Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin là loại tài sản biểu diễn tốt nhất thế giới trong hơn 10 năm qua, Pompliano cho biết

0

0

Nhà đầu tư ngành công nghiệp mã hóa Anthony Pompliano nói Bitcoin (BTC) có thể sẽ giảm xuống 85% dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó – khoảng $ 3,000. Pompliano đưa ra dự báo của mình trong một cuộc phỏng vấn trên Squawk Box của CNBC ngày 26/11.

hop dong tuong lai bitcoin

Đối tác tại công ty đầu tư mã hóa Morgan Creek Digital Assets lập luận rằng trong khi “Bitcoin bị định giá quá cao trong tháng 12/2017” – với áp lực bán trong năm nay, giá của nó giảm xuống – có một số yếu tố quan trọng liên quan đến giá trị lâu dài của tài sản mà điều quan trọng cần nhớ là:

“Đầu tiên, [Bitcoin] là lớp thanh toán giao dịch an toàn nhất trên thế giới, vì vậy nó đáng giá […] đó là lớp tài sản hoạt động tốt nhất trong 10 năm qua – nó vượt trội so với S&P, DOW, NASDAQ, v.v. trong suốt quá trình bull-run dài nhất. Nó đã trải qua hai lần giảm 85% trong thời gian đó, nhưng [nó] vẫn tăng hơn 400% trong hai năm qua”.

Thứ ba, ông nói thêm, tất cả các hành động giá của Bitcoin trong những năm qua đã được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ – trước bất kỳ sự tham gia có ý nghĩa nào từ các tổ chức lớn như những người sẵn sàng thâm nhập vào không gian mã hóa vào năm tới. Người chơi lớn bao gồm Fidelity và sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) điều hành Intercontinental Exchange (ICE).

Pompliano lập luận rằng “sự thất thoát tiền mặt” gần đây trên các thị trường mã hóa là một sự thay đổi của các mô hình nhà đầu tư bán lẻ; Trong suốt lịch sử bán lẻ vào năm 2017, tiền mã hóa được giao dịch dưới dạng “tài sản đầu cơ dễ biến động”. Ngược lại, ông tiếp tục, sự tham gia của tổ chức gần đây chủ yếu được thực hiện thông qua các giao dịch OTC, nơi các xu hướng không rõ ràng và khó nắm bắt.

Pompliano cuối cùng đã được hỏi về việc giảm lợi nhuận của các miner tiền mã hóa khi giá trị của tài sản sụt giảm. Ông thừa nhận rằng bên ngoài khu vực có sức mạnh chi phí thấp, chẳng hạn như Trung Quốc – nơi ông tuyên bố thợ mỏ có thể đúc Bitcoin với ít nhất là $ 2,000 – $2,500 – chúng ta đang nhìn thấy một “sự thất thoát” tương tự của miner ở những khu vực mà chi phí điện đẩy tổng chi phí lên đến $ 6,000 hoặc $ 6,500.

Theo báo cáo trước đây, tài sản Morgan Creek Digital được hỗ trợ bởi nhà đầu tư tổ chức Morgan Creek Capital, có tài sản trị giá 1.5 tỷ đô la. Công ty đã phát hành Digital Asset Index Fund (Quỹ chỉ số tài sản kỹ thuật số) vào cuối tháng 8, cho phép các nhà đầu tư được công nhận tiếp xúc gián tiếp với Bitcoin, Ethereum và 8 tài sản vốn hóa lớn khác, mặc dù không phải là các đồng tiền mã hóa pre-mine như Ripple (XRP) và Stellar (XLM).

Phát biểu ngày hôm qua, Vinny Lingham, CEO startup quản lý danh tính Civic, dự đoán Bitcoin sẽ giao dịch trong phạm vi giới hạn từ $ 3,000 – $ 5,000 trong ít nhất ba đến sáu tháng; nếu đồng tiền thất bại sau đó phá vỡ sâu hơn, nó có thể đánh mất ngưỡng hỗ trợ $ 3,000.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $3,750 tại thời điểm viết bài, giảm hơn 3% trong 24 giờ qua.

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

Xem thêm:

CEO Binance: “Thị trường tiền mã hóa sẽ sớm bùng nổ trở lại”

Calvin Ayre đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến BCH

Tại sao mức giá tại thời điểm hiện tại có thể chính là đáy cho BTC

CEO Binance: Năm 2019 là năm tiền mã hóa được chấp nhận hàng loạt

Edward Snowden: BTC đã nổi tiếng quá sự mong đợi của Satoshi Nakamoto

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.