Bitcoin sắp phá vỡ kênh song song tăng dần


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 22 tháng 11. Chuyển động đi lên đã dẫn đến mức cao 827 tỷ đô la vào ngày 5 tháng 12.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm xuống kể từ đó và đã phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần vào ngày hôm sau, trước khi xác nhận nó là kháng cự vào ngày 7 tháng 12 (biểu tượng màu đỏ). Hiện tại, TOTALCAP đang giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ ở mức 792 tỷ đô la.

Nếu nó phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là 770 tỷ đô la, được tạo bởi vùng hỗ trợ ngang và mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

tien-dien-tu-giam

Biểu đồ TOTALCAP khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bitcoin: Phá vỡ sắp xảy ra

Giá Bitcoin đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 21 tháng 11. Các kênh song song tăng dần thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Do đó, một sự cố từ nó đang được mong đợi.

Ngoài ra, BTC đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây) sau khi vượt lên trên vùng $17.150 vào ngày 5 tháng 12. Sau đó, nó đã phá vỡ xuống dưới vùng này và hiện đang giao dịch tại đường hỗ trợ của kênh.

Nếu sự cố xảy ra, vùng $16.230- $16.460 được dự kiến sẽ cung cấp hỗ trợ. Đây là vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618.

Mặt khác, việc giành lại vùng $17.150 sẽ là một phát triển tăng giá.

tien-dien-tu-giam

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

IMX dẫn đầu xu hướng thị trường tiền điện tử

Cùng với nhịp đập của thị trường, giá ImmutableX (IMX) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 21 tháng 11. Tuy nhiên, nó đã phá vỡ đường này vào ngày 7 tháng 12. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng trước đó đã kết thúc.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất là $0,4, được tạo bởi mức thấp hàng năm.

Biểu đồ IMX/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi kênh Tiktok của Tư Vấn Tiền Ảo tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM