Bitcoin tạo điểm xoay của thị trường khi phe bò bẫy phe gấu, điều gì tiếp theo?

  • Bitcoin đã chứng kiến ​​một số hành động giá điên cuồng trong vài tuần qua, điều đã từng thấy trong các cuộc biểu tình parabol trước đây, như năm 2017
  • Tiền điện tử đang có ít dấu hiệu chậm lại, vì phe bò đã hoàn toàn kiểm soát hành động giá của nó
  • Xu hướng của Bitcoin trong trung hạn sẽ phụ thuộc vào việc nó có thể hình thành một nền tảng hỗ trợ mạnh mẽ trong khu vực thấp của vùng $ 30.000 hay không
  • Phe bò đang cố gắng bảo vệ sự sụt giảm xuống dưới mức này và sự hợp nhất trong ngắn hạn của nó đã được chứng minh là cực kỳ tích cực đối với các altcoin như Ethereum
  • Xu hướng thị trường trong vài ngày tới có thể sẽ phụ thuộc vào việc BTC có thể bước vào giai đoạn hợp nhất hay không

Cuộc biểu tình của Bitcoin đang thực sự biến thành đường parabol. Sự bứt phá gần đây của tiền điện tử trên $ 30.000 đã gây ra một số luồng áp lực mua lớn cho phép nó tăng lên mức cao hơn $ 34.000.

Kể từ đó, nó đã bước vào giai đoạn hợp nhất khi phe bò và gấu tranh giành quyền kiểm soát đối với hành động giá của nó.

Sự hợp nhất này có thể cho phép các altcoin tiếp tục có động lực, với việc Ethereum đăng một đột phá lớn hướng tới $ 1.000 trong ngày hôm nay trong khi lĩnh vực DeFi cũng bắt đầu đạt được một số động lực.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng BTC đã bước vào cái mà ông gọi là điểm xoay của thị trường, điều này xảy ra khi người bán bị mắc kẹt bởi sự phục hồi mạnh mẽ trên $ 30.000.

Bitcoin hợp nhất

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 33.300, đánh dấu một sự gia tăng lớn từ mức thấp $ 30.000 được thiết lập trong một sự kiện bán tháo hàng loạt được thấy trong ngày hôm qua.

Xu hướng tiền điện tử trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu khu vực thấp của vùng $ 30.000 có thể tiếp tục được người mua bảo vệ nhiệt tình hay không.

Điểm xoay của thị trường

Việc giảm gần đây xuống $ 30.000 đã bẫy một số lượng đáng kể người bán, điều này có thể thúc đẩy đà tăng tiếp tục trong trung hạn.

Một nhà phân tích lưu ý rằng điều này xảy ra khi Bitcoin đã hình thành “điểm xoay của thị trường” đưa nó hoàn toàn vào tầm kiểm soát của phe bò.

“BTC: Đó là điểm xoay của thị trường… Một khoản tiền lớn của người bán hiện đang bị mắc kẹt hoặc đã mua lại để tiếp thêm nhiên liệu cho đợt phục hồi… Đang tìm kiếm các thiết lập ở mức cao của ngày hôm qua hoặc ngày hôm nay.”

diem-xoay-bitcoin

Nguồn: Twitter HornHairs 

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng ngắn hạn của Bitcoin, cũng như cách nó có thể ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM