Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

‘Bitcoin hiện đang tăng cường sức mạnh’, OneAlpha báo cáo

0

0

Một báo cáo được OneAlpha công bố vào tháng 10 tiết lộ rằng thị trường của Bitcoin đã đạt được sức mạnh sau sự điều chỉnh năm 2018. Sự ổn định của những tuần cuối cùng là dấu hiệu cho thấy sự trưởng thành của các thị trường dường như đã vượt qua giai đoạn cường điệu hóa- cả tăng trưởng và suy giảm – của các tháng trước.

Bitcoin hien dang dat suc manh OneAlpha bao cao1

OneAlpha là một công ty của Israel thuộc First Digital Assets Group; một fintech tự định nghĩa là “nhóm tài sản kỹ thuật số hàng đầu ở châu Âu”.

OneAlpha: Xu hướng giảm là điều tốt cho thị trường

Theo báo cáo, xu hướng giảm hiện tại là cần thiết. Sự suy giảm này trong các thị trường có tác dụng như một “phao cứu trợ” và tạo ra một “hiệu ứng làm sạch” trong hệ sinh thái.
Các sự kiện dường như chứng minh đội ngũ của OneAlpha đã đúng. Sau chuỗi tăng đột biến của năm 2017, nhiều người bước vào thị trường một cách đột ngột và chưa chuẩn bị kỹ lưỡng. Sự điều chỉnh năm 2018 dường như đã mang lại cho Bitcoin sự ổn định cần thiết để đạt được độ tin cậy cao hơn như một “thị trường” thay vì hình ảnh “bong bóng” trước đó của nó:

“Theo quan điểm của chúng tôi, thị trường gấu kéo dài đã cung cấp cho ngành này một khoản cứu trợ rất cần thiết, hạ mức định giá xuống mức hợp lý hơn. Mặc dù có sự điều chỉnh đáng kể, một phần lớn giá trị đại diện cho tiềm năng trong tương lai thay vì mạng hiện tại của nó. Chu kỳ tăng giảm tháng 12/2017 và tháng 1/2018 có tác dụng làm sạch hệ sinh thái, loại bỏ nhiều nhà đầu cơ và để lọc ra các nhà đầu tư, nhà điều hành và chủ thầu thực sự trên thị trường. Đây là điều cần thiết để phát triển và xây dựng một hệ sinh thái thành công”.

Bitcoin – Tiền tệ tốt nhất/ Ethereum – Nền tảng tốt nhất

Báo cáo rất rõ ràng trong việc chia thị trường tiền mã hóa thành các ngành khác nhau. Ngành đầu tiên bao gồm các tiền mã hóa nổi tiếng. Đối với OneAlpha, năm 2018 là một năm mà Bitcoin đã tăng trưởng, phục hồi một phần do ảnh hưởng từ các altcoin khác:

Hiện tại, Bitcoin đang tăng cường sức mạnh và chiếm hơn một nửa tổng số vốn hóa thị trường. Ethereum chiếm 10% tổng vốn hóa thị trường. Hiện tại có hơn 2,000 tài sản mã hóa giao dịch và hơn 1,000 token độc đáo trị giá khoảng 14 tỷ đô la. 87% token là Ethereum, với NEO và Waves chiếm khoảng 2.4%… Trong bản đánh giá này, đáng chú ý là Bitcoin chiếm khoảng 71% tổng số tất cả các loại tiền tệ và Ether chiếm khoảng 54% tổng số tất cả các nền tảng”.

Một cái nhìn lạc quan về tương lai

Báo cáo cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các ICO trong việc gia tăng tương tác với công chúng (bất chấp các trường hợp gian lận và thất bại liên tục). Nó cũng chỉ ra sự tăng trưởng đầu tư thể chế và bằng sáng chế công nghệ blockchain được đăng ký tại Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Báo cáo cho một cái nhìn khá tích cực về tình hình xem xét các sự kiện từ góc độ rộng. Theo các nhà phân tích, hành vi thị trường trong năm 2018 là một phản ứng tự nhiên và cần thiết cho sự điên rồ của năm 2017:

“Chúng tôi đang trải qua một giai đoạn điều chỉnh và trưởng thành – một sự suy giảm trong đầu tư bán lẻ và một cách tiếp cận cẩn thận hơn, có trách nhiệm từ các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý trên toàn thế giới. Một thị trường gấu kéo dài có thể là điều kiện lý tưởng để cho ‘bụi’ lắng xuống và có thời gian để xem xét lại, cả bên trong lẫn bên ngoài, những khả năng thực sự nằm trong hệ thống tiền mã hóa và hệ sinh thái blockchain. Cuối cùng, mục tiêu là tiến thêm một bước nữa, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa người tiêu dùng, nhà đầu tư truyền thống và công nghệ blockchain”.

Xem thêm: 

Vai trò của Vitalik Buterin đối với Ethereum

Bitcoin Cash tiếp tục tăng vọt 15% lên $ 535, khối lượng tăng gấp 5 lần

‘Bitcoin có thể lao dốc về $ 2,000’, dự đoán mới nhất về giá BTC của CEO Bitmex Arthur Hayes

SEC sẽ thiết lập quy tắc cho 9 ETF Bitcoin sau ngày 05/11

Theo TapchiBitcoin/Ethereumworldnews

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.