Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin tiến vào chu kỳ bull run, hướng đến ngưỡng $ 10.000 cùng tin tức Chainlink, TRON, Bakkt, Coinbase, Vechain, AVA Labs, BEAM

0

Từ nhận định Bitcoin đang phục hồi và có thể vượt ngưỡng $ 10.000 đến Coinbase hỗ trợ airdrop token OMG. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-30-05

Tin tức Bitcoin<

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch tăng nhẹ với mức giá hiện tại là $ 9.565, phục hồi từ mức hỗ trợ $ 9.350 vào đêm hôm qua.

Mặc dù ngưỡng hỗ trợ này đã được giữ vững, nhưng nó vẫn chưa đã đủ để trở thành chất xúc tác cho bất kỳ sự phục hồi mạnh mẽ nào. Nếu BTC tiếp tục khá khăn trong việc lấy lại đà tăng trưởng, nó có thể sớm kiểm tra lại mức này.

Tuy nhiên, một nhà phân tích tin rằng ngưỡng hỗ trợ này sẽ đủ để trở thành chất xúc tác cho một xu hướng tăng khác, có khả năng dẫn Bitcoin vượt mức $ 10.000.

Ông giải thích rằng các mô hình gần đây của BTC là mô hình tích lũy và một đột điều chỉnh khác đến các mức thấp này có thể đưa giá của nó lên cao hơn.

“BTC đã tạo ra mô hình hơi khác so với những gì tôi dự đoán, nhưng đó vẫn là tín hiệu tăng giá. Tôi nghĩ rằng. sau khi BTC kiểm tra lại ngưỡng $ 9.250 đến $ 9.350 một lần nữa, nó có thể sẽ tiến vào chu kỳ tăng giá “điên rồ” vào tháng Sáu tới. Đây có thể là lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy BTC ở dưới mức giá $ 10.000.”

Tin tức Chainlink<

Chainlink hợp tác cùng VIBEHub

Theo thông báo vào hôm nay, VIBEHub sẽ sử dụng Chainlink VRF (Chức năng xác minh ngẫu nhiên) để phân phối phần thưởng VIBE hoặc DIE Giveaway một cách hợp lý hơn trong tương lai và Chainlink VRF cũng sẽ là một trong những chức năng oracle nổi bật trong VIBEHub SDK sắp tới.

VIBE SDK được thiết kế dành cho các nhà phát triển đang xây dựng các ứng dụng và nền tảng chơi game & giải trí. VIBE SDK có một số tính năng độc đáo, cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ thiết yếu và cần thiết để xây dựng các ứng dụng và nền tảng của họ.

Chainlink cho ra mắt trang giải pháp Chainlink DeFi

Hôm nay, Chainlink đã chính thức thông báo về việc cho ra mắt trang giải pháp Chainlink DeFi. Trang web sẽ giúp mọi người có thể tìm hiểu thêm về cách mà Chainlink cung cấp nguồn dữ liệu giá oracle phi tập trung và bền vững, nhằm tăng cường sức mạnh cho sự tăng trưởng của các loại tài sản tổng hợp, cho vay, stablecoin, quản lý tài sản, cùng nhiều ứng dụng khác trên thị trường.

LINK có khả năng chạm ATH mới

Khối lượng tương tác trên mạng xã hội của LINK đã tăng vọt trong thời gian gần đây. Trong sáu tháng qua, khối lượng tương tác này thường tăng mạnh ngay trước khi giá giảm.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích vẫn tin rằng nó có thể là tín hiệu tăng giá. Trong một bài đăng trên blog gần đây, một nhà phân tích dự đoán Chainlink sẽ chứng kiến một cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại tại $ 5.00 nếu nó có thể phá vỡ mức kháng cự $ 4.30.

“Ngưỡng kháng cự hiện ở mức $ 4.30 và nếu giá có thể vượt qua mức này, LINK sẽ có thể nhanh chóng kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại, nếu không giá sẽ quay về mức $ 3.40”.

tin-van-crypto-30-05

Biểu đồ giá LINK | Nguồn: TradingView

Tin tức TRON<

Tron, mạng lưới blockchain phi tập trung do Justin Sun đồng sáng lập, đã có ​​sự gia tăng đáng kể quy mô chấp nhận trong năm nay, bất chấp sự thật là vốn hóa thị trường của TRX đã giảm.

Justin Sun thông báo rằng mạng lưới Tron đã đạt được một cột mốc quan trọng với hơn 6 triệu địa chỉ trên blockchain.

Dữ liệu từ Tronscan cho thấy, đã có sự tăng trưởng ổn định về số lượng địa chỉ mới được tạo ra trong 14 ngày qua trên mạng lưới, với tốc độ tăng trưởng trung bình là 10.000 địa chỉ mỗi ngày.

Tin tức Bakkt<

Sau 8 tháng kể từ khi được ra mắt, Bakkt có hiệu suất hoạt động rất kém. Khối lượng giao dịch hợp đồng hàng ngày cao nhất chỉ chạm mức 43 triệu USD vào ngày 18/12/2019 và khối lượng thanh toán bằng tiền mặt dừng tại mức 14 triệu USD vào ngày 10/02/2020. Trong khi đó, khối lượng giao dịch hợp đồng Bitcoin Futures bằng tiền mặt trong một ngày thấp nhất của CME trong năm 2020 là vào ngày 17 tháng 4, với số lượng hợp đồng trị giá 77 triệu USD được giao dịch.

tin-van-crypto-30-05

Khối lượng giao dịch Bakkt Bitcoin Futures | Nguồn: Skew

Sự chênh lệch giữa Bakkt và CME cùng các sàn giao dịch phái sinh khác là khá lớn. Theo một bản tin gần đây của Ecoinometrics, họ cho rằng Bakkt chỉ đang đóng vai trò là giao diện và cầu nối giữa thị trường phái sinh và Bitcoin.

Tin tức Coinbase<

Coinbase hỗ trợ airdrop token OMG cho khách hàng của mình đã giữ ETH trong ví của họ trong ba năm qua.

Tin tức về airdrop được đưa ra khi người dùng Twitter, Jordan Spence, chia sẻ một thông báo nhận được từ Coinbase, giải thích về việc bản thân đã giữ ETH trong tài khoản của mình trong đợt phân phối sơ bộ và airdrop của OMG, do đó Spense sẽ nhân được một lượng token làm phần thưởng.

Tin tức Vechain<

Blockchain Vechain tiếp tục là lựa chọn yêu thích của nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới. Báo cáo gần đây tiết lộ rằng công ty startup Agritech có trụ sở tại Hoa Kỳ, Producers Market, đã áp dụng VeChain ToolChain để truy xuất nguồn gốc các sản phẩm nông nghiệp.

Trong khi đại dịch COVID-19 đang hoành hành, các hoạt động kinh tế đã có nhiều thay đổi so với lúc thông thường, vì tất cả các khía cạnh của nền kinh tế toàn cầu đã trải qua những biến đổi, đặc biệt là đối với người tiêu dùng, khi họ đang mong đợi các nền tảng được số hóa để có thể mua sản phẩm một cách dễ dàng.

Tin tức AVA Labs<

AVA Labs, giao thức blockchain được thành lập bởi Emin Gün Sirer của Cornell, đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng của nó trước khi dự án được ra mắt chính thức vào mùa hè năm nay.

Testnet Denali sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm trên mạng lưới trước khi ra mắt mainnet AVA. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token AVA.

Các token của AVA Labs chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai.

Tin tức BEAM<

BEAM, altcoin tập trung vào quyền riêng tư sẽ tiến hành nâng cấp thuật toán Proof of Work (PoW) và kích hoạt một số tính năng mới trên mạng lưới.

Hard fork lần thứ hai của Beam sẽ diễn ra tại khối 777.777, chuyển đổi thuật toán PoW từ BeamHash II sang BeamHash III.

Thuật toán PoW mới là nâng cấp quan trọng trên mạng lưới khai thác Beam và sẽ mở rộng các khả năng của card GPU. Ngoài ra, hard fork được thiết kế để mở khóa một số tính năng mới như bảo mật tài sản, thanh toán một phía và hỗ trợ giao thức bảo mật, Lelantus Mimblewimble.

Dự kiến, hard fork sẽ diễn ra vào ngày 28/6/2020. Bản thử nghiệm sẽ được triển khai trước đó vài tuần.

Việt Cường

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.