Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thánh phán Tom Lee: Giá Bitcoin sẽ đạt tối đa mức tiềm năng $ 22K vào cuối năm 2018

0

0

Bitcoin có thể kết thúc năm 2018 ở mức $ 22,000, nhà phân tích Tom Lee của quỹ đầu tư toàn cầu Fundstrat đã lặp lại trong những dự đoán mới về sự kết thúc của thị trường gấu tiền mã hóa ngày 19/10.

Gia Bitcoin se dat muc tiem nang 22000 vao cuoi nam 1

LEE: Đường MA 200 ngày ‘rất quan trọng’

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với blog truyền thông xã hội Crypto Tips, Tom Lee, người nổi tiếng với quan điểm lạc quan về Bitcoin nói riêng, nhấn mạnh xu hướng đường trung bình động 200 ngày là yếu tố then chốt trong việc xác định hiệu suất trong tương lai.

“Khi Bitcoin trượt xuống dưới đường MA 200 ngày của nó, nó chỉ tăng 50% thời gian trong sáu tháng tới, nhưng khi nó vượt quá đường MA 200 ngày, nó tăng 80% thời gian”, ông đề cập đến phân tích được thực hiện bởi Fundstrat tuần trước,

“Đường MA 200 ngày và xu hướng được ngụ ý bởi điều đó thực sự rất quan trọng”.

Ethereum ‘đầu hàng’?

Ngoài việc tiếp tục suy thoái về giá trong năm nay, Lee nói thêm rằng ông tin “nhiều khả năng” hơn là Bitcoin $ 6502.90 + 0.07% sẽ bật lên một cách bất ngờ.

Giả thuyết đó đi ngược lại với giả định được chia sẻ bởi nhiều nhà phân tích khác trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, người đã xác nhận ý tưởng BTC/USD trước tiên phải chạm ‘đáy’ thấp $ 3000 trước khi thách thức mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Đối với Lee, $ 6000 là “đáy”.

Gia Bitcoin se dat muc tiem nang 22000 vao cuoi nam 2

“Sự bất ngờ có thể xảy ra ở đâu? Tôi biết rất nhiều người nghĩ rằng giá của Bitcoin sẽ sụp đổ về $ 3000; Tôi nghĩ điều đáng ngạc nhiên hơn là chúng tôi có mức tăng trưởng rất bùng nổ,” ông tiếp tục.

Trong khi đó, đối với Ethereum (ETH) $ 204.432 -0.08%, Lee cũng nhận thấy sự hỗ trợ đã quay trở lại thị trường. Các altcoin lớn nhất xét theo vốn hóa thị trường đã lao dốc nhiều hơn Bitcoin, tại một điểm giao dịch thấp $ 170 trong những tháng gần đây, hiệu suất tồi tệ nhất của nó kể từ tháng 5/2017.

“… Ethereum đã giao dịch như kiểu muốn đầu hàng vậy”, Lee cho hay.

Vào năm 2018, sự kết hợp các yếu tố bao gồm ICO EOS, ICO nói chung, sản phẩm tương lai ETH của BitMEX và “hitjob” truyền thông đã tạo ra một câu chuyện “tiêu cực” xoay quanh tài sản.

Bạn nghĩ sao về những dự đoán của Tom Lee? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Xem thêm:

Liệu công nghệ Blockchain có thể giải quyết các vấn đề trong thế giới thực?

Sàn giao dịch Trade.io mất 7.5 triệu USD trong vụ hack ví lạnh bí ẩn

Cập nhật thị trường: Ripple bất chợt vọt cao hơn khi các coin vẫn ổn định

Theo TapchiBitcoin/Bitcoinist

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.