Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin là hàng rào trú ẩn an toàn có hiệu suất tốt nhất cho đến hiện tại

0

16 Total Views

[Sassy_Social_Share count=”1″ total_shares=”ON”]

Những người đang tìm kiếm hàng rào rủi ro để chống lại sự sụp đổ của thị trường chứng khoán tiềm năng trong năm nay sẽ làm tốt hơn bằng cách chỉ đầu tư vào Bitcoin và không dính dáng đến vàng .

Hầu hết các nhà phân tích có thể khuyên bạn nên phòng ngừa rủi ro bằng cách sử dụng nhiều khoản đầu tư thường xuyên hơn không bao gồm vàng. Tuy nhiên dữ liệu do CryptoCompare công bố cho thấy rằng nếu chiến lược phòng ngừa rủi ro dựa trên Bitcoin và vàng, càng nhiều BTC được thêm vào càng tốt vì màn biểu diễn tốt nhất của nó cho đến hiện tại.

Nguồn: Yahoo Finance

Một số nhà phân tích cho rằng chính sách tài chính đằng sau thị trường chứng khoán có hiệu quả tích cực, và nỗi sợ lãi suất âm theo thời gian sẽ có tác động tiêu cực đến nền kinh tế. Vì vậy, các nhà đầu tư nên phân bổ một phần danh mục đầu tư của họ vào tài sản trú ẩn an toàn như vàng.

Ray Dalio, người đứng đầu quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới Bridgewater Associates, lưu ý rằng vàng là một sự đánh cược tốt trong ngắn hạn bởi vì các thị trường hiện đang có sự thay đổi mô hình. Trong 5 năm qua vàng đã tăng 32% so với USD, có lẽ là yếu tố mà nhà đầu tư cho là gia tăng nguy cơ suy thoái.

Theo CryptoGlobe/Tapchibitcoin

TVTA tổng hợp


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.