Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin tiếp tục lần theo Fractal tháng 12 năm 2018; giá sắp bật trở lại

0

Nếu bạn đã nghiền ngẫm Crypto Twitter trong tất cả một hoặc hai tuần qua, bạn có thể đã nhận thấy những đề cập không ngừng về chỉ số Fractal giá Bitcoin. (lưu ý: fractal, trong bối cảnh tài sản tài chính và biểu đồ tương ứng của chúng, là một sự hình thành biểu đồ lịch sử nhất định/hành động giá lặp lại ở quy mô nhỏ hơn vào một thời điểm khác hoặc cho một tài sản khác.)

Luận điểm của nhiều nhà phân tích là sự sụp đổ gần đây của giá Bitcoin từ 10.000 đô la đến 7.700 đô la là một mô hình thu nhỏ của thị trường gấu 2018. Cụ thể hơn, họ nói rằng sự sụp đổ 20% này và hành động giá hợp nhất tiếp theo sẽ tương tự như những gì diễn ra vào cuối năm 2018 và đầu năm 2019, trong đó Bitcoin đã giảm từ 6.000 đô la xuống còn 3.000 đô la trong một khoảng thời gian ngắn

bitcoin-tiep-tuc-lan-theo-fractal-thang-12-nam-2018-gia-sap-bat-tro-lai
Biểu đồ được cung cấp bởi CryptoHamster

Fractal này, thứ hoàn toàn ngụ ý rằng BTC đã thiết lập đáy dài hạn, tiếp tục có thêm năng lượng gần đây. Josh Olszewicz từ Brave New Coin lưu ý rằng biểu đồ bốn giờ hiện tại của Bitcoin, tiếp tục lần theo hành động giá lịch sử đến mức chính xác một cách vô lý, với giá đi vào một tam giác tăng dần.

“$BTC Fractals
một số điểm tương đồng giữa biểu đồ hàng ngày trong Q1 2019 với biểu đồ 4h hiện nay
kết luận về sự hợp nhất có thể một lần nữa phù hợp với tái hợp đồng CME”

Những thứ khác đã chứng thực thêm phân tích này. Truenomic gần đây đã vẽ ra nhiều sự tương đồng rõ ràng hơn giữa hành động giá Bitcoin hiện tại và những gì diễn ra ở cuối thị trường gấu. Đề cập tới các biểu đồ dưới đây, ông đã viết:

“Ngoài thực tế là bitcoin di chuyển theo chu kỳ, nhiều chuyển động trên biểu đồ được lặp lại trên các khung thời gian hoàn toàn khác nhau, bởi vì đây là những mẫu thông thường. Tôi đã có được sự tự tin về sự giống nhau của hai tình huống này, vì vậy tại thời điểm này, tôi đứng về phía bullish”.

Có những dấu hiệu khác cho thấy Bitcoin đã chạm đáy cho đến bây giờ. Đường MACD một ngày của Bitcoin, một chỉ số theo sau theo dõi xu hướng và đà tăng của thị trường, đã chuyển sang màu xanh lá cây sau khi giảm mạnh nhất xuống mức quá bán kể từ vụ sụp đổ tháng 12. Một nhà phân tích đưa ra lưu ý liên quan đến chỉ số kỹ thuật này rằng, các đường chéo MACD tăng giá “luôn được theo sau bởi sự tăng giá trước đó”, trước khi nói thêm rằng Bitcoin có khả năng đạt 12.000 đô la vào tháng 11.

 

Giá Bitcoin hôm nay Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thủy Tiên

TUVANTIENAO.COM | Ethereumworldnews

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.