Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin hình thành xu hướng parabol, theo nhà phân tích Elliot Wainman từ EllioTrades

0

Nhà phân tích và trader Elliot Wainman dự đoán Bitcoin (BTC) sẽ tiếp tục đợt tăng giá lớn của nó. Tuy nhiên, anh ấy cảnh báo 271 nghìn subscriber của mình hãy chuẩn bị cho sự kết thúc của chu kỳ tăng giá này và bảo vệ bản thân trong một trong những thời điểm sung mãn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

bitcoin-hinh-thanh-xu-huong-parabol-theo-nha-phan-tich-elliot-wainman-tu-elliotrades

Đầu tiên, KOL tiền điện tử nhấn mạnh rằng đợt tăng giá của Bitcoin vào năm 2021 về cơ bản khác với năm 2020.

“Năm 2021 kéo theo một cơn lũ lụt, gần như chính xác là bắt đầu vào cuối năm 2020, ngành công nghiệp tiền điện tử đã nhận được sự chú ý và hứng thú điên cuồng”.

bitcoin-hinh-thanh-xu-huong-parabol-theo-nha-phan-tich-elliot-wainman-tu-elliotrades

Biểu đồ giá BTC

Trader này phân tích: “Năm 2021 đón nhận rất nhiều người mới tham gia và những gì chúng ta đang thấy là các mô hình tăng trưởng theo hình parabol, trong đó tăng trưởng của bitcoin hoàn toàn thẳng đứng và rất nhanh nhưng sau đó sẽ điều chỉnh”.

Wainman chia sẻ sự lạc quan của mình rằng BTC hiện đang ở trong một siêu vòng quay tăng giá và Bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên thành hàng trăm nghìn đô la. Anh cũng lưu ý rằng khi Bitcoin tiếp tục tăng, các altcoin cũng sẽ trải qua một số tăng trưởng hoàn toàn theo hình parabol, đặc biệt là các đồng tiền vốn hóa thấp hơn.

Trong phần thứ hai của video, KOL tiền điện tử nói về tiền điện tử NFT, viết tắt của Non-Fungible Token, NFT là một tệp kỹ thuật số có danh tính và quyền sở hữu duy nhất được xác minh trên một blockchain.

“Tôi thực sự háo hức muốn xem điều gì đang xảy ra. NFT là cuộc nói chuyện của thị trấn, trong bất kỳ cuộc trò chuyện kinh doanh nào, đối với bất kỳ thương hiệu nào, đối với bất kỳ người nổi tiếng nào trên thế giới hiện tại và đó là dấu hiệu của một làn sóng chấp nhận chính thống ở cấp độ mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây ”.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.