Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin hình thành mô hình tăng trưởng, hướng về $ 11.500 cùng tin tức Ethereum, Ripple, Chainlink, Bitcoin Cash, Gemini, Kraken, IOTA, Litecoin, Synthetix

0

Từ nhận định Bitcoin có khả năng hướng về ngưỡng $ 11.500 đến Gemini thông báo sẽ tiến hành hỗ trợ Gemini PAXG, AMP và COMP. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-13-09

Tin tức Bitcoin<

Bitcoin đang tăng trưởng cao hơn sau khi tích lũy trong phạm $ 500 trong gần một tuần. Chỉ vài giờ trước, giá BTC đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng $ 10.500, thanh lý hàng triệu USD trong quá trình này.

Các nhà phân tích cho rằng Bitcoin có khả năng tăng cao hơn mặc dù tín hiệu phát ra khá yếu. Trader Farmer Bluntz, người từng dự đoán chính xác về đáy BTC trong năm 2018 đã đăng tải biểu đồ cho thấy giá BTC đang hướng về ngưỡng $ 11.200 đến $ 11.500 trong tương lai gần khi hình thành mô hình tam giác tăng trưởng.

“Theo khung thời gian thấp hơn, BTC đang hình thành mô hình tam giác tăng dần. Về mặt kỹ thuật, tôi cảm thấy đây chính là tín hiệu khá lạc quan. Tuy nhiên tôi vẫn chưa chắc chắn về bức tranh vĩ mô.”

Tin tức Ethereum<

Hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung Ethereum (Dapp) đã chứng kiến mức độ tăng trưởng chưa từng có của hoạt động người dùng. Sự gia tăng của lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đã dẫn đến xu hướng phát triển mạnh mẽ của Dapps.

Chẳng hạn, John Todaro, trưởng bộ phận nghiên cứu tại TradeBlock cho biết Uniswap đã xử lý các khoản phí vượt trội hơn so với mạng lưới blockchain Bitcoin. Dữ liệu cho thấy Uniswap V2 đã xử lý khoản hơn 1 triệu USD phí giao dịch hàng ngày, trên mạng lưới Ethereum.

Nhu cầu gia tăng đối với Dapps và DeFi là tín hiệu thúc đẩy sự tăng trưởng của ETH trong thời gian dài.

Tin tức Ripple<

Theo biểu đồ hàng ngày của XRP, nó đã hình thành kênh giảm dần trong hơn một tháng nay. Xu hướng tăng vào cuối tháng 7 đã bắt đầu từ kênh giảm dần và kể từ đầu tháng 8, nó đã bị giới hạn trong phạm vi.

Trong hầu hết các trường hợp, breakout kênh giảm dần là tín hiệu có lợi cho giá của XRP. Tuy nhiên, với hành động giá hiện tại, nó vẫn có thể sẽ tiếp tục dao động bên trong mô hình này trong tuần tới và giá có khả năng chạm mức kháng cự $ 0,265.

tin-van-crypto-13-09

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm hiện tại, XRP đang kiểm tra mức hỗ trợ $ 0,234. Tuy nhiên, nếu áp lực giảm giá tăng lên, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tại $ 0,208.

Chỉ báo MACD đã giao nhau trong xu hướng giảm, nhưng khả năng đảo chiều vẫn còn do đường tín hiệu đang di chuyển về phía đường MACD. Hơn nữa, chỉ báo RSI đang nằm gần vùng vượt bán hơn, nhưng có vẻ nó đang tiến về phía vùng trung lập.

Nếu có tâm lý tăng giá mạnh hình thành, thì XRP có thể breakout mô hình và hướng tới mức kháng cự thứ hai tại $ 0,290.

Tin tức Chainlink<

LINK đã bị mắc kẹt tại giai đoạn tích lũy kéo dài trong suốt vài tuần qua, với việc chủ yếu được giao dịch trong khoảng từ $ 12,00 đến $ 12,70.

Đợt tích lũy này đã không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về triển vọng ngắn hạn của nó, vì phe bò vẫn quay cuồng với những đợt giảm giá sau khi LINK bị từ chối tại ngưỡng $ 20,00.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng xu hướng tiếp theo của LINK có thể phụ thuộc phần lớn vào phản ứng cuối cùng của nó đối với mức kháng cự quan trọng, $ 13,1 mà nó đang hướng đến.

Một trader lưu ý rằng bản thân dự đoán LINK sẽ từ chối mức này, và có thể gây ra một đợt bán tháo mạnh, khiến giá giảm thêm đáng kể trong thời gian tới.

Ông đang nhắm mục tiêu cụ thể về ngưỡng vĩ mô tại $ 10,00, nơi mà nó đã từng chạm đến trong vài tuần qua.

Tin tức Bitcoin Cash<

BCH đang giảm xuống mức thấp mới so với BTC sau khi giá giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ gần đây.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và CoinMarketCap xác nhận rằng giá BCH / BTC hiện đang ở mức thấp nhất trong ba năm qua.

BCH bắt đầu vòng xoáy giảm giá gần đây nhất so với BTC vào tháng 2 năm 2020, sau khi đạt mức đỉnh hàng năm tại 0,44 BTC.

Doanh nhân và nhà bình luận Alistair Milne cho biết, triển vọng cho cặp giao dịch BCH/BTC có vẻ ảm đạm. Ông chỉ ra rằng thị trường BCH không còn mức hỗ trợ mới nào sau khi chạm ngưỡng ATL vào tuần trước.

Tin tức Gemini<

Sàn giao dịch Gemini sẽ bắt đầu chấp nhận tiền gửi bằng PAXG, AMP, và COMP với giao dịch diễn ra vào ngày 15 tháng 9.

Gemini sẽ cung cấp các giao dịch giữa PAXG, AMP và COMP với USDT thông qua nền tảng ActiveTrader và các kết nối API. Sàn giao dịch cũng sẽ cung cấp hỗ trợ giao dịch và lưu ký cho 12 loại tiền điện tử khác.

Nhà đồng sáng lập Gemini, Tyler Winklevoss đã có dòng tweet thông báo về việc bổ sung PAXG, COMP và AMP cho thấy cam kết hỗ trợ của sàn giao dịch đối với thị trường DeFi.

Tin tức IOTA<

Dải Bollinger đang thu hẹp xung quanh IOTA. Điều này cho thấy sự biến động giảm và động thái siết chặt như vậy thường xảy ra trước khi thị trường có biến động mạnh.

tin-van-crypto-13-09

Biểu đồ giá IOTA | Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI đang nằm tại mức 57. Đây là dấu hiệu tăng giá, vì mức kháng cự $ 0,28 gần đây đã bị lật. Mức kháng cự tiếp theo của IOTA nằm tại $ 0,37.

IOTA đã ở trong xu hướng giảm trong vài tuần qua, nhưng dường như nó đã kết thúc đà giảm.

Gần đây, IOTA Tangle đã được Alessandro Buser, một nhà phát triển làm việc trên công nghệ sổ cái sử dụng để phát triển Hashchains

Tin tức LEND<

Giống như các tài sản tiền điện tử khác, LEND đã trải qua một đợt điều chỉnh mạnh vào tuần trước. Thị trường này đã chịu áp lực lớn do giá BTC và ETH giảm mạnh. LEND cũng phải chịu ảnh hưởng từ đợt sụp đổ của thị trường DeFi, khi Nomi rời SushiSwap.

Tuy nhiên các nhà phân tích vẫn lạc quan về thị truồng này, vì nhiều lý do cơ bản và kỹ thuật.

Trader Farmer Bluntz cho thấy rằng LEND đã hình thành fractal và giá sẽ có khả năng tăng hơn 100% trong những tháng tới.

Fractal cho thấy rằng hành động giá vĩ mô của LEND trông giống với hành động giá của vàng kể từ khi tiêu chuẩn vàng bị bãi bỏ. Theo đó, LEND đang trên đà hình thành xu hướng tăng trưởng theo hình parabol, và đang tiến hành tích lũy sau một xu hướng tăng ban đầu.

Tin tức Synthetix<

Sử dụng công cụ Fibonacci Retracement, chúng ta có thể thấy một số mức thoái lui quan trọng mà giá SNX có thể tiến về trên con đường phục hồi từ mức giảm gần đây.

tin-van-crypto-13-09

Biểu đồ giá SNX | Nguồn: TradingView

Ngoài mức hỗ trợ xung quanh khu vực $ 5,65 và $ 4,23, các mức hỗ trợ quan trọng khác là $ 5,27 và $ 4,64, tương ứng với mức thoái lui 38,2% và 23,6% của động thái giảm gần đây.

SNX đang nhắm mục tiêu hướng đến ngưỡng kháng cự $ 6,2 và $ 6,4, vì chỉ báo Awesome Oscillator cho thấy động lực tăng giá trong vài ngày qua.

Tin tức Kraken<

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đang tìm kiếm một chuyên gia Ethereum, làm gương mặt đại diện cho những nỗ lực của công ty trong hệ sinh thái này.

Theo bài đăng tuyển dụng, vị trí Trưởng nhóm chiến lược Ethereum sẽ được giao các trách nhiệm phát triển các mối quan hệ nội bộ và bên ngoài công ty, liên quan đến thị trường ETH. Người này sẽ được giao nhiệm vụ xuất hiện tại các cuộc phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông và đóng vai trò là người phát ngôn truyền đạt tư tưởng của công ty liên quang đến mạng lưới blockchain này trên các trang mạng xã hội.

Tin tức Litecoin<

Trong vài ngày qua, Litecoin đã hình thành đáy cao hơn. Tuy nhiên, độ dài của các nến lại khá ngắn, và cho đến nay, thị trường vẫn đang thiếu động lực tăng.

Xu hướng tăng được hỗ trợ bởi sự quan tâm của người mua. OBV cũng đang hình thành đáy cao hơn, đây là dấu hiệu tích cực về đợt tăng giá gần đây.

tin-van-crypto-13-09

Biểu đồ giá LTC | Nguồn: TradingView

Chỉ báo Directional Movement Index cho thấy LTC đang ở đầu xu hướng tăng giá mạnh. ADX (màu vàng) đang bắt đầu tăng lên trên 20 và cho thấy xu hướng tăng. + DMI (xanh lam) cao hơn hẳn so với – DMI (hồng) và cũng cho thấy xu hướng tăng.

Tin tức OG<

Tổ chức thể thao điện tử OG đã hợp tác với công ty công nghệ dựa trên blockchain trong lĩnh vực gaming, DMScript.

Theo The Esports Observer, đội tuyển OG Esport, CS: GO, sẽ quảng bá sản phẩm DMScript tới người hâm mộ bằng cách sử dụng quần áo có in logo của công ty trong quá trình tham gia các giải đấu thể thao điện tử được tổ chức trên toàn thế giới.

Sự hợp tác với OG cũng sẽ cho phép DMScript hiểu rõ hơn về nhu cầu của ngành công nghiệp thể thao điện tử và giúp DMScript phát triển những ý tưởng mới và các sản phẩm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của game thủ.

Mặt khác, quan hệ đối tác sẽ giúp OG phát triển và lớn mạnh bằng cách tận dụng các giải pháp kỹ thuật do DMScript cung cấp.

Việt Cường

Theo TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.