Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin Cash giảm mạnh 13%, các đồng tiền mã hóa lớn đồng loạt lao dốc

0

Thứ Bảy ngày 15/12: Bitcoin Cash (BCH) dẫn đầu các mức giảm của thị trường tiền mã hóa và các đồng tiền mã hóa lớn cũng đồng loạt giảm giá.

Market visualization

Dữ liệu từ chỉ số giá của Cointelegraph, Coin360 và Coinmarketcap đã cho thấy một bức tranh ảm đảm vào ngày hôm nay với việc Bitcoin giảm khoảng 3.5% trong 24 giờ qua.

Sau khi giảm xuống mức thấp khoảng $3220, Bitcoin đã không thể tìm thấy được hỗ trợ ở các mức giá cao hơn. Đồng tiền mã hóa hàng đầu hiện đang giao động ở khoảng $3250 và mức lỗ hàng tháng đã lên tới con số 50%.

 Bitcoin 7-day price chart

Những lo lắng về số phận của một Bitcoin ETF kết hợp sự bất ổn của thị trường gấu cuối năm đã hạn chế triển vọng của đồng tiền mã hóa hàng đầu trong ngắn hạn.

Song, nhiều người vẫn kiên định tin tưởng vào sự thay đổi của Bitcoin, gần đây nhất là cơ quan xếp hạng Weiss. Trong tuần này, Weiss cho biết BTC đại diện cho một trong những cơ hội mua hàng tốt nhất trong năm ở mức giá hiện tại.

Trong các thị trường altcoin, BCH tiếp tục làm các trader phải thất vọng khi chứng kiến những mức giảm giá mạnh nhất trong top 20.

Cuộc chiến hashrate với Bitcoin SV (BSV) tiếp tục từ khi phân tách xảy ra vào ngày 15/11. Kể từ đó, BSV đã có xu hướng giao dịch ngược vớ BTC. Altcoin này sẽ tăng trưởng khi đồng tiền mã hóa hàng đầu giảm và ngược lại.

Ngày hôm nay, BCH giảm mạnh nhất. Giá BCH giảm xuống dưới mức giá của ETH lần đầu tiên với mức giảm tới 13.3%. Điều này khiến vốn hóa thị trường của BCH cũng giảm thảm hại.

Bitcoin Cash 7-day price chart

Bản thân ETH đã thất bại trong việc tận dụng các bản cập nhật về hard fork Constantinople của mình. Hard fork này sẽ mang lại những tiến bộ công nghệ khác nhau cho mạng lưới.

Vào thời điểm viết bài, ETH/USD ở mức khoảng $86, mức thấp nhất kể từ tháng 05/2017.

Ethereum 7-day price chart

Các altcoin lớn khác chứng kiến mức giảm từ 1% đến 9%. BSV có mức giảm giá lớn thứ 2 sau BCH.

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

Xem thêm:

Tin vắn trong ngày: Weiss Ratings đảo ngược xếp hạng BTC cùng với các tin tức về XRP, Tron, Stellar, Ethereum, Iota, Cardano

Báo cáo: Hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu đang giả mạo khối lượng

Weiss Ratings phản pháo tuyên bố ‘cứu trợ’ của Justin Sun: ‘Ethereum và EOS tốt hơn Tron’

Kỷ lục mới 2018: Giá BTC lần đầu tiên trượt xuống dưới $ 3,175

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X