Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin trông cực kỳ giống với khi mới bắt đầu cuộc biểu tình tiến đến $20K

0

Trader Polar Hunt gần đây lưu ý RSI 3 tuần và đường EMA 9 của Bitcoin trông giống với những gì từng xảy ra khi bắt đầu bull run (đợt tăng giá) trước đó.

Đóng 3 tuần ngày mai: RSI đang phần nào thực hiện những gì nó đã làm khi bắt đầu đợt tăng giá trước đó. EMA9 làm hỗ trợ”.

Nếu giá Bitcoin đi theo con đường EMA 9 trước đây và RSI hoạt động tương tự trên biểu đồ 3 tuần thì cuộc biểu tình theo cấp số nhân hiện đang diễn ra.

Wall Street cũng nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng theo cấp số nhân<

Các nhà đầu tư hàng đầu của Wall Street cho rằng giá Bitcoin đã sẵn sàng tăng theo cấp số nhân, chứng thực cho phân tích nói trên.

Dan Tapiero, đồng sáng lập của DTAP Capital và Gold Bullion, gần đây tuyên bố tiền điện tử hàng đầu chuẩn bị tăng vũ bão:

“Biểu đồ Log dài hạn đáng kể của các dự án Bitcoin đã tăng gấp 5-10 lần trong lần chạy đua này. Chỉ cần phá vỡ tăng ngay bây giờ. Sẽ kéo dài vài năm vì hợp nhất 2,5 năm là cơ sở tuyệt vời làm bệ phóng. Phá vỡ các đỉnh cũ sẽ có bùng nổ tiếp theo. Đã đến lúc phải kiên nhẫn chờ đợi.

bitcoin

Nguồn: Dan Tapiero

Người cùng thời với anh là Raoul Pal, từng làm việc cho Goldman Sachs, đã viết trong các phân tích của riêng mình rằng BTC có thể đạt trên 100.000 đô la trong chu kỳ tăng này.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Minh Anh

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.