Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin tuột mất danh hiệu “tài sản hoạt động tốt nhất” vào tay Vàng trong Q3, nhưng có thể bật trở lại vào Q4

0

Bitcoin là tài sản hoạt động tốt nhất trong năm 2019 và cho đến nay vẫn vậy, thế nhưng nó vẫn bị đánh bại bởi vàng trong quý 3, theo báo cáo mới nhất của Blockforce Capital.

Tháng 9 là tháng thứ ba liên tiếp của hiệu suất âm trong đó chứng kiến đồng tiền điện tử hàng đầu giảm 14,4%. Như vậy, quý thứ ba đã chứng kiến bitcoin giảm 23,8% trong khi vàng trở thành tài sản hoạt động tốt nhất.

“Đây là quý tồi tệ thứ 3 kể từ năm 2012.”

Bitcoin-Q3

Tuy nhiên, mọi thứ có thể trở nên tốt hơn vì trong quá khứ, quý 4 cho thấy “sự tăng giá mạnh mẽ nhất” – trung bình 112% lợi nhuận – vì vậy khả năng sẽ có một cuộc biểu tình vào cuối năm.

Biến động bitcoin trong giai đoạn này cũng giảm xuống mức thấp nhất, đạt 36% kể từ ngày 1 tháng Tư.

Các nguyên tắc cơ bản vẫn rất mạnh mẽ<

Tuy nhiên, hash rate của Bitcoin vẫn tiếp tục đạt mức cao mới, tăng 55% kể từ đầu năm. Tuy nhiên, mức giảm 40% đã được nhìn thấy vào ngày 24 tháng 9 được báo cáo là do giá giảm.

Trong khi đó, hash rate của Ethereum đã chứng kiến 7 tháng tăng trưởng tích cực cho đến tháng 8 nhưng đã giảm trong tháng 9.

Các giao dịch trên mạng bitcoin đã giảm trong 4 tháng liên tiếp, giảm 15% từ mức cao của tháng 5, nhưng vẫn tăng 20% kể từ đầu năm. Quỹ đạo tương tự được theo sau bởi các giao dịch trên mạng Ethereum, giảm 20% từ mức cao của tháng 6, nhưng tăng 20% trong năm.

Quá trình thể chế hóa đang diễn ra nhưng với tốc độ chậm hơn<

Quý 3 diễn ra khá chậm đối với mọi người vì khối lượng giao dịch trên CME cũng giảm, nhưng điều tích cực là lãi suất vẫn giữ nguyên.

Bitcoin-Q31

Quý 3 được đánh giá là tích cực vì CME sẽ niêm yết các tùy chọn trong quý đầu tiên của năm 2020. Lãi suất giao dịch quyền chọn đã tăng vọt trong khi hơn 3 tỷ USD giao dịch trên Deribit trong quý 3, tăng 20% so với quý trước.

Mặc dù thể chế hóa đang diễn ra, với việc Bakkt ra mắt với 754 hợp đồng được giao dịch từ ngày 23 đến 30 tháng 9, quá trình này vẫn chậm hơn so với dự kiến.

Ethereum – Tiền điện tử hàng đầu duy nhất có mức tăng trong quý 3<

Trong giai đoạn này, 10 đồng tiền hàng đầu trung bình thua lỗ 44%, trong khi đó Ethereum là đồng tiền hàng đầu duy nhất có mức tăng 4%.

Hàng năm, Bitcoin là tài sản hoạt động tốt thứ hai với tỷ lệ hoàn vốn là 124% sau BNB, vốn đã tăng 160%. Tuy nhiên, BNB đã giảm 51% trong quý nhưng vẫn dẫn đầu do hiệu suất đầu năm.

Khi nói đến khối lượng giao ngay, khối lượng hàng tháng trên Coinbase giảm 58% và Binance là 48% so với giá trị hàng năm của 2 sàn giao dịch này. Đây là khoảng thời gian dài nhất có khối lượng ảm đảm như vậy, ba tháng liên tiếp, kể từ nửa đầu năm 2018.

Sự ra mắt sàn giao dịch Hoa Kỳ của Binance đã chứng kiến kết quả tương tự như Bakkt khi nó giao dịch được 610 BTC trong bảy ngày đầu tiên, so với 754 BTC của Bakkt.

Diệu Anh

TUVANTIENAO.COM | Bitcoinexchangeguide

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.