Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin sẽ vượt qua $100k và ETH đạt $10k trong vòng 6 đến 12 tháng tới, trader Scott Melker dự đoán

0

Nhà đầu tư và trader Scott Melker, còn được gọi là “The Wolf of All Streets”, dự kiến ​​giá Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào cuối năm nay.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào khi thấy Bitcoin giao dịch ở mức giá sáu con số trong vòng 6 đến 12 tháng tới hoặc ETH thậm chí lên đến 10.000 đô la trong thời gian đó”.

Trader cũng coi dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la của Thượng viện là quảng cáo miễn phí lớn nhất trong lịch sử cho Bitcoin.

Scott-Melkar

Trader Scott Melker

Bitcoin vượt $100k và ETH lên tới $10k

Scott Melker, người dẫn chương trình podcast “The Wolf Of All Streets”, đã chia sẻ triển vọng về Bitcoin vào ngày 12/8. Bình luận về dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la mà Thượng viện đã thông qua vào tuần trước, anh nói rằng đây là quảng cáo vĩ đại nhất trong lịch sử Bitcoin. Với rất nhiều cuộc thảo luận căng thẳng trong cộng đồng và ngày càng nhiều nhà lập pháp ủng hộ tiền điện tử, Melker khẳng định:

“Dự luật đang nâng cao nhận thức, thực sự có thể khiến nhiều người mua hơn là bán. Mặc dù việc in hơn 1 nghìn tỷ đô la để chi tiêu cho dự luật cơ sở hạ tầng hoàn toàn không liên quan đến tiền điện tử nhưng chỉ một điều khoản duy nhất về nó đã đóng băng dự luật trong 3 hoặc 4 ngày. Toàn bộ thế giới nói về Bitcoin và ngành công nghiệp mới nổi. Có một số điều trớ trêu ở đây”.

Nhà phân tích lưu ý dự luật cơ sở hạ tầng vẫn phải thông qua Hạ viện và được tổng thống ký thành luật.

“Điều đó thậm chí sẽ không xảy ra cho đến năm 2023. Vì vậy, chúng ta có một khoảng thời gian rất dài để thực hiện bất kỳ hoạt động nào”.

Một yếu tố tích cực khác ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử là khả năng quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin (ETF) được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt.

“Phê duyệt quỹ ETF sẽ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử Bitcoin để các ông lớn như quỹ hưu trí, quỹ tài trợ, quỹ đầu tư quốc gia có thể tham gia. Họ sẽ nhảy vào khi có ETF. Đó là chất xúc tác để tổ chức chấp nhận Bitcoin. BTC sẽ trở thành tài sản được quản lý mà họ có thể tin tưởng và được các nhà quản lý rủi ro cũng như SEC kiểm tra giám sát”.

Mặc dù lưu ý rằng quy định trong không gian tiền điện tử là không thể tránh khỏi nhưng Melker cho biết chủ tịch mới của SEC, Gary Gensler, từng đào tạo các khóa học về tiền điện tử tại Massachusetts Institute of Technology (MIT), có khả năng sẽ đưa ra quy định hợp lý có lợi cho ngành. Gensler gần đây đã nói với Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren rằng cần có các cơ quan chức năng và nguồn lực bổ sung để giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Quy định hợp lý bảo vệ người dùng là một điều tốt và có thể sẽ mở ra cánh cửa cho rất nhiều tổ chức lớn đang chờ đợi được bật đèn xanh để tham gia”.

Melker cũng thảo luận về dự đoán giá cho BTC và ETH. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch tại 45.760 đô la trong khi giá ETH là 3.172 đô la.

“Đó là ngưỡng giá hợp lý. Chúng ta đã chứng kiến ​​một đợt thanh lý lớn đối với các trader có đòn bẩy, khiến giá thấp hơn nhiều so với mức đáng lẽ phải có. Khi Bitcoin giảm từ 60.000 đô la xuống 50.000 đô la, gần 10 tỷ đô la và một triệu tài khoản bán lẻ cá nhân bị thanh lý. Và hoạt động tương tự cũng diễn ra khi giá nằm trong khoảng 40.000 – 30.000 đô la. Tôi không nghĩ rằng đó là giá trị hợp lý của Bitcoin. Giờ đây, có một sự quan tâm không hề nhẹ từ phía tổ chức đang quay trở lại và tận dụng lợi thế giá giảm”.

bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: Tradingview

Dự đoán mức giá cao kỷ lục mới của BTC và ETH vào cuối năm nay, Melker khẳng định:

“Tôi tin rằng điều chỉnh có khả năng kết thúc và chúng ta sẽ thấy mức cao nhất mọi thời đại mới vào cuối năm nay. Tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào khi Bitcoin giao dịch ở mức sáu con số trong vòng 6 đến 12 tháng tới hoặc ETH thậm chí còn lên đến 10.000 đô la trong thời gian đó”.

Anh nói thêm rằng về lâu dài, Bitcoin có thể là một tài sản bảy con số và ETH tối thiểu từ 20.000 đến 30.000 đô la.

Vào tháng 5, Melker nhận xét các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường bằng cách đầu tư vào DOGE. Mặt khác, CEO Tesla Elon Musk và chủ sở hữu của team NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban, gần đây đã nói rằng DOGE là loại tiền điện tử “mạnh nhất” nếu sử dụng nó như một phương tiện trao đổi.

 Đình Đình

Theo News Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X