Bitcoin sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khi vượt qua mức này

  • Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp hiện đang được đẩy cao hơn, với phe bò di chuyển để xóa tất cả các khoản lỗ do đợt bán tháo gần đây
  • Áp lực bán được chứng kiến ​​xung quanh mức cao nhất mọi thời đại của nó trong khu vực trên của vùng $ 19.000 là không đáng ngạc nhiên, nhưng nó có thể không mạnh trong lần kiểm tra tiếp theo
  • Các nhà phân tích tin rằng sự phục hồi của ngày hôm nay có thể không kéo dài quá lâu nữa, với áp lực bán ở khu vực giữa của vùng $ 18.000 có thể là một trở ngại lớn đối với tiền điện tử
  • Một nhà phân tích đặc biệt lưu ý rằng khu vực xung quanh $ 18.400 là mức quan trọng cần phải vượt qua
  • Nếu thành công, BTC có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Trong vài ngày và vài tuần qua, hành động giá của Bitcoin đã không cung cấp cho các nhà phân tích bất cứ thông tin chi tiết về nơi mà toàn bộ thị trường sẽ có xu hướng tiếp theo.

Sau khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khoảng $ 19.500, tiền điện tử đã phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ khiến nó lao dốc xuống mức thấp nhất là $ 16.200 trên sàn Bityard.

Việc bán tháo này đã đưa tiền điện tử vào lãnh thổ quá bán, khiến một số nhà phân tích kêu gọi sự sụt giảm 30%+. Tuy nhiên, phe bò đã mua dip trong đợt sụt giảm này và hiện đã đẩy giá lên trên mức $ 18.000.

Xu hướng tiếp theo của nó sẽ phụ thuộc phần lớn vào phản ứng của giá đối với vùng $ 18.400, vì đây là mức quan trọng về mặt kỹ thuật. Việc bứt phá trên mức này có thể giúp BTC kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại một lần nữa.

Bitcoin lấy đà khi áp lực bán bốc hơi

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 18.511, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 16.200 được đặt ở đáy của đợt bán tháo trên toàn thị trường gần đây.

Xu hướng Bitcoin trong những ngày và tuần tới sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu nó có thể đạt được một chỗ đứng vững chắc trong khu vực thấp hơn của vùng $ 18.000 hay không. Nếu có thể, nó có thể đang trên đỉnh của việc chứng kiến ​​một động thái mạnh mẽ lên phía trên.

Bitcoin tiếp cận vùng kháng cự chính ở mức $ 18.400

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Bitcoin có thể đang trên đà vượt qua vùng kháng cự chính ở mức $ 18.400.

Ông lưu ý rằng sự bứt phá trên mức này có thể thúc đẩy một động thái tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

“ Khu vực chính được đánh dấu trong khu vực màu đỏ. Hãy nghĩ xem nếu Bitcoin giảm xuống thấp hơn thì sẽ là từ đó. Vượt lên trên thì mục tiêu tiếp theo sẽ là mức ATH. Những điều thú vị đang chờ đợi ở phía trước.”

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Twitter George

Ở thời điểm viết bài, Bitcoin đang tiếp cận vùng giá này. Cách giá phản ứng ở đây sẽ cung cấp cho các trader những thông tin hữu ích về triển vọng của Bitcoin.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM