Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

“Bitcoin tiếp theo” chỉ có thể là… Bitcoin

0

Mặc dù công nghệ blockchain được nâng cấp và hoàn thiện từng ngày nhưng không phải tất cả các coin và token đều có thể phát triển và duy trì trong môi trường cạnh tranh khốc liệt này. Chỉ một vài trong số đó đủ sức kiên cường chống chọi để tồn tại, trong khi những coin còn lại cuối cùng sẽ bị lãng quên mãi mãi.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên chương trình Squawk Box của CNN, CEO Henry Blodget của trang tin tức Insider đã đưa ra quan điểm về tương lai của công nghệ blockchain.

“Có nhiều lý do cơ bản, thích đáng tại sao chúng ta sẽ có tiền điện tử và blockchain trong tương lai… nhưng điều đó không có nghĩa là hàng tá loại crypto sẽ hoạt động tốt mãi mãi”.

Blodget nói thêm rằng giá của những loại không quá lớn sẽ không tăng mãi. Đồng thời, anh ấy cũng chỉ ra mối quan tâm của mình đối với tiền điện tử hàng đầu:

“Về Bitcoin, vấn đề chính là mọi người đều hiểu rằng nó thực sự không được thiết kế để hoạt động tốt với vai trò một loại tiền tệ giao dịch. Bởi vì nó tiêu tốn rất nhiều tài nguyên”.

Anh cũng tranh luận rằng cuối cùng thì vũ trụ tiền điện tử sẽ nghiêng về một loại tiền kỹ thuật số được thiết kế tốt hơn nhiều.

Tuy nhiên, những người khác trong ngành lại nói ngược lại. Đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey gần đây bình luận:

“Bitcoin thay đổi mọi thứ… để trở nên tốt hơn. Và chúng tôi sẽ không ngừng làm việc để làm cho Bitcoin tốt hơn”.

Nhấn mạnh thực tế hơn 18 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin đã được thực hiện on-chain trong ngày, Anthony Pompliano kết luận vào ngày 13/5:

“Bitcoin là chuyện không thể tránh khỏi”.

CEO Michael Saylor của MicroStrategy gần đây cũng khẳng định giá Bitcoin cuối cùng sẽ tăng lên 1 triệu đô la, bất chấp những trở ngại ngắn hạn mà nó phải đối mặt.

“Bitcoin là tài sản mà bạn cần nắm giữ trong một thập kỷ hoặc nhiều thập kỷ… Nếu bạn mua Bitcoin, bạn có thể mất tiền trong một hoặc hai hoặc ba năm, nhưng trong bốn năm, không ai mất tiền nếu nắm giữ Bitcoin. Đó là câu chuyện với hầu hết các mạng thống trị”.

bitcoin

Số lượng địa chỉ nắm giữ 1 BTC trở lên | Nguồn: Glassnode

Tuy nhiên, cần lưu ý tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin giảm kể từ tháng 3. Ngoài ra, trong khi các altcoin hiện đang giữ vị trí tiên phong, số lượng địa chỉ nắm giữ nhiều hơn 1 Bitcoin đã đạt mức thấp nhất trong 7 tháng là 812.286. Hơn nữa, theo thống kê, khối lượng giao dịch của Bitcoin cũng rõ ràng thay đổi bất thường trong tháng qua.

Tuy nhiên, Danny Scott, CEO của sàn giao dịch CoinCorner tiếp tục đưa ra giả thuyết về “Bitcoin tiếp theo”. Anh ấy tuyên bố:

“Bitcoin tiếp theo là Bitcoin”.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.