Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin không lấy lại được MA 200 ngày, báo hiệu thị trường gấu

0

Bitcoin có lẽ đã và đang bước vào thị trường gấu do không thể lấy lại đường trung bình động (MA) 200 ngày làm hỗ trợ. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã giao dịch dưới MA quan trọng này trong 11 ngày. MA 200 ngày hiện đang ở mức giá 40.000 đô la và cũng đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh đối với Bitcoin.

Bitcoin 1

BTC/USD | Nguồn: Tradingview

Bitcoin hợp nhất dưới MA 200 ngày không phải là dấu hiệu tốt

Trong một bài bình luận trên Twitter vào đầu tuần này, nhà phân tích MagicPoopCannon đã chỉ ra rằng việc BTC hợp nhất dưới MA 200 ngày “không phải là dấu hiệu tốt”. Anh cũng nhắc lại MA này hiện là vùng kháng cự và Bitcoin chưa bao giờ lấy lại đà tăng nếu giao dịch dưới nó hơn 3 ngày.

BTC hiện đã hoạt động dưới đường MA 200 trong 11 ngày. Chưa bao giờ trong lịch sử BTC dưới MA 200 hơn 3 ngày và tiếp tục tạo ra mức cao mới mọi thời đại, điều đó chỉ xảy ra vào năm 2013. Rất có thể chúng ta đang ở trong một thị trường gấu.

Bitcoin cũng đang giao dịch dưới MA 6 tháng, báo hiệu giảm giá

Trong phần tiếp theo phân tích ban đầu của mình, Magic cũng chỉ ra rằng Bitcoin đang giao dịch dưới MA 6 tháng quan trọng. Anh cũng cảnh báo giá đóng hàng tháng trong tháng này dưới MA 6 tháng sẽ xác nhận Bitcoin thực sự đang ở trong thị trường gấu.

Anh ấy đã chia sẻ phân tích của mình về thị trường gấu Bitcoin tiềm năng thông qua tuyên bố sau và biểu đồ kèm theo.

BTC đã xác nhận MA 200 ngày (màu tím) là kháng cự ban đầu và nó có thể đóng tháng dưới MA 6 tháng (màu cam). Cả hai điều đó đều chưa từng xảy ra trong thị trường bò và rất có thể xảy ra khi đang ở trong một thị trường gấu hiện tại”.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo Ethereum World News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.