Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin thiết lập mức cao mới khi mọi con mắt theo dõi phản ứng với mức kháng cự $50K

0

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử duy trì xu hướng tăng mạnh trong suốt vài ngày và tuần qua, bằng chứng là người bán không thể giành được bất kỳ quyền kiểm soát sâu sắc nào đối với thị trường nói chung.

Đã có một vài đợt bán tháo dữ dội, nhưng các chất xúc tác tích cực dường như đang chờ đợi ở khắp mọi nơi để giúp thúc đẩy xu hướng tăng.

Mặc dù giá đã trượt xuống mức thấp hơn vào ngày hôm qua, nhưng tin tức liên quan đến ý định bắt đầu bổ sung hỗ trợ custody (lưu lý) Bitcoin của BNY Mellon đã giúp khơi lại động lực xuất hiện từ tin tức về Tesla.

Bitcoin bùng nổ lên mức cao mới khi đà tăng leo thang

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng gần 10% với mức giá hiện tại là 48,407 đô la. Con số này đánh dấu mức tăng lớn so với mức thấp gần đây dưới 44,000 đô la được thiết lập trong đợt bán tháo hôm qua.

bitcoin

Giá BTC/USD 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Như vậy, mỗi lần giảm giá đều được hấp thụ mạnh mẽ. Đây là dấu hiệu tích cực cho thấy phe bò đang duy trì quyền kiểm soát thị trường.

Miễn là xu hướng này còn tồn tại, BTC có thể có vị trí tốt để tăng giá trong ngắn hạn.

Trader tuyên bố sắp di chuyển đến 60,000 đô la

Chia sẻ suy nghĩ của mình về nơi Bitcoin có thể hướng đến trong thời gian tới, một nhà phân tích giải thích rằng BTC có khả năng tăng lên 60,000 đô la một khi nó có thể vượt qua 50,000 đô la.

Anh ấy tin rằng đây là nơi mà nó sẽ chứng kiến điều chỉnh lớn.

Miễn là thị trường duy trì sức mạnh, Bitcoin có thể có vị trí tốt để thực hiện một số đợt tăng giá lớn.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.