu được một Long Position vẫn có thể đạt được ở mức hiện tại là 4.121 USD, với mức dừng lỗ là 2.85 USD. Mục tiêu của chúng tôi là giao dịch trong biên độ lớn bằng cách mua vào gần vùng hỗ trợ và bán ra tại vùng kháng cự. Chúng tôi chờ đợi cặp ngoại tệ IOTA / USD thay đổi đột ngột nhưng với ảnh hưởng tích cực.

LTC / USD

Những người đầu cơ giá giảm đã chiếm thế thượng phong vào ngày 30 tháng Mười Hai, với sự gián đoạn của đường viền cổ của mẫu hình đầu và vai. Nhưng những nhà đầu cơ giá tăng ủng hộ Litecoin quanh mức 200 USD.

Price7

Hiện tại, cặp LTC / USD đã phá vỡ đường xu hướng giảm, đường viền cổ và đường EMA 20 ngày. Đây là một động thái tích cực.

Trên 250 USD, có thể sẽ có một động thái giảm xuống còn 283 USD và sau đó có lẽ là 300 USD. Về nhược điểm, ngưỡng hỗ trợ mạnh nằm ở mức 200 USD và dưới mức này là 175 USD, từ đường SMA 50 ngày.

Vì đây vẫn là một hiện tượng Pullback, chúng tôi không đề xuất giao dịch.

DASH / USD

Chúng tôi kỳ vọng ngưỡng hỗ trợ này sẽ được giữ vững và đó là những gì đã xảy ra. Cryptocurrency đã giảm xuống đường xu hướng vào ngày 30 tháng Mười Hai. Tuy nhiên, sự bật lên từ mức hỗ trợ rất ấn tượng.

Price8

Chúng tôi cho rằng cặp DASH / USD có thể tăng lên mức 1.220 USD, nơi có thể sẽ phải đối mặt với một số kháng cự. Mặt khác, bất kỳ sự sụp đổ nào cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tại đường xu hướng.

Do tỷ lệ rủi ro trong hệ số tiền thưởng không tốt nên chúng tôi không đề nghị giao dịch.

ADA / USD

Cardano vẫn nằm trong phạm vi giá từ ngày 01 Tháng Mười đến ngày 25 Tháng Mười Một. Sau đó, nó phục hồi lại trong bốn ngày và một lần nữa trở thành phạm vi ràng buộc cho đến ngày 14 tháng Mười Hai. Sau đó nó tăng trở lại trong năm ngày tiếp theo từ 0,135375 USD đến 0,581983 USD. Sau đó, nó đã bắt đầu một sự điều chỉnh và kết thúc ở mức 0.37USD.

Price9

Bước đi mới nhất bắt đầu vào ngày 28 tháng Mười Hai và đã vượt mục tiêu đầu tiên là 0,75 USD. Sự phục hồi trước đó kéo dài khoảng bốn đến năm ngày. Do đó, chúng tôi dự đoán hiện tượng Pullback quanh mức hiện tại, đây sẽ là cơ hội tốt để mua, vì Cryptocurrency vẫn còn trong xu hướng tăng mạnh.

Bất kỳ sự sụt giảm nào cũng cần được hỗ trợ mạnh ở mức 0.68 USD và 0.60 USD.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.