Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin tăng đột biến 15%, nâng tổng giá trị vốn hóa thị trường mã hóa lên 20 tỷ USD 

0

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự phục hồi hai con số vào thứ Tư sau nhiều tuần đấu tranh để phục hồi trên mốc $ 4,000. Tiền mã hóa lớn nhất thế giới tăng vọt lên gần 16%, đạt mức cao $ 4,341.44, theo số liệu từ CoinDesk.

19-phan-tram-bitcoin-cham-moc 10000-2019

Động thái hướng lên là một sự thay đổi đột ngột từ tuần lễ Tạ Ơn khủng khiếp của Bitcoin. Tiền mã hóa đã giảm 35% trong 7 ngày, xuống dưới $ 3,500 lần đầu tiên sau 14 tháng. Tại một thời điểm, nó đã giảm 80% từ mức cao nhất mọi thời đại của nó và trong phạm vi thị trường gấu tồi tệ nhất của nó.

Các đồng tiền mã hóa lớn khác cũng tăng điểm vào chiều thứ Tư. XRP, đồng tiền lớn thứ 2 trên thị trường, tăng 12%. Ether, đồng tiền lớn thứ 3, tăng 14%, theo CoinMarketCap.com. Tổng giá trị vốn hóa thị trường tiền mã hóa tăng thêm hơn 20 tỷ USD trong 24 giờ, theo CoinMarketCap.

Bitcoin vẫn chìm sâu trong màu đỏ năm nay. Tiền mã hóa đã giảm hơn 68% trong năm 2018, và bây giờ đã giảm hơn 77% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Andy Bromberg, đồng sáng lập và chủ tịch của CoinList, một nền tảng để niêm yết các token kỹ thuật số, cho biết sự phục hồi hôm thứ Tư có thể là kết quả của các nhà đầu tư “nghiên cứu lại sau sự điên rồ của tuần trước”.

“Sự gia tăng hôm nay chủ yếu là một phản ứng với sự sụt giảm vào tuần trước và những người nghĩ rằng đó có thể là một phản ứng quá mức”, Bromberg nói với CNBC.

Bởi vì thị trường mã hóa vẫn còn tương đối nhỏ, một người mua đặt lệnh “mua” đặc biệt lớn có thể “khởi động một trận tuyết lở”, Bromberg nói.

Bitcoin tang vot 15 phan tram2

Nguồn: Coindesk

Brian Kelly, CEO của BKCM, cho biết Bitcoin có thể cũng đã được thúc đẩy bởi “cuộc chiến hash” của Bitcoin Cash cuối cùng đã kết thúc. Đồng tiền kỹ thuật số đó chia thành hai phiên bản cạnh tranh trước đó vào tháng 11— “Bitcoin ABC” và “Bitcoin SV”.

“Bạn đang nhìn thấy Bitcoin Cash tự chiến đấu nội bộ. Mọi người đã tài trợ rất nhiều bằng cách bán Bitcoin, vì vậy một phần người bán đã rời khỏi thị trường”.

Trong khi Kelly cho biết tiêu đề tích cực trong tuần này là kết quả không thể tránh khỏi, dẫn đến sự tăng đột biến hai chữ số, nó là tốt cho tình trạng tổng thể trong thị trường mã hóa.

“Mọi người bắt đầu hiểu rằng đây là một loại tài sản hợp pháp”, Kelly nói.

Bitcoin đã nhận được sự ủng hộ của một nhân vật chính trên Phố Wall trong tuần này. Jeff Sprecher, Chủ tịch Sở Giao dịch Chứng khoán New York và CEO của ICE, cho biết tại Consensus: Hội nghị đầu tư hôm thứ ba rằng mặc dù tiền đề tiền mã hóa thất bại, tài sản kỹ thuật số có một tương lai tươi sáng trong thị trường quy định.

Sàn giao dịch liên lục địa của Sprecher, công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York, đang ủng hộ một phiên bản tương lai Bitcoin thông qua một startup có tên Bakkt sẽ ra mắt vào tháng 1. Nasdaq và VanEck cũng đang có kế hoạch tung ra các sản phẩm tiền mã hóa, trong đó bao gồm sản phẩm tương lai Bitcoin, trong quý đầu tiên của năm tới.

Chủ tịch SEC Jay Clayton cho biết tại hội nghị Consensus rằng có một số vấn đề nhất định trên thị trường cần được giải quyết trước khi ông cảm thấy “thoải mái” để tiếp tục xem xét một quỹ ETF. Nhưng ông không loại trừ khả năng phương tiện đầu tư đó sẽ được chấp thuận khi vấn đề được giải quyết.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tại $4,162 với mức tăng 8.83%.

Theo TapchiBitcoin/CNBC

Xem thêm:

Các hợp đồng thông minh Blockchain lệ thuộc vào các luật tài chính, theo CFTC cho biết

Dự án Aragon dựa trên nền tảng Ethereum nói rằng họ không hề mất niềm tin vào Ether (ETH)

Tin vắn trong ngày: Chủ tịch SEC tiết lộ lập trường về ETF BTC cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Tron, Ethereum, Litecoin, VeChain

Nasdaq, VanEck hợp tác triển khai hợp đồng tương lai ‘Crypto 2.0’ được điều chỉnh và được giám sát

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X