Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin phát ra tín hiệu cảnh báo từ thị trường phát sinh

0

Trong 24 giờ qua, thị trường Bitcoin đã thật sự bùng nổ. Tuy nhiên, hiện tại giá đã bắt đầu thoái lui và được giao dịch xung quanh mức $ 9.600.

Bitcoin phát ra tín hiệu giảm giá từ thị trường phái sinh<

Tỷ lệ lãi suất ký quỹ của các hợp đồng tương lai hiện đang ở mức cao trong nhiều tháng qua, cho thấy trader tham gia các giao dịch long ở mức rất cao. Nhà phân tích Joseph Young giải thích.

“Tỷ lệ lãi suất ký quỹ của Bitcoin và Ethereum trên các hợp đồng tương lai của BitMEX là 0,16% và 0,19%. Thông thường, tỷ lệ này của Bitcoin chỉ ở mức khoảng 0,01%. Long chiếm đa số, áp đảo trong đợt tăng giá đang diễn ra này. Tỷ lệ này đã duy trì ở mức bất hợp lý đối với long, do đó mọi người cần xem xét đến vấn đề này”.

Tuy vậy nhiều nhà phân tích vẫn đang ủng hộ khả năng tăng giá mạnh của BTC, bất chấp các tín hiệu cảnh báo từ thị trường phái sinh.

Phân tích kỹ thuật<

Bitcoin đã ra khỏi kênh tích lũy, phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức $ 10.000.

Trên biểu đồ hàng giờ, BTC đã bước vào một đợt điều chỉnh, được xác nhận bởi chỉ báo RSI, nằm trong vùng vượt mua. Hơn nữa, thanh khoản không đủ cao để đẩy giá lên cao hơn. Tổng kết lại, BTC có thể sẽ suy giảm và có thể xuống mức quan trọng gần nhất tại $ 10.000.

BTC-02-06

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Thẳng thắn mà nói, mọi người cần chú ý đến mức $ 10.000. Trên biểu đồ hàng tuần, khối lượng giao dịch tiếp tục giảm, điều này không ủng hộ cho việc giá sẽ tăng cao hơn nữa. Đồng thời, BTC đã không có khoảng thời gian tích lũy sau khi dump vào ngày 12 tháng 03, điều thật sự cần thiết để nó có thể phá vỡ mức cao trong năm 2019.

Theo đó phe bò chỉ có thể tối đa kéo giá BTC chạm mức $ 12.000, nơi đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Việt Cường

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.