Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin mùa Tạ ơn: điều gì sẽ xảy ra trong năm tới?

0

Tại Mỹ, Lễ tạ ơn là một thời điểm quan trọng trong năm để nhìn lại 12 tháng qua, và có lẽ là thời điểm một người đưa ra suy nghĩ về một số điều có vẻ không tốt đẹp cho lắm.

Đối với những người đam mê Bitcoin ngồi quanh bàn ăn trong lễ Tạ ơn, có lẽ khó mà bình tĩnh với một lát gà tây, đặc biệt nếu bạn là một trong những nhà đầu tư lớn trong thị trường tiền mã hóa.

bitcoin-mua-ta-on-dieu-gi-se-xay-ra-trong-nam-toi

Các cuộc thảo luận trên bàn ăn tối vào tháng 11/2017, có lẽ không cần phải nói, khá sôi động và tràn đầy hy vọng. Sau đó, khi sự bật lên của Bitcoin đã không thực sự xảy ra, cũng không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nó chuẩn bị tăng điểm. Vào giữa tháng 12, nó đã gần như lên tới ngưỡng $ 20,000 mà các nhà đầu tư mong muốn phản ánh vào ngày hôm nay khi thảo luận về các đồng tiền tăng và tăng… và sự sụt giảm ngay sau đó.

Kyle Asman, đối tác và là người đồng sáng lập công ty tư vấn mật mã BX3 Capital, chia sẻ về những ngày mệt mỏi sau Lễ Tạ Ơn năm ngoái khi ông rời một bữa tiệc vài phút và khi trở về ông phát hiện Bitcoin đã nhảy lên $ 2,000 chỉ trong vòng 2 phút. Ông nhớ lại:

“… Tôi nhớ đó là lần duy nhất tôi nói về nó tại bàn ăn trong dịp lễ tạ ơn – một số mô tả nó như vàng kỹ thuật số, những người khác thì bảo đó là một hình thức tiền tệ mới”.

Cuộc trò chuyện tại bàn ăn năm nay sẽ là một trong những sự hối tiếc và cơ hội bị bỏ lỡ nhưng cũng có thể tưởng tượng rằng Bitcoin có thể được hồi sinh sau đợt sụt giảm hiện tại, khi nó phá vỡ mốc $ 4,000 lần đầu tiên sau 13 tháng.

Bitmart, một nhà cung cấp hàng đầu về tiền mã hóa và phần cứng khai thác Bitcoin ở châu Phi, đang cung cấp một món quà Giáng sinh sớm để người dùng thử nghiệm và tăng sự quan tâm của các nhà đầu tư trước dịp lễ bằng cách cung cấp vé số cho người dùng mới chỉ bằng nửa giá Bitcoin. Công ty đang chuẩn bị trước sự gia tăng mà nhiều nhà đầu tư đang mong đợi khi quy định được chuẩn hóa, ETF được chấp nhận và các tổ chức chuyển tiền của họ sang Bitcoin.

Cũng cần chú ý rằng tiền mã hóa không chỉ đơn giản là có giá trị tiền tệ, mà còn có những giá trị về hệ thống tài chính toàn cầu khi xét đến khía cạnh chức năng và hiệu suất. Vì lý do này, Bitcoin vẫn sẽ tồn tại.

Theo TapchiBitcoin/Bitcoinnews

Xem thêm:

Nghiên cứu của BitMEX: Ít nhất 12 ICO huy động trên 50 triệu USD vẫn chưa phát hành token

BTC bốc hơi 79% giá trị nhưng vẫn chưa là gì so với các đợt điều chỉnh lớn về giá trước đó

Tin vắn trong ngày: Chỉ số thống trị thị trường mã hóa của XRP tăng gấp đôi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.