Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin lấy lại $34,000 trong khi Ethereum xác nhận breakout

0

Bitcoin đã lấy lại $ 34.000 vào ngày 24/7, mang đến mức lợi nhuận 4% (tăng từ khu vực thấp $ 32.000) cho các trader với mức cao nhất được ghi nhận trong 24h qua là $ 34.490.

Nguồn: TradingView

Đối với trader Michaël van de Poppe, cần phải có nhiều động lực hơn để duy trì đà tăng và $ 32.500 cần được giữ vững trong trường hợp thoái lui.

“Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự $ 32,5k – $ 32,7k. Nếu khu vực này được giữ dưới dạng hỗ trợ = có khả năng tiếp tục hướng tới $ 36k. Nhìn chung, mức kháng cự tiếp theo $34.5k có thể đạt được vào cuối tuần.”

Hành vi như vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên với phạm vi giao dịch rộng mà BTC / USD hiện đang hoạt động và 42.000 đô la – mức cao nhất mọi thời đại kể từ tháng 2 – vẫn là đỉnh phạm vi và là ranh giới kích hoạt một thị trường tăng giá vững chắc.

Trong khi đó, nhà phân tích Rekt Capital đã nhấn mạnh những thay đổi đang diễn ra với đường trung bình động hàm mũ EMA 50 tuần như một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng giá trong khung thời gian dài hơn sẽ quay trở lại.

“Tuần trước, BTC đã phá vỡ cấu trúc thị trường tam giác được hình thành bởi ngưỡng kháng cự EMA 21 tuần và hỗ trợ EMA 50 tuần. Hôm nay, BTC nằm ngay trên EMA 50, đang cố gắng lấy lại nó làm hỗ trợ. Đóng hàng tuần trên EMA 50 sẽ xác nhận xu hướng tăng”.

Ở khía cạnh thận trọng hơn, dự đoán 24.000 đô la vẫn có thể xảy ra nếu Bitcoin đảo ngược, với một trader để ý đến khoảng trống hợp đồng tương lai CME gần hỗ trợ tiềm năng.

“Bitcoin sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức 22k đô la và 24k đô la nếu có sự cố dưới mức hỗ trợ hiện tại”, Decentrader bổ sung trong một bản cập nhật thị trường mới vào thứ Sáu.

Ethereum “xác nhận” breakout

Trong khi Bitcoin phục hồi, các altcoin đã làm chậm tốc độ tăng của riêng chúng nhưng vẫn giữ được hiệu suất ấn tượng trong tuần.

Với nhiều trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có lợi nhuận hàng tuần từ 10% trở lên, niềm tin đã quay trở lại thị trường.

Ether, altcoin lớn nhất, đã giao dịch trở lại trên 2.000 đô la, đạt mức cao nhất trong mười ngày.

Trader Rekt Capital đã nói về hiệu suất của ETH/ USD như sau:

“ETH đóng cửa hàng ngày trên đường chéo màu xanh lam, tạo điều kiện xác nhận một breakout ở đây”.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X