Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin tốt hơn vàng gấp 10 lần, Tyler Winklevoss nói

0

Theo Tyler Winklevoss, đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, Bitcoin đánh bại vàng trong trò chơi của chính nó.

“Bitcoin trở thành vàng tốt hơn vàng – và không chỉ tăng dần, mà còn theo thứ tự cường độ hoặc tốt hơn gấp 10 lần,” Winklevoss cho biết trong một tweet ngày 21 tháng 9.

Trong hơn một thập kỷ qua, Bitcoin đã tăng giá chóng mặt, vượt qua nhiều lần so sánh giá mang tính bước ngoặt trong suốt chặng đường. Đối với nhiều người, giờ đây nó được xem như một vật lưu trữ giá trị hơn là một loại tiền tệ và công chúng thường so sánh nó với vàng, một tài sản lưu trữ giá trị đã được kiểm nghiệm theo thời gian được sử dụng hàng nghìn năm.

“Tôi không hiểu tại sao lại có sự cạnh tranh giữa vàng và Bitcoin,” NebraskanGooner, một trader nổi tiếng trên Twitter, ông nói thêm “Tôi coi chúng là cả một kho giá trị,”. NebraskanGooner cũng là người sáng lập LVL, một giải pháp ngân hàng trong không gian tiền điện tử.

Trong bài đăng trên mạng xã hội của mình, Winklevoss đã bao gồm một biểu đồ phân chia hai tài sản này với nhau. Trong số bảy loại, vàng chiếm một – tổng số tiền được giữ trong tài sản. Vàng có vốn hóa thị trường là 9 nghìn tỷ đô la, trong khi BTC có vốn hóa thị trường là 200 tỷ đô la. Mặt khác, Bitcoin đã giành chiến thắng cho sự khan hiếm, độ bền, tính di động, khả năng phân chia, lưu trữ và gần như không thể làm giả.

Bitcoin gần đây cũng đã trở nên nổi tiếng hơn nữa như một kho lưu trữ giá trị trong mắt công chúng phổ thông vào năm 2020, khi nhiều gã khổng lồ chính thống đã đầu tư rất nhiều vào tài sản này.

Khang Hy

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.