Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin ít biến động hơn so với các chứng khoán như Apple và Tesla, theo CEO Binance

0

Theo Changpeng Zhao, những người trung thành với tiền điện tử đang tập trung vào công nghệ trong khi những kẻ săn đuổi đang tìm kiếm “viên ngọc bắn lên mặt trăng” tiếp theo. CEO Changpeng Zhao của Binance nhận xét tình hình biến động của Bitcoin, nói rằng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường có lẽ ít biến động hơn giá chứng khoán của các công ty có quy mô tương tự theo vốn hóa thị trường như Apple và Tesla.

Dữ liệu từ Woobull cho thấy mức độ biến động trong 60 ngày của Bitcoin giảm dần kể từ đầu năm 2021. Tuy nhiên, số liệu từ cổng nghiên cứu đầu tư AlphaQuery cho thấy giá chứng khoán của Tesla và Apple vẫn có mức biến động trong 60 ngày thấp hơn đáng kể so với cùng kỳ.

Bitcoin 1

Biến động BTC 60 ngày | Nguồn: Woobull

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV vào thứ 2, giám đốc Binance lập luận rằng biến động của tiền điện tử không khác gì tình hình trên thị trường chứng khoán, nói thêm:

“Biến động ở khắp mọi nơi […] Tình trạng không phải là duy nhất đối với tiền điện tử”.

Đối với Zhao, những người theo đuổi lợi nhuận thường không gắn bó với các dự án tiền điện tử như những người tin tưởng thực sự và họ thường đổ lỗi cho hành động giá thay đổi do số lượng những người như vậy rất đông.

“Luôn luôn có số lượng lớn những người có tâm lý bầy đàn hơn những người thực sự nghiên cứu nghiêm túc”.

Zhao nói:

“Bất cứ khi nào có một số tin tức tiêu cực, những người theo bầy đàn bỏ chạy. Bất cứ khi nào có tin tích cực, họ cố gắng lao vào và do đó họ gây ra nhiều biến động hơn”.

Quan điểm của giám đốc điều hành đối với những tín đồ tiền điện tử là trở thành “những người hâm mộ hết mình, những người hiểu và thực sự yêu thích dự án”, phù hợp với những nhận xét trước đây của anh ấy về quan điểm cá nhân đối với toàn ngành.

Vào tháng 4, Zhao tiết lộ rằng anh ta nắm giữ gần 100% giá trị ròng của mình bằng tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử đã tận hưởng một ngày thứ 2 với mức tăng đáng kể, trong đó tổng vốn hóa thị trường tăng hơn 4,5% trong 24 giờ qua.

ETH vượt qua mốc 3.000 đô la lần đầu tiên đã là điểm nổi bật trong ngày hôm qua, đặc biệt là trong số 10 token được xếp hạng hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Bitcoin dường như được thiết lập để kiểm tra mốc 60.000 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 4, trước khi có một đợt điều chỉnh nhỏ dưới 50.000 đô la vào ngày 24/4.

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.