Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin nắm giữ cấp độ vĩ mô quan trọng này cho thấy thị trường tăng giá tiếp theo đang đến gần

0

  • Hành động giá của Bitcoin đã có phần trì trệ trong suốt vài ngày và tuần qua, khi phe bò và phe gấu đều bế tắc trong việc định hình xu hướng tiếp theo.
  • Thị trường tiền điện tử tổng hợp đang quan sát chặt chẽ hành động giá của Bitcoin và đang đấu tranh để thu được bất kỳ động lực quyết định nào.
  • Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng BTC đã giữ trên mức vĩ mô quan trọng trong suốt vài tháng qua.
  • Ông tin rằng sự củng cố gần đây trên mức này là tin hiệu tốt cho triển vọng ngắn hạn của Bitcoin và có thể chỉ ra rằng mức tăng đáng kể sắp xảy ra trong những tuần và tháng tới.

Hành động giá của Bitcoin trong vài tuần qua hầu như không cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin chi tiết về xu hướng ngắn hạn của nó.

Tiền điện tử đã hình thành một phạm vi giao dịch tương đối rộng trong khoảng từ $ 10.200 đến $ 11.200, với cả hai mức này đều được xác nhận là các khu vực hoạt động mua/bán tăng cao.

Triển vọng ngắn hạn của thị trường tổng hợp vẫn còn hơi mù mịt, vì tất cả các cặp mắt đang theo dõi chặt chẽ để xem điều gì sẽ xảy ra với BTC. Điều này đã khiến các altcoin có xu hướng di chuyển xuống mức thấp hơn vào cuối năm.

Một nhà phân tích hiện đang nhìn vào đường EMA 21 tuần của Bitcoin, và giải thích rằng việc Bitcoin tiếp tục giữ trên mức quan trọng này là cực kỳ lạc quan.

Bitcoin hướng tới mức kháng cự chính khi phe bò cố gắng đảo ngược xu hướng giảm<

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 10.640. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài tuần qua.

Đầu tuần này, phe gấu đã đẩy giá Bitcoin xuống dưới $ 10.200, đây là thời điểm mà nó nhận được một số áp lực mua đáng kể giúp nó tăng đến mức cao nhất là $ 10.800.

Mức này có thể đặt ra một thách thức nhỏ đối với BTC, nhưng việc vượt lên trên nó sẽ đủ để đẩy tiền điện tử chuẩn lên mức cao nhất phạm vi là $ 11.200.

Dưới đây là cách đường EMA 21 tuần của Bitcoin có thể bắt đầu đợt tăng giá tiếp theo<

Sự hợp nhất này đã diễn ra trên đường EMA 21 hàng tuần của Bitcoin, đây là một dấu hiệu tích cực và cho thấy rằng một đợt tăng giá có thể sắp xảy ra đối với tiền điện tử.

Điều này có thể gợi ý rằng BTC sẽ không bao giờ đóng cửa dưới $ 10.000 và sẽ sớm bắt đầu đợt tăng trưởng tiếp theo.

“Trong thị trường tăng giá vừa qua, BTC tiếp tục được giữ trên đường EMA 21 hàng tuần. Thị trường tăng giá đã bắt đầu chưa? Nếu trường hợp này xảy ra, giá sẽ không bao giờ đóng dưới 10k”.

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Twitter Wolf

Xu hướng tiếp theo của thị trường có thể sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào Bitcoin.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.