Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin giữ vững $ 9.500, có khả năng hướng đến $ 9.800 cùng tin tức Ripple, ZIL, TRON, Samsung, Cointelegraph, Coinbase

0

Từ nhận định Bitcoin có khả năng vượt mức $ 9.800 trong thời gian ngắn sắp tới đến Coinbase Custody International bổ sung hỗ trợ USDT. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-31-05

Tin tức Bitcoin<

Bitcoin hiện đã xuất hiện sự điều chỉnh nhẹ về phía giảm từ khu vực $ 9.600, nhưng ngưỡng $ 9.300 sẽ đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh.

Hơn nữa, giá đã breakout trên đường xu hướng giảm với mức kháng cự gần $ 9.570 trên biểu đồ 4 giờ. Bitcoin hiện đang được giao dịch bên trên mức thoái lui Fib 76,4% của mức giảm từ $ 9.943 xuống mức thấp $ 8.650.

tin-van-crypto-31-05

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Có vẻ như giá có thể sẽ tiếp tục tăng cao hơn chạm ngưỡng $ 9.750 và $ 9.800. Mức kháng cự mạnh đầu tiên là gần $ 9.950 và $ 10.000. Rào cản lớn tiếp theo đối với phe bò là gần mức $ 10.500, trên mức này, BTC có thể sẽ tăng cao hơn đến ngưỡng $ 11.200 và $ 11.500.

Trong ngắn hạn, giá Bitcoin có thể điều chỉnh xuống thấp hơn dưới $ 9.600. Mức hỗ trợ ban đầu nằm gần đường xu hướng hoặc $ 9.580. Ngưỡng hỗ trợ quan trọng đầu tiên gần mức $ 9.430 và đường xu hướng tăng kết nối trên cùng biểu đồ.

Mức hỗ trợ chính đang được hình thành gần $ 9.300 và đường trung bình động đơn giản 100 (biểu đồ 4 giờ). Nếu giá giảm xuống dưới mức này, BTC có thể bắt đầu một đợt sụt giảm lớn, quay trở lại mức $ 9.000 hoặc $ 8.800.

  • Chỉ báo MACD 4 giờ đang tăng tốc trong vùng tăng giá.
  • Chỉ báo RSI 4 giờ hiện đang ở trên mức 60.
  • Mức hỗ trợ chính : $ 9.300
  • Mức kháng cự chính: $ 9.950

Peter Schiff cáo buộc Tyler Winklevoss thao túng giá Bitcoin

Peter Schiff gần đây đã cãi nhau với nhà đồng sáng lập Gemini, Tyler Winklevoss trên Twitter, cáo buộc anh ta thao túng giá Bitcoin, sau khi Winklevoss cho rằng : “Chỉ 1 ngày sau khi Goldman Sachs nói không mua Bitcoin, giá Bitcoin đã tăng 500 USD”.

Schiff tin chắc rằng Winklevoss là một trong những con cá voi cần rất nhiều kẻ ngu ngốc để có thể mua hết được lượng Bitcoin mà bản thân đang nắm giữ.

“Có lẽ là do những con cá voi như anh đã thao túng, khiến giá tăng cao hơn và hạ thấp tầm quan trọng của tin xấu. Nguồn cung BTC đang cạn kiệt, và khó có thể thu hút thêm các tổ chức đầu tư để duy trì mô hình kim tự tháp”.

Tin tức Ripple<

Chỉ số thanh khoản của cặp giao dịch XRP / MXN đã chạm mức kỷ lục mới về trên sàn giao dịch crypto lớn nhất Mexico, Bitso.

Thanh khoản trên thị trường đề cập đến việc một loại tài sản kỹ thuật số có thể dễ dàng chuyển đổi thành tiền mặt hoặc sang các loại tiền điện tử khác mà không ảnh hưởng đến sự ổn định về giá của nó. Chỉ số thanh khoản cao là tín hiệu cho thấy một thị trường ổn định.

Theo Liquidity Index Bot, chỉ số thanh khoản của XRP / MXN trên Bitso đã tăng đều đặn trong bốn ngày qua. Từ 32.962.643 vào ngày 27 tháng 5, lên mức 35.168.346 vào ngày 28, sau đó lên ngưỡng 36.023.811 vào ngày 29 trước khi đạt đỉnh 36.795.339 vào ngày 30 tháng 5, vượt qua kỷ lục trước đó là 36.023.811.

Tin tức ZIL<

ZIL đã có mức tăng trưởng vượt bật kể từ sau sự kiện “Thứ Năm Đen Tối” vào tháng 3 năm nay và có cơ hội lọt vào top 50 loại coin có vốn hóa hàng đầu thị trường trong tháng 6.

ZIL đang nằm trong lãnh thổ tăng giá. Giá ZIL hiện đang bên trên đường trung bình động 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày, đây là tín hiệu cho thấy khả năng tăng trưởng vẫn còn tiếp tục.

tin-van-crypto-31-05

Biểu đồ giá ZIL | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đang giảm lại cho thấy khả năng pullback. MFI cao, ở mức 72 điểm cho thấy khả năng ZIL đã bắt đầu hạ nhiệt.

Tóm lại, biểu đồ ZIL hàng ngày cho thấy khả năng suy giảm sức mua, dẫn đến việc pullback. Tuy nhiên, do thực tế là toàn bộ thị trường tiền điện tử đang ngập trong sắc xanh do đợt tăng giá của BTC, ZIL có thể vẫn sẽ duy trì mức tăng nhẹ, và lọt vào top 50 loại coin có vốn hóa hàng đầu thị trường crypto.

Tin tức TRON<

Justin Sun đã có dòng tweet chúc mừng sinh nhật lần thứ 2 của TRON (31/05/2018 – 31/05/2020).

Anh cho biết, cách đây 2 năm, TRON đã ra mắt mainnet vào ngày 31 tháng 5 năm 2018. Hiện tại, TRON có hơn 850 node trên toàn thế giới, hơn 6 triệu tài khoản, với hơn 20 triệu khối, trên 750 Dapps và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Tin tức Samsung<

Mặc dù không đưa ra thông báo chính thức, tập đoàn công nghệ Hàn Quốc, Samsung Electronics, dường như đã được bổ nhiệm Phó chủ tịch mới cho bộ phận AI PM / Blockchain Dev Group của mình.

Woong Ah yoon, cựu kiến trúc sư trưởng bộ phận Blockchain Solutions về mảng Chăm sóc sức khỏe và Khoa học đời sống tại IBM, gần đây đã cập nhật hồ sơ LinkedIn của mình với vai trò mới. Tuy nhiên, ông được cho là đã đảm nhiệm vị trí này kể từ tháng 1 năm 2020.

Theo một số nguồn tin, Woong sẽ giúp mở rộng và tái cấu trúc lại bộ phận Lực lượng đặc nhiệm Blockchain của Samsung, hiện đang hoạt động như một tổ chức tạm thời trong cơ cấu điều hành của công ty.

Tin tức Cointelegraph<

Cointelegraph đã tham gia đóng góp vào mạng lưới Strategic Intelligence của Diễn đàn kinh tế thế giới với tư cách là đối tác về mảng nội dung, cung cấp các tin tức mới nhất về blockchain, tiền điện tử, phân tích thị trường và op-eds .

Ra mắt vào năm 2019, Strategic Intelligence sử dụng kết hợp các phân tích chuyên nghiệp và AI của các nhóm chuyên gia, tổ chức và phương tiện truyền thông trên toàn cầu. Người dùng có thể tiến hành tìm kiếm thông tin hiệu quả hơn về các vấn đề toàn cầu phức tạp và có liên kết với nhau trên thế giới như đói, nghèo, năng lượng, chăm sóc sức khỏe, khí hậu, thương mại và tài chính toàn cầu thông qua Bản đồ chuyển đổi và tương tác, cho phép các nhà xây dựng hoạch định chính sách nhìn thấy các vấn đề và các giải pháp đan xen với nhau, đồng thời loại bỏ các tín hiệu nhiễu.

Tin tức Coinbase<

Coinbase Custody International (CCI), nền tảng lưu trữ nhiều loại tài sản crypto tại châu Âu dành cho tổ chức đầu tư, đã cho phép khách hàng của mình gửi và USDT.

CCI, có trụ sở tại Dublin, Ireland, là một trong những dự án phụ của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Ra mắt vào ngày 30 tháng 1 năm 2020, CCI đã có sự tăng trưởng khá tốt với dịch vụ lưu trữ đa blockchain và bảo hiểm lưu trữ tiền điện tử.

Tin tức khác<

CEO Dogecoin, Elon Musk phóng thành công tàu vũ trụ tư nhân đầu tiên trong lịch sử

Elon Musk, ông trùm công nghệ có mối quan hệ gián tiếp với ngành công nghiệp tiền điện tử, đã đưa 2 người lên quỹ đạo không gian vào ngày 30 tháng 5 với việc phóng thành công tàu vũ trụ tư nhân có người lái đầu tiên trong lịch sử.

“Đây là lần đầu tiên một công ty tư nhân, thay vì chính phủ quốc gia, đưa các phi hành gia lên quỹ đạo. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên các phi hành gia cất cánh từ đất Mỹ kể từ khi phóng thành công tàu con thoi cuối cùng vào năm 2011.”

Việt Cường

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.