Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

‘Bitcoin sẽ cứu chúng ta’, CEO Binance kêu gọi biểu tình BTC ôn hòa

0

Trong khi các cuộc bạo loạn nổi lên sau cái chết của George Floyd vẫn tiếp diễn thì một vài bức ảnh về áp phích liên quan đến Bitcoin và các cuộc bạo loạn đã xuất hiện trên Twitter.

CEO Binance dường như đang ủng hộ họ.

binance-bitcoin

Changpeng Zhao – CEO Binance

Một số người từ các tập đoàn tiền điện tử đã cảm thấy tác động tiêu cực của tình trạng bất ổn xã hội này. CEO Kraken tweet rằng do các cuộc bạo loạn, cuộc phẫu thuật cứu mạng bạn anh ta đã phải hủy bỏ.

CZ Binance: Bitcoin là cuộc biểu tình ôn hòa<

Khi tin tức về các cuộc bạo loạn ở một số khu vực tại Hoa Kỳ tiếp tục lan rộng, CEO Binance Changpeng Zhao tweet rằng Bitcoin là một hình thức biểu tình ôn hòa trong tình hình hiện tại.

“Bitcoin là cuộc biểu tình ôn hòa”

Một số người trên Twitter dường như có cùng quan điểm, đăng ảnh áp phích Bitcoin được chụp lại trong tình tình hỗn loạn hiện tại.

Sự trả thù xã hội về cái chết của công dân da đen George Floyd bắt nguồn từ việc cảnh sát lạm dụng quyền lực như ‘thêm dầu vào lửa’ trong tình trạng bất ổn xã hội do cuộc khủng hoảng tài chính hiện nay, hàng loạt người thất nghiệp và nguồn thu nhập kiếm sống bị thu hẹp do hạn chế kiểm dịch.

Tuy nhiên, một số cá nhân tin cuộc biểu tình ôn hòa đã giương cao áp phích nói rằng Bitcoin có thể thay đổi tình hình hiện tại tốt hơn.

“Bitcoin và người Mỹ da đen tách rời khỏi cuộc biểu tình là rất ngu ngốc”

CEO Kraken: Các cuộc bạo loạn đang khiến bạn bè của anh gặp nguy hiểm<

Người đứng đầu và đồng sáng lập Jesse Powell của Kraken đã tweet rằng một người bạn của anh ta đã phải hoãn cuộc phẫu thuật quan trọng vì bạo loạn. Người này bị bệnh nguy hiểm đến tính mạng, Powell tweet.

Tình hình rối ren trên đường phố đã khiến người bệnh không kịp đến ghép tạng đã chờ đợi trong một thời gian dài.

Bây giờ, nội tạng bị lãng phí và anh ta phải chờ một người khác xuất hiện.

“Bạn tôi bị bệnh nặng trong nhiều tháng và cuối cùng đã nhận được lời gọi ghép tạng vào chiều ngày 30/5, điều này sẽ thay đổi cuộc sống của anh ấy. Nhưng vì bạo loạn, cuộc phẫu thuật dự kiến vào tối 30/5 đã phải hủy bỏ. Nội tạng bị lãng phí. Tiếp tục chờ đợi trong ngàn cân treo sợi tóc”.

Minh Anh

Theo Utoday

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.