Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin sẵn sàng đạt mức cao mới khi hai altcoin này breakout

0

Trader có biệt danh Kaleo cho biết Bitcoin đã sẵn sàng tăng cao hơn trong khi hai altcoin vốn hóa lớn chuẩn bị cho một đợt breakout mới.

Trong một loạt các tweet trong tuần này, Kaleo nói với 245.000 người theo dõi của mình rằng bất chấp hành động giá dao động gần đây của Bitcoin, nó dường như đang trên đà tăng trưởng, hy vọng tài sản sẽ quay trở lại trên 60.000 đô la vào cuối tuần này.

“Mong một chặng đường khác sẽ sớm diễn ra. Tôi thực sự sẽ không ngạc nhiên nếu BTC tiếp tục tăng cao hơn lên trên 60.000 đô la vào cuối tuần này cho khoảng trống CME vào Chủ nhật”.

Một biểu đồ khác mà Kaleo chia sẻ cho thấy King Coin đạt 67.000 đô la vào cuối tuần này.

“Tăng tốc”

Ngoài Bitcoin, Kaleo cũng đang để mắt đến mạng blockchain Terra (LUNA). Trader lưu ý rằng LUNA đang tăng giá so với Bitcoin (LUNA / BTC) và đã mua dips trong cặp này.

“Toàn bộ nấc thang lên đến mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3 được xác định bởi động lượng tăng, tiếp theo là chảy máu xuống chậm hơn và lặp lại. Mua màu đỏ đã có lãi nên tôi thích đây như một cơ hội nhập cuộc”.

Kaleo tin rằng LUNA được thiết lập để tăng gần 40% so với BTC trong vài ngày tới từ giá trị hiện tại của nó là 0,00029 đến 0,0004.

“LUNA / BTC về cơ bản đang tìm kiếm điều này.”

Kaleo cũng lạc quan về LUNA / USD, nhận xét rằng cặp tiền này có khả năng đang trong một giai đoạn tích lũy mới, qua đó anh sẽ tiếp tục nắm giữ tài sản.

“Tôi đang HODL. Tôi vẫn thấy sự tích lũy sau một đợt breakout sẽ sớm tăng lên cho chặng tiếp theo. Sự kiên nhẫn sẽ đáng giá”.

Trader cho biết thêm rằng LUNA có thể sớm đạt được mức lãi gần 20% so với giá trị hiện tại là 16,75 đô la.

“Moon. Gửi nó đến $ 20”.

Một token khác đang trong tầm ngắm của Kaleo đó là token quản trị cho PancakeSwap, CAKE, có khả năng tăng hơn 30% trong thời gian tới từ mức giá $ 40.8 tại thời điểm viết bài.

“CAKE giống như một cỗ máy vậy. 50 đô la sắp xảy ra”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.