Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin sẽ đạt 12,5 triệu đô la vào năm 2031

0

Giám đốc điều hành của công ty tư vấn tiền điện tử Parallax Digital đang dự đoán sự mở rộng nguồn cung đô la Mỹ trong mười năm tới sẽ thúc đẩy mức tăng siêu tốc của Bitcoin lên 12,5 triệu đô la.

Theo Robert Breedlove: Bitcoin sẽ đạt 12,5 triệu đô la vào năm 2031

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Kitco NEWS, Robert Breedlove đã giải quyết vấn đề về sự biến động của Bitcoin sau khi giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó trong vài ngày.

“Biến động là một chức năng tự nhiên của việc khám phá giá và nó có xu hướng co lại khi vốn hóa thị trường mở rộng, tỷ lệ nghịch với vốn hóa thị trường. Chúng ta đã thấy rằng mô hình đó diễn ra với Bitcoin rằng sự biến động của nó thực sự đang co lại. Là một nơi lưu trữ giá trị, nó thực sự phụ thuộc vào cách bạn xác định một nơi lưu trữ giá trị. Vì vậy, Bitcoin là một tài sản có thể kiếm tiền trong thời gian thực. Nó đang cạnh tranh cho một thị trường trị giá 250.000 tỷ đô la, đây là kho lưu trữ giá trị toàn cầu. Vì vậy, nó còn rất non trẻ so với tổng thị trường có thể giải quyết được”.

“Trong lịch sử, vàng là công nghệ đáp ứng tốt nhất việc lưu trữ giá trị. Bitcoin cung cấp cho chúng ta một thứ gì đó hoàn toàn mới. Đó là tiền dựa trên thông tin hoàn hảo. Nếu tôi hold một triệu Bitcoin, tôi sẽ có một triệu trong số 21 triệu Bitcoin có thể có mãi mãi. Không ai có thể thay đổi điều đó một lần nữa. Vì vậy, đó là sự không co giãn hoàn hảo của nguồn cung và đó là tài sản mà các tác nhân thị trường tìm kiếm trong một kho giá trị”.

Là một kho lưu trữ giá trị toàn cầu, Breedlove dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tăng song song với sự bùng nổ của nguồn cung đô la Mỹ. Ông nói, lợi ích là nguồn cung đô la Mỹ tăng mạnh sẽ phải trả giá bằng các loại tiền tệ fiat yếu hơn.

“Việc mở rộng nguồn cung tiền được điều chỉnh bởi một quy luật. Nó được gọi là quy luật tăng tốc phát hành và khấu hao. Bạn càng in nhiều tiền, thì cuối cùng bạn càng phải in nhiều tiền hơn chỉ để duy trì hoạt động của hệ thống. Tôi kỳ vọng việc mở rộng nguồn cung M2 (nguồn cung tiền) của Hoa Kỳ sẽ tăng gấp đôi một lần nữa có thể trong 4 năm tới. Và sau đó tôi hy vọng nó sẽ tăng gấp đôi một lần nữa từ đó. Chúng ta sẽ mở rộng 100% nguồn cung M2 của Hoa Kỳ vào cuối thập kỷ”.

Tôi kỳ vọng rất nhiều đồng tiền quốc tế yếu hơn sẽ chuyển sang đồng đô la trong quá trình chuyển đổi này. Tôi hy vọng M2 của Hoa Kỳ sẽ mở rộng ngang với M2 toàn cầu vào cuối thập kỷ này. Bản thân cung tiền M2 toàn cầu sẽ tăng từ 100.000 tỷ đô la do luật tăng tốc phát hành và khấu hao này lên khoảng 1,25 tỷ tỷ đô la,(1.250.000 tỷ đô la). Cũng trong thời gian đó, tôi kỳ vọng Bitcoin về cơ bản là bảo hiểm không đối tác, không thể thay đổi cuối cùng chống lại các ngân hàng trung ương đang tăng giá song song. Vào thời điểm đó, do nguồn cung tiền mở rộng, từ 100.000 tỷ đô la M2 lên 1.250.000 tỷ đô la M2, Bitcoin thực sự sẽ có giá trị danh nghĩa là 12,5 triệu đô la Mỹ vào cuối thập kỷ này”.

Đối với chu kỳ này, người đứng đầu Parallax Digital hy vọng Bitcoin sẽ tăng hơn 750%.

“Tôi có một mô hình được đăng. Nó vẫn được công bố trên Twitter ba năm trước, tôi cho rằng đỉnh tiếp theo của Bitcoin ở mức 244.000 đô la. Tôi đã sửa đổi mô hình đó sau Covid vì tôi cũng nghĩ rằng áp lực lạm phát đối với đồng đô la Mỹ sẽ trở nên đặc biệt rõ rệt, khoảng 18 tháng sau khi bắt đầu in, điều này sẽ xảy ra đúng với đỉnh giá Bitcoin tiếp theo. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể phá vỡ 300.000 đô la trong chu kỳ thị trường này… chính xác là 307.000 đô la, đó là giá mẫu hiện tại của chúng tôi”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.