Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin sẽ đạt $ 270.000 trong chu kỳ tăng giá tiếp theo dựa vào mô hình toán học đơn giản này

0

Khi Bitcoin chinh phục được $ 11.000 và có khả năng nhắm tới mục tiêu cao hơn, thì các cuộc trò chuyện mới về đỉnh tiềm năng tiếp theo của tài sản tiền điện tử đã quay trở lại thị trường.

Các nhà phân tích đang cố gắng hết sức để làm nhiều việc hơn là chỉ suy đoán. Họ đã sao lưu các lý thuyết thống kê cơ bản cùng với các tín hiệu kỹ thuật để dự đoán giá trong tương lai. Và kết quả là Bitcoin có thể đạt mức cao hơn 2.600% so với mức giá hiện tại.

Fibonacci mở rộng đã chỉ ra mục tiêu $ 270.000 cho Bitcoin<

Giá bitcoin trong tương lai là một chủ đề thường xuyên gây tranh cãi. Một số nhà phân tích cho rằng tài sản này là vô dụng và nó đã sẵn sàng để trở về 0. Nhưng một số người khác, bao gồm cả tỷ phú đầu tư mạo hiểm Tim Draper tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức hàng trăm nghìn đô la trong tương lai.

Trong đó, nếu Bitcoin đi theo cùng một quỹ đạo như thị trường tăng giá gần đây nhất, thì nó đang trên đà đạt mức đỉnh khoảng $ 325k.

Tuy nhiên, mỗi đỉnh đều mang lại cho các nhà đầu tư mức ROI giảm dần, do đó, chu kỳ mới có khả năng tăng ít hơn chu kỳ trước.

Nhưng liệu một mô hình toán học cực kỳ đơn giản được đặt theo tên của một nhà toán học sinh năm 1170 có thể dự đoán hoàn hảo từng đỉnh của Bitcoin không? Nếu có thể, công thức chỉ ra đỉnh tiếp theo là $ 270K. Điều này được đưa ra bởi một nhà phân tích nổi tiếng.

Tiền điện tử đã đạt đỉnh ở mỗi phần Fibonacci mở rộng kết thúc bằng đuôi “.272”. Fibonacci thoái lui và mở rộng là tỷ lệ dựa trên chuỗi Fibonacci. Cái tiếp theo ở trên là phần Fib mở rộng 4.272, ở mức khoảng $ 270K.

Bitcoin-dat-270000-dola

Khi nào Bitcoin sẽ bắt đầu thị trường tăng giá tiếp theo?<

Mọi thứ về Bitcoin đều chìm trong toán học, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi bản thân toán học là chìa khóa để dự đoán mức đỉnh cho tiền điện tử chuẩn.

Tuy nhiên, “khi nào” nó sẽ bắt đầu thị trường tăng giá cũng là một vấn đề đang được tranh luận gắt gao trên mạng xã hội.

Những người tin tưởng vào mô hình stock-to-flow hy vọng tiền điện tử sẽ bắt đầu một thị trường tăng giá mới vào một ngày nào đó trong tương lai gần, và đạt được mức giá thiên văn sớm hơn rất nhiều so với bất kỳ dự đoán nào.

Trong đó, nhà phân tích Plan B, người tạo ra mô hình stock-to-flow đã so sánh tháng 9 và tháng 8 năm nay với tháng 1 và tháng 3 năm 2017. Anh cho rằng đây là giai đoạn chuyển đổi của chu kỳ, có nghĩa là đợt tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin sắp bắt đầu.

“Chấm đỏ tháng Chín nằm dưới tháng Tám, thất vọng, nhưng đừng lo lắng. Điều này cũng đã xảy ra vào tháng 1 và tháng 3 năm 2017. Trên thực tế, nó đánh dấu sự chuyển đổi giai đoạn bitcoin năm 2017.”

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.