Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin sẽ tiếp tục xu hướng tăng khi được giữ trên cấp độ quan trọng này

0

0

Hôm qua, khi sự kiện halving Bitcoin sẽ diễn ra trong 2 ngày nữa, thị trường tiền điện tử đã sụt giảm như thác đổ. Trong 30 phút, BTC đã giảm khoảng 20% trước áp lực bán mạnh mẽ từ các đơn đặt hàng.

Động thái này đã khiến hàng trăm triệu đô la vị trí long bị thanh lý. Trong khi Bitcoin vẫn chưa phục hồi, các nhà phân tích đã quan sát thấy rằng Bitcoin đã thành công trong việc giữ các ngưỡng hỗ trợ quan trong, và động lực này sẽ giúp BTC tiếp tục tăng lên trong ngắn hạn và trung hạn.

Các cấp độ chính<

Tại thời điểm viết bài BTC đang được giao dịch ở mức $ 8.667, đánh dấu sự phục hồi đáng chú ý từ mức thấp ngày hôm qua là $ 8.100.

Nhà phân tích nổi tiếng Galaxy đã chia sẻ biểu đồ Bitcoin và chỉ ra rằng, mức giảm đã dừng ở ba mức quan trọng: mức kháng cự mạnh trong lịch sử, đường xu hướng tăng được hình thành từ mức thấp 3.700 đô la và khu vực thanh khoản ở vùng 8.000 đô la. Tất cả điều này cho thấy rằng Bitcoin có khả năng đảo ngược trở lại để tăng cao hơn.

“Lần nhúng này là một tác phẩm nghệ thuật. Bitcoin sẽ sớm tăng trở lại vùng $ 9K.”

Nhà phân tích HornHairs chỉ ra mức $ 8.530 là mức rất quan trọng đối với Bitcoin. Ông giải thích rằng nếu BTC giữ được mức này trong ngày hôm qua (như đã vừa làm), thì nó sẽ xác nhận sức mạnh tiềm ẩn của phe bò.

“Rất nhiều chuyến đi trong 24 giờ tới. Việc cây nến hàng ngày đóng cửa trên $ 8.530 sẽ xác nhận sự phản ứng với cấp độ chính. Nếu nó đóng bên dưới thì Bitcoin sẽ có sự phá vỡ HTF đáng kể đầu tiên về phía giảm kể từ khi chạm đáy.”

Sức mạnh từ các yếu tố <cơ bản<

Một tín hiệu tích cực là các số liệu on-chain của Bitcoin vẫn đang tăng mạnh, và nó thể hiển tiềm năng tăng trưởng dài hạn của Bitcoin.

Rafael Schultze-Kraft của Glassnode, một nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu, đã nhận thấy rằng “yếu tố cơ bản của Bitcoin đang mạnh hơn bao giờ hết”. Đây là những gì ông tìm thấy khi so sánh dữ liệu halving năm 2016 với dữ liệu hôm nay:

  • Số lượng địa chỉ mới hàng ngày của Bitcoin cho thấy nhiều người dùng tham gia mạng – tăng 68%
  • Số lượng giao dịch trung bình hàng ngày tăng 44%
  • Giá trị trung bình của các giao dịch hàng ngày (so với USD) đã tăng 700%, điều này phản ánh sự tăng trưởng của BTC
  • Tỷ lệ băm tăng 6.837%

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Twitter Rafael Schultze-Kraft

Schultze-Kraft nói thêm rằng, mạng lưới Bitcoin trông thật hấp dẫn; Bitcoin sẽ tăng lên trong dài hạn.

Theo báo cáo gần đây từ TUVANTIENAO.COM, nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg đã gọi Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”, và cho rằng Bitcoin tốt hơn vàng.

“Không giống như vàng (anh em tiền tệ), giá cao hơn sẽ không phải là một động lực để tăng nguồn cung”.

Chuyên gia phân tích tại Bloomberg đưa ra lý do đơn giản tại sao Bitcoin tốt hơn vàng

Theo McGlone, một số liệu quan trọng khác cũng chỉ ra sức mạnh của Bitcoin. Biến động 180 ngày đã chạm mức thấp nhất mọi thời đại, lần cuối cùng thị trường chứng kiến sự sụt giảm đáng kể trong chỉ số rủi ro quan trọng của tài sản là trước khi đợt tăng giá lớn nhất.

Kết luận

Lần sụt giảm này của Bitcoin dường như đang được mua dip bởi phe bò. Với sức mạnh tiềm ẩn bên trong các yếu tố cơ bản và việc giữ trên các vùng hỗ trợ quan trọng được nêu ở trên trong một vài ngày tới, thì sự tiếp tục đi lên của Bitcoin sẽ được dự kiến.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.