Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin tăng 104.8% trong khi các lớp tài sản truyền thống giảm 0.5% cùng những tin tức về Chainlink, Win, IOTA, TRON, ICON,

0

bitcoin-tang-gia

Từ việc Grayscale dự đoán Bitcoin tăng 104.8% trong khi các lớp tài sản truyền thống giảm 0.5% đến việc ICON tặng 3 triệu token ICX trong đợt bỏ phiếu sắp diễn ra, dưới đây là một số câu chuyện nổi bật diễn ra trong không gian crypto.

Tin tức Bitcoin

Nghiên cứu mới từ quỹ quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale, xem xét động thái giá Bitcoin kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu tiên tuyên bố tăng thuế vào tháng 5 khi thương chiến Mỹ -Trung tiếp tục căng thẳng leo thang. Các nhà nghiên cứu so sánh hiệu suất của BTC với 20 loại tài sản, thị trường và tiền tệ khác để phân tích xem liệu tiền điện tử hàng đầu thế giới có đang giống như một hàng rào hay không.

“Trong khi việc rút tiền tại các tài sản rủi ro mới chỉ đang ở giai đoạn đầu, chúng tôi nhận thấy giá Bitcoin ngày càng tăng cao hơn. Cụ thể, Bitcoin đã tạo ra lợi nhuận tích lũy 104.8% trong khoảng thời gian từ ngày 05/05 – khi quyết định tăng thuế quan được công bố – và ngày 07/08, so với mức giảm trung bình -0.5% đối với các loại tài sản khác mà chúng tôi đã phân tích trong cùng kỳ…

Những thay đổi đáng kể diễn ra trong các chính sách tiền tệ, tài chính và thương mại trên toàn thế giới có thể sẽ tác động tốt đến thị trường toàn cầu trong tương lai. Mặc dù chúng tôi không biết khi nào hoặc ở mức độ nào thì việc rút tiền hiện tại sẽ kết thúc, rõ ràng những thách thức mà các chính trị gia và các nhà hoạch định chính sách phải đối mặt sẽ là sự khó khăn trong quản lý do sự phức tạp của hệ thống tài chính toàn cầu. Bitcoin có thể là một công cụ hữu ích trong việc giúp các nhà đầu tư “cách ly” danh mục đầu tư của họ khỏi mọi thất bại trong việc quản lý các vấn đề này một cách hiệu quả”.

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng các nhà đầu tư đang không có ý thức về tần suất của các cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và cách chúng tác động đến thị trường.

“Khủng hoảng tài chính đang trở nên phổ biến và trải rộng trên toàn cầu hơn… Thật không may, những hạn chế trên diện rộng về giá tài sản xảy ra với tần suất lớn hơn hầu hết những gì các nhà đầu tư nhận thấy”.

Các tác giả kết luận rằng Bitcoin “đang tăng trưởng vì những rủi ro này chỉ mới bắt đầu xuất hiện ở các tài sản và tiền tệ khác”.

Các tài sản trong quá trình leo thang thương chiến Mỹ -Trung
Từ 05/05/2019 đến 07/08/2019

 • Bitcoin 104.8%
 • Chỉ số vàng COMEX 17.4%
 • Chỉ số trái phiếu toàn cầu Bloomberg Barclays 5.1%
 • Yên Nhật (JPY) 4.5%
 • Franc Thụy Sĩ (CHF) 4.2%
 • Baht Thái (THB) 3.5%
 • Đô la Canada (CAD) 0.9%
 • Chỉ số FX Spot DJCME 0.0%
 • Euro (EUR) 0.0%
 • Rúp Nga (RUB) -0.4%
 • Real Brazil (BRL) -0.7%
 • Đô la Singapore (SGD) -1.6%
 • Chỉ số S&P 500 -2.1%
 • Peso Argentina (ARS) -2.2%
 • Chỉ số MSCI World -2.9%
 • Nasdaq Composite -3.7%
 • Nhân dân tệ Trung Quốc (RMB) -4.6%
 • Chỉ số MSCI EAFE -4.7%
 • Chỉ số Bloomberg Commodity -4.8%
 • Bảng Anh (GBP) .-7,8%
 • Chỉ số thị trường mới nổi MSCI -10.2%

Bạn có thể xem báo cáo đầy đủ từ Grayscale tại đây.

Tin tức IOTA

IOTA vừa giới thiệu một chương trình ổn định năng lượng mới, với phương tiện điện và năng lượng tái tạo trở thành tiêu chuẩn mới, các phương tiện giao thông cũng sẽ có thể kiếm được bằng cách tham gia giao dịch năng lượng P2P và nhờ đó giúp ổn định lưới năng lượng, thấy tỷ lệ năng lượng tái tạo tăng nhanh.

Tin tức Win

TronWallet, một thông báo sẽ hỗ trợ airdrop WIN cho chủ sở hữu TRON, dự kiến bắt đầu vào ngày 28 tháng 8 năm 2019 cho ví giữ ít nhất 100 TRX.

Tin tức Chainlink

Chainlink vừa thông báo COTInetwork đang triển khai Hệ thống ủy thác toàn cầu (GTS) trên Chainlink để hỗ trợ các sự kiện dựa trên niềm tin cho các hợp đồng thông minh.

GTS được tạo thành một lớp trong danh sách đen để gắn cờ các tác nhân lừa đảo, phân loại giao dịch để phân biệt hoạt động rủi ro cao và không rủi ro và cơ chế chấm điểm tin cậy dựa trên thông tin tích lũy và hiệu suất lịch sử. GTS kết nối với tất cả các mạng và phân tích dữ liệu về giao dịch và hành vi, cập nhật từng điểm tin cậy của một thực thể trong thời gian thực. Bằng cách sử dụng GTS, các bên độc hại có thể được xác định tích cực, trong khi hành vi có uy tín được theo dõi và khuyến khích.

COTI đã khởi xướng quá trình tích hợp cơ chế GTS của mình vào Chainlink và khung hợp đồng thông minh. Điều này sẽ thêm hỗ trợ cho các sự kiện dựa trên niềm tin trong hợp đồng thông minh, cho phép khuyến khích người dùng phù hợp với ngưỡng điểm tin cậy được xác định trước. Ví dụ: người dùng sẽ đủ điều kiện nhận mã thông báo nếu Điểm tin cậy của anh ta / cô ta vượt quá ngưỡng nhất định trong một năm hoặc, thay vào đó, người dùng có thể nhận được tiền thưởng cho giao dịch theo cách đáng tin cậy.

COTI là một nền tảng fintech cấp doanh nghiệp cho phép khả năng tương tác chuỗi chéo và được xây dựng trên chuỗi dựa trên DAG của riêng mình. Nó hỗ trợ khả năng mở rộng cực lớn và chi phí giao dịch thấp và được bổ sung các yêu cầu cụ thể về thanh toán.

Bên cạnh đó, một người dùng trên Twitter nói rằng Chainlink có thể hoạt động trên bất kỳ nền tảng blockchain nào khác. ZIL đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp và XTZ đã xác nhận trên telegram của họ khi được hỏi. Đối với các token, chúng có thể được di chuyển sang chuỗi khác bằng cách khóa chúng trong một hợp đồng thông minh.

Có thể nói, Chainlink đang là một giải pháp blockchain rất đáng chú ý trong thời điểm hiện tại.

Mới nhất là Simply VC cũng vừa thông báo trở thành một phần của mạng lưới các nhà cung cấp dữ liệu cho Chainlink, một bước quan trọng trong việc kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu trong thế giới thực.

Tin tức TRON

CEO TRON Justin Sun vừa báo cáo số lượng giao dịch trên blockchain tăng nhanh chóng kể từ “ngày độc lập” 25/6/2018. Phía dưới là biểu đồ mô tả sự phát triển của nền tảng blockchain này.

Tin tức ICON

ICON Foundation đã thông báo rằng họ sẽ tặng 3 triệu token ICX (trị giá 600.000 đô la) cho những người tham gia trong cuộc bầu cử sắp tới. Cuộc bầu cử sẽ xác định các bên nào sẽ đóng vai trò là chủ sở hữu node, được gọi là Đại diện công cộng (P-Reps) trên mạng ICON. Các token tặng sẽ được phân phối trong thời gian bỏ phiếu trước 30 ngày, được đặt để mở vào ngày 26 tháng 8.

Thời gian bỏ phiếu trước và tặng cho là một phần trong hành trình tiếp tục hướng tới phân cấp của dự án, mà nó gọi là ICONSENSUS. 3 triệu token sẽ được phân phối dưới dạng phần thưởng cho những người nắm giữ ICX tham gia bỏ phiếu trước. Quỹ đang cung cấp các token này từ nguồn cung của mình, do đó phân tán ảnh hưởng bỏ phiếu trên toàn mạng trước khi ra mắt bầu cử đầy đủ.

Thời gian bỏ phiếu trước cũng được thiết kế để cân bằng phiếu bầu giữa các ứng cử viên khác nhau ganh đua để trở thành P-Rep. ICON Foundation đang khuyến khích cộng đồng của mình phổ biến các phiếu bầu riêng lẻ giữa nhiều P-Rep như một biện pháp để tránh sự tập trung quyền lực giữa một vài người nắm giữ node.

Động thái này nhằm vượt qua những thách thức mà các blockchain phải đối mặt, chẳng hạn như EOS. Một số lượng lớn token EOS được tổ chức bởi một số lượng nhỏ các sàn lớn và cá voi, bị phát hiện thông đồng và bỏ phiếu lẫn cho nhau. ICON đang gắn cờ các cuộc bầu cử P-Rep là bước đầu tiên để nó đạt được sự phi tập trung đầy đủ.

Thạch Sanh

TUVANTIENAO.COM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...