Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin tiếp tục lao dốc $400 xuống dưới $11k, các altcoin đẫm máu

0

Có vẻ như thị trường tiền điện tử không ngừng giảm mạnh về giá trị. Sau khi mất hơn 20 tỷ USD tổng giá trị vốn hóa thị trường trong một ngày, tình hình trở nên tồi tệ hơn. Bitcoin tiếp tục giảm xuống dưới 11.000 đô la, Ethereum giảm xuống còn 400 đô la và phần còn lại của các altcoin cũng theo đó.

Bitcoin giảm dưới $ 11K<

Thị trường tiền điện tử đã có những ngày tốt đẹp hơn trước khi cơn tắm máu bắt đầu ngày hôm qua vừa mới tăng cường: Bitcoin được giao dịch ở mức 11.400 đô la sau khi phục hồi một số khoản lỗ trước đó, nhưng một đợt giảm giá đột ngột đã đưa tài sản xuống mức thấp là $ 10,600 (trên Binance).

Hiện tại, BTC đã lấy lại một số giá trị và hiện đang giao dịch trên 10.900 đô la, do tình hình có nhiều biến động và mong manh.

Nếu Bitcoin phá vỡ mức thấp hiện tại, nhà phân tích tiền điện tử kỳ cựu Crypto Yoda tin rằng tài sản có thể giảm xuống 10.500 đô la, cũng là mức cao nhất năm 2020 trước đó từ tháng 2, trước khi kiểm tra lại 10.200 đô la.

Thật thú vị, có một khoảng trống CME lớn còn lại được mở ở mức khoảng 9.600 đô la. Với lịch sử của BTC hầu như luôn lấp đầy những khoảng trống đó, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu nó hiện thực hóa trở lại trong những ngày tới.

Khoản lỗ của Bitcoin còn tồi tệ hơn nhiều khi nhìn vào quy mô lớn hơn. Chỉ vài ngày trước, KIng Coin đã cố gắng phá vỡ lên trên 12.000 đô la. Tuy nhiên, sự từ chối mạnh mẽ vào thời điểm đó tiếp tục ảnh hưởng đến tài sản, hiện đã mất hơn 1.200 đô la (10%) kể từ ngày 1 tháng 9.

Các altcoin đẫm máu<

Vì nó thường xảy ra với một đợt giảm giá đột ngột, hầu hết các altcoin đều giống với chuyển động của Bitcoin. Đợt giảm giá trong hai ngày của ETH tiếp tục với 6% nữa và nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 415.

XRP giảm 4% xuống còn 0,26 đô la và chỉ vài ngày trước, nó đã thử nghiệm 0,30 đô la. Chainlink tiếp tục mất nhiều phần giá trị đáng kể sau khi giảm gần 10% xuống dưới $ 13,6. Màu xanh duy nhất trong top 10 là Polkadot, đang tăng hơn 2%, củng cố vị trí của mình trong top 5.

Bitcoin giam sau 2

Các khoản lỗ khác được thể hiện rõ ràng từ Bitcoin Cash (-6,2%), Litecoin (-8%), Binance Coin (-6%), BitcoinSV (-7,5%), Cardano (-7,5%), Tezos (-9%) và Cosmos (-14%).

Các altcoin vốn hóa thấp hơn cũng giảm với Ampleforth (-37%), bZx Protocol (-21%), Band Protocol (-20%) và SushiSwap (-16%) theo sau.

Tron đang đi ngược lại xu thế với mức tăng hơn 11%, vượt qua EOS và Cardano leo lên vị trí 12 trên Coinmarketcap.

Sau khi đạt mức cao nhất là 394 tỷ đô la vào thứ Ba, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 10% xuống còn 357 tỷ đô la.

Annie

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.