Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin sẽ không và không nên trở thành tiền tệ ở Hoa Kỳ

0

Michael Saylor, CEO của MicroStrategy là một người tích cực ủng hộ Bitcoin kể từ khi MicroStrategy thêm nó vào bảng cân đối kế toán của mình vào tháng 8 năm 2020. Ông rằng Bitcoin không có khả năng được sử dụng làm tiền tệ ở Hoa Kỳ.

Michael Saylor: Bitcoin sẽ không và không nên trở thành tiền tệ ở Hoa Kỳ

Michael Saylor – CEO của MicroStrategy

Mặc dù ủng hộ Bitcoin, Saylor nói với nhà phân tích tiền điện tử Scott Melker rằng Bitcoin sẽ tốt hơn nếu nó được coi là tài sản thay vì tiền tệ.

“Tôi không thực sự nghĩ rằng Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ ở Hoa Kỳ. Tôi cũng không nghĩ nó nên như vậy. Tôi thực sự nghĩ về mặt logic nó nên được coi là tài sản. Nó giống như sở hữu một tòa nhà, một thỏi vàng một cổ phần. Đó là tài sản”.

“Những gì Bitcoin đang làm là vô hiệu hóa các dạng tài sản khác. Nếu bạn có một triệu đô la và bạn phải chọn xem mua đồ sưu tầm, một ngôi nhà, một ngôi nhà thứ hai, một quỹ ETF, cổ phần của cổ phiếu Apple, bắt đầu kinh doanh, mua tác phẩm nghệ thuật, mua một thỏi vàng, hoặc mua Bitcoin. Đó là quyết định có thể thay thế mà bạn phải thực hiện”.

Saylor so sánh Bitcoin với Apple, Amazon và Google và nói rằng đặt cược vào những tiến bộ đáng kể trong công nghệ từ trước đến nay là một lựa chọn tuyệt vời.

“Nếu bạn mua và hold, điều đó thật tốt, và tại bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử công nghệ, nếu bạn bán, bạn đã mắc sai lầm, phải không? Với một lời cảnh báo, bạn phải mua người chiến thắng. Bạn phải mua kẻ hủy diệt thị trường. Bạn phải mua Facebook, Google, Amazon, Apple, Microsoft”.

Vậy câu hỏi đặt ra là – bạn phải xem họ chiến thắng trong bao lâu trước khi bạn quyết định họ là người chiến thắng? Tôi nghĩ 30 năm là hơi muộn. Nếu bạn phải đợi 30 năm trước khi chọn người chiến thắng, bạn có thể sẽ không nhận được lợi nhuận lớn. Nhưng bạn có thể đã xem họ chiến thắng trong 10 năm và mua chúng để rồi vẫn kiếm được rất nhiều tiền”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.