Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin nhìn thấy điểm yếu nghiêm trọng khi mô hình kỹ thuật “gây khó chịu” xuất hiện

0

Khả năng Bitcoin suy yếu ngày càng cao hơn do bị từ chối gần đây tại $9,800. Mặc dù ban đầu điều này không đủ để xúc tác cho bất kỳ loại xu hướng giảm ngắn hạn nào, nhưng tiền điện tử đã giao dịch thấp hơn, tìm thấy một số hỗ trợ ở mức $9,400.

Thời gian sẽ cho biết liệu ngưỡng hỗ trợ này có giữ được trong những giờ và ngày tới hay không, nhưng sự cố ở đây có thể rất thảm khốc.

Các nhà phân tích lưu ý rằng có mô hình BTC kỹ thuật hình thành ngay trước cuộc khủng hoảng vào giữa tháng 3 hiện đang lặp lại.

Nếu mô hình này lặp lại và được xác thực, tiền điện tử hàng đầu sẽ giảm mạnh trong những tuần tới.

Bitcoin phải đối mặt với sự từ chối khắc nghiệt ở mức $9,800 khi áp lực bán tăng<

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm gần 4% với mức giá hiện tại là $9,294, giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây và mất hoàn toàn lợi nhuận đạt được trong vài ngày qua.

Động thái thấp hơn dường như đã được xúc tác bởi sự từ chối mới nhất tại $9,800. Điều này khẳng định vẫn không thể vượt qua mức kháng cự ở khu vực trên của vùng $9,000 .

Giả sử sức mạnh của người mua tiếp tục giảm sau động thái mới nhất này, các nhà phân tích lưu ý rằng có thể sớm giảm xuống khu vực $8,000.

Một nhà phân tích từng đưa ra mục tiêu $8,600 tin rằng khả năng này sẽ tăng lên khi Bitcoin phá vỡ dưới $9,275.

“BTC – Cảm thấy tốt về mức đóng 4 giờ cuối cùng trong khi giữ cú swing short này. Sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều khi bắt đầu đóng 4 giờ dưới 9275”.

BTC hình thành mô hình kỹ thuật giảm giá khi các nhà phân tích theo dõi đà suy yếu<

Một yếu tố mà các nhà phân tích khác đang theo dõi là mô hình giá tương tự như đã thấy vào tháng 4 và đầu tháng 3, ngay trước khi BTC quay trở lại khu vực $3,000.

Một trader đã chỉ ra điều này trong tweet gần đây, giải thích rằng mọi thứ “có thể biến thành khó chịu” nếu BTC phá vỡ hỗ trợ trong thời gian ngắn.

“Nếu bạn yêu thích cộng đồng này, ngay cả khi bạn là người vô thần cầu nguyện cho những người đồng hương thì mô hình này không lặp lại.

Xu hướng là tăng trên đám mây, nhưng có thể nhanh chóng biến thành khó chịu một khi hỗ trợ bị mất.

Về mặt lạc quan, dữ liệu cho thấy dump là để mua”

Điều quan trọng cần lưu ý là đợt bán tháo tiếp theo không lớn như đã thấy vào giữa tháng 3, vì nó bị thúc đẩy bởi một loạt các khoản thanh lý trên BitMEX.

Báo cáo: Niềm tin của công chúng vào Bitcoin tăng lên trong bối cảnh bất ổn toàn cầu<

Theo báo cáo gần đây của The Tokenist, mọi người trên toàn cầu đang bắt đầu thấy giá trị của tài sản phi tập trung và khan hiếm như Bitcoin.

Kết quả cuộc khảo sát 4,852 người tham gia ở 17 quốc gia cho thấy 47% tuyên bố tin tưởng Bitcoin hơn các ngân hàng lớn.

“Một phát hiện khác cung cấp lời giải thích cho điều này: 47% số người được hỏi của chúng tôi tin tưởng Bitcoin hơn các ngân hàng lớn, tăng 29% trong 3 năm qua”.

Đây là con số nổi bật trong khi xem xét BTC chỉ mới 10 tuổi và là tài sản tương đối nhỏ ở thời điểm hiện tại.

Phần lớn niềm tin vào Bitcoin có thể đến từ các thế hệ trẻ và đặc biệt là millennials.

Báo cáo cũng cho thấy trong số những người được hỏi rơi vào nhóm millennials, 45% muốn đầu tư vào Bitcoin hơn cổ phiếu, bất động sản và thậm chí là vàng.

“Hiệu ứng này được thể hiện rõ nhất ở những người trả lời thuộc nhóm millennials, 45% trong số đó giờ đây sẽ ưu tiên đầu tư vào Bitcoin hơn cổ phiếu, bất động sản và vàng”.

Tương lai BTC ngày càng hứa hẹn khi niềm tin vào các tổ chức bị xói mòn<

Dữ liệu dường như chỉ ra rằng tương lai Bitcoin rất sáng sủa, vì tiền điện tử có thể có dòng người dùng và nhà đầu tư mới ổn định khi niềm tin vào chính phủ và các ngân hàng lớn tiếp tục bị xói mòn.

Các nghiên cứu thực hiện khảo sát giải thích BTC có vị trí tốt để có được chấp nhận rộng rãi như “một kho lưu trữ giá trị dài hạn, thay thế”.

“Những dữ liệu này cho thấy Bitcoin có tương lai tươi sáng và có thể sẽ được hưởng lợi đáng kể từ cuộc khủng hoảng thị trường hiện tại. Với niềm tin vào các công cụ đầu tư truyền thống đang giảm, Bitcoin sẵn sàng cung cấp cho các nhà đầu tư kho lưu trữ giá trị dài hạn, thay thế”.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.