Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin thống lĩnh Google Trends, kèn cựa cùng Call of Duty, Kanye West và Rudy Giuliani

0

Vào hôm qua, giá Bitcoin bất ngờ tăng vọt đã khiến cho không chỉ các tín đồ crypto choáng váng mà còn thu hút sự quan tâm của cả thế giới. Điều này khiến sự quan tâm dành cho tiền kỹ thuật số nương theo hiệu ứng mà tăng lên. Bằng chứng là ngày hôm nay, Bitcoin đã xuất hiện trên công cụ Google Trends, đứng cùng nhiều cái tên khác như Call of Duty hay Kanye West.

Việc Bitcoin trở thành xu hướng được tìm kiếm mạnh mẽ trên Google có phải là tín hiệu cho thấy đồng tiền kỹ thuật số này đã sẵn sàng lấy lại sự quan tâm của công chúng?

Sự bùng nổ của Bitcoin bắt đầu vào ngày hôm qua đã trở thành đề tài được mọi người bàn luận. Giá trị của nó từ dưới mức $ 7.400 đã bất ngờ lội ngược dòng lên đến $ 10.500, trước khi hạ về khoảng $ 9.000.

Mức tăng đột biến sau nhiều tháng thị trường chứng kiến sự ảm đạm đã giúp số lượng người tìm kiếm thông tin về Bitcoin tăng lên chóng mặt. Và Google Trends, công cụ thống kê các xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất đã cho thấy Bitcoin hiện đang đứng chung với những “hot trend” khác như Call of Duty, Kanye West.

bitcoin-trending

Call of Duty là gì? Đó là một thương hiệu game online phổ biến bậc nhất trong lịch sử với 250 triệu bản được bán. Kanye West là ai? Đó là nghệ sĩ Hip Hop đình đám làng nhạc Pop với 21 triệu album được tẩu tán và hơn 100 triệu lượt tải kỹ thuật số. Anh còn nổi tiếng bởi tính cách lập dị, bộc trực, là chồng của bà trùm mạng xã hội Kim “siêu vòng ba”. Gần đây, anh đã phát hành album mới “Jesus Is King” đối lập với màu sắc âm nhạc trước đó của mình.

Bitcoin hiện đứng cạnh hai “thương hiệu” siêu lớn đã bán được hàng trăm triệu bản và có lẽ còn gia tăng trong tương lai. Nhưng điều đó vô tình nhắc nhở chúng ta rằng nó có giới hạn, khi nguồn cung chỉ dừng lại ở con số 21 triệu BTC.

Tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới này cũng có xu hướng được bàn luận nhiều như drama gần đây giữa chính quyền Trump và Rudy Giuliani. Nhân vật này được cho là đã vô tình nhận điện thoại từ phóng viên và để lộ một cuộc thảo luận về tiền bạc bên cạnh những thứ khác.

Lần cuối cùng Bitcoin đứng đầu xu hướng trên công cụ tìm kiếm Google là khi thị trường tiền kỹ thuật số rơi vào bong bóng, và FOMO đẩy giá trị của nó lên đến 20.000 USD. Vậy liệu việc đồng crypto này một lần nữa xuất hiện trên Google Trends có đang báo hiệu việc tạo ra cơn sốt một lần nữa?

Chỉ có thời gian mới đưa ra được câu trả lời, nhưng không thể phủ nhận việc Bitcoin quay lại xu hướng tìm kiếm trên Google là điều rất đáng chú ý.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Newsbtc

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.