Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin [BTC] sẽ lật đổ hệ thống tiền tệ truyền thống, theo Bobby Lee

0

0

Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, Bobby Lee, đồng sáng lập của BTCChina và một thành viên hội đồng quản trị của BTC Foundation, nói rằng ông đã được phỏng vấn bởi một ấn phẩm ở Hồng Kông. Bobby bắt đầu bằng cách chia sẻ quan điểm của mình về hệ thống tài chính truyền thống và cách Bitcoin [BTC] là giải pháp thay thế tiếp theo cho hệ thống tiền tệ. Ông cũng đã nói về nền kinh tế nói chung.

Bobby nói rằng hệ thống tiền fiat hoặc hệ thống tài chính truyền thống, vốn được sử dụng trong thế kỷ qua sẽ sớm sụp đổ. Ông cho biết:

“Tiền của chúng ta ngày nay thực sự là dựa trên nợ, trái ngược với lịch sử mà chúng ta từng sử dụng trong một hệ thống tiền tệ dựa trên tài sản: Vàng và Bạc”.

Người đồng sáng lập nói rằng có một sự tăng trưởng sắp xảy ra trong lãi suất và điều này là không thể tránh khỏi do lạm phát cao gây ra bởi việc in tiền thừa trong thập kỷ qua. Ông cũng nói thêm rằng những tình huống này sẽ “tàn phá” nền kinh tế và cũng dẫn đến thâm hụt ngân sách lớn hơn vì có lượng chi phí lớn hơn doanh thu được tạo ra. Bobby cho biết thêm:

“Điều này sẽ có nghĩa là tiền được in nhiều hơn, trên toàn cầu!”

Ông cũng nói rằng vòng luẩn quẩn này cuối cùng sẽ dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống tiền tệ hiện tại. Tiền fiat, theo Bobby, đã luôn luôn kết thúc trong thất bại khi họ bắt đầu với lạm phát, tiếp theo với siêu lạm phát, và kết thúc trong siêu cấp lạm phát.

Ở giai đoạn này, các tổ chức chính phủ sẽ cố gắng thoát khỏi nợ quốc gia, thâm hụt ngân sách và các khoản thanh toán lãi suất cao. Các tổ chức này sẽ tiếp tục vay và in nhiều tiền hơn, tạo ra một khoản nợ quốc gia cao hơn và lãi suất cao hơn. Ông nói thêm:

“Một thảm họa có nguy cơ xảy ra trên quy mô toàn cầu! Ngân hàng trung ương đã phát hành và tiền fiat dựa trên các khoản nợ có thể sẽ đi đến hồi kết”.

Theo Bobby, “tiền tệ” kỹ thuật số, phi tập trung và dựa trên tài sản là giải pháp cho hệ thống tài chính truyền thống và công nghệ sẽ lật đổ hệ thống truyền thống, được gọi là Bitcoin.

Xem thêm: Nữ siêu trộm người Úc đánh cắp $ 450,000 giá trị Ripple [XRP]

Nguồn: Tapchibitcoin/Ambcrypto

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.