Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin sẽ tăng đáng kể sự thống trị thị trường mã hóa vào năm 2019

0

0

Mặc dù Bitcoin đã ghi nhận sự biến động mạnh mẽ trong sự thống trị thị trường mã hóa trong năm qua, nhưng nó sẽ sớm xây lại thành trì vào năm 2019, theo một báo cáo mới.

Bitcoin troi day 2019

Công ty tư vấn AT Kearney khẳng định:

“Vào cuối năm 2019, Bitcoin sẽ giành lại gần 2/3 vốn hóa thị trường mã hóa vì các altcoin sẽ bị suy yếu do lo ngại về rủi ro ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư tiền mã hóa. Các nhà quản lý tài chính thoải mái hơn sẽ làm dịu lập trường của họ đối với ngành”.

Theo báo cáo của Forbes, công ty tin rằng phần lớn sự thay đổi này sẽ theo sau sự sụp đổ của thị trường altcoin. Courtney Rickert McCaffrey, quản lý hướng dẫn tư tưởng trong Hội đồng chính sách kinh doanh toàn cầu của AT Kearney, thấy công nghệ trở nên quá phức tạp đối với nhà đầu tư trung bình, như những gì được thể hiện gần đây bởi hard fork Bitcoin Cash và cuộc chiến hash.

“Hardfork châm ngòi và sự thiếu đồng thuận liên tục giữa các nhà phát triển về con đường tương lai sẽ tiếp tục mở rộng khoảng cách giữa Bitcoin – tiền mã hóa dễ tiếp cận nhất, được công nhận rộng rãi và cộng đồng altcoin”.

Vào tháng 6/2017, Bitcoin đã rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm khi gần như đánh mất vị trí đầu bảng hoàn toàn. Sau khi giảm xuống khoảng 38% sự thống trị của thị trường, Ethereum đã tăng tới gần 32%, khiến nhiều người phải dự đoán về “flippening”, nơi mà hai đồng tiền sẽ lật ngược sự thống trị.

Điều đó không bao giờ xảy ra, và mặc dù Bitcoin đã quay trở lại sự thống trị 65% vào tháng 12/2017, nhưng nó đã giảm xuống mức 32% trong tháng 1. Khi thị trường gấu tiếp tục chiếm ưu thế, khiến BTC giảm 73% giá trị của nó trong năm 2018, Bitcoin đã ghi nhận trên 50% sự thống trị kể từ tháng 8.

AT Kearney cũng nhìn thấy con đường tương lai sáng lạn của Bitcoin thông qua việc áp dụng của các tổ chức, có tiềm năng mang lại một dòng tiền mới vào thị trường.

“Trớ trêu thay, đối với tiền mã hóa có thể tồn tại tới thập kỷ thứ ba, con đường tương lai duy nhất có tính khả thi là liên quan đến sự chấp nhận bởi hệ thống tài chính quốc tế mà Bitcoin từng tìm cách đánh bại”.

Theo TapchiBitcoin/Dailyhodl

Xem thêm:

Các nhà đầu tư mất hàng tỷ đô trong suốt cuộc đụng độ BCH

Cuộc chiến BCH: Roger Ver/Jihan Wu đối đầu với Craig Wright/Calvin Ayre

Tin vắn trong ngày: Cá voi kích động, di chuyển $ 891 triệu BTC, cộng với các tin tức về XRP, Tron, Ethereum, EOS, Monero, Zcash, Cardano

Hơn 100,000 miner BTC đóng cửa trong bối cảnh xu hướng thị trường BTC giảm

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.